Vĩnh Phúc: Bé trai 8 tuổi đang chơi ở nhà bị người lạ xông vào chém tử vong

Tối 14/4, tại địa bàn thôn Cẩm Thạch, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương xảy ra vụ án mạng thương tâm, khiến 1 bé trai 8 tuổi tử vong tại chỗ.

Lúc 23h ngày 14/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Điền – Chủ tịch UBND xã Đạo Tú cho biết, chính quyền nắm được thông tin vụ việc xảy ra vào lúc 20h cùng ngày, tại gia đình anh C. trú cùng thôn Cẩm Thạch, xã Đạo Tú.

Theo thông tin ban đầu từ vị lãnh đạo xã, vào khoảng gần 20h ngày 14/4, anh C. không có ở nhà, cùng lúc đó vợ của anh C. đang đi mua mỳ tôm ở nhà hàng xóm. Trong nhà chỉ có 3 người con của vợ chồng anh C. ở nhà chơi với nhau.

Khi vợ anh C. về đến nhà thì phát hiện con trai cả mới lên 8 tuổi bị một vết chém ở phần gáy, chảy rất nhiều máu nên đã hô hoán bà con hàng xóm đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu bé đã tử vong sau đó.

Theo ông Điền, thời gian gần đây giữa anh C. và một số đối tượng ở địa phương có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc tranh chấp đất.

“Vụ án có thể liên quan đến nghi phạm gây án là người từ nơi khác bởi từ sáng hôm qua đến nay, trên địa bàn xã có xảy ra những vụ đánh nhau liên quan đến việc tranh chấp đất. Anh C. cũng là người liên quan đến việc tranh chấp này…”, ông Điền cho hay.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.