Tai nạn thương tâm của hai mẹ con cô giáo khi đi xem điểm thi về: Tương lai rộng mở giờ chỉ còn lại tang thương

Trên đường chở con gái đi xem điểm thi về, đến QL 5 thì xe của cô giáo Phạm Thị Hảo (SN 1975) cùng con gái bất ngờ va chạm với xe tải dẫn đến tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay tại km 52+100 QL 5, thuộc phường Cẩm Thượng (TP. Hải Dương, Hải Dương).

Chiếc xe tải gây tai nạn

Theo một số người dân, vào thời gian trên hai người phụ nữ (được xác định là 2 mẹ con) điều khiển xe máy lưu thông trên QL 5, theo hướng Hải Dương – Hưng Yên.

Khi đi đến địa bàn phường Cẩm Thượng thì xảy ra va chạm với xe tải BKS 34C – 054.93 do tài xế Nguyễn Văn Nhánh (SN 1977, thôn Dương Xuân – Quyết Thắng – Thanh Hà – Hải Dương) đi cùng chiều.

Thi thể hai mẹ con trong vụ tai nạn

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, danh tính các nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Hảo (SN 1975, Vũ Xá – Thất Hùng – Kinh Môn – Hải Dương) người điều khiển xe máy BKS 34P2-8967, chở con gái là Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1999, cùng địa chỉ trên).

Thông tin ban đầu, chị Hảo đang trên đường đèo con đi xem điểm thi và kiểm tra sức khỏe cho con để làm hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học sau khi con tốt nghiệp, thì xảy ra va chạm dẫn đến tai nạn thương tâm.

Lãnh đạo UBND xã Thất Hùng xác nhận, 2 nạn nhân tử vong là người địa phương và cho biết hiện chị Hảo đang là giáo viên dạy môn Văn – Sử tại Trường THCS Thất Hùng, còn cháu Tâm vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Được biết, vợ chồng chị Hảo có 3 người con, chồng đang làm công nhân ở nhà máy xi măng và cháu Tâm tử nạn là con gái lớn trong gia đình.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.