Tin vui: Bé Đức Lộc tập đứng, tình hình sức khỏe tốt hơn: Trộm vía mũm mĩm, đáng yêu quá trời!

Mới đây, trên trang Facebook Mái Ấm Đức Quang đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về bé Đức Lộc khiến nhiều người rất xúc động và thấy mừng cho bé.

Hiện tại, tình hình sức khỏe sau lần tái khám của bé tại Singapore hiện đã tốt lên nhiều. Con đã có thể tự lật, thậm chí còn tập đứng.

Hình ảnh con tập đứng
Bàn chân mũm mĩm lũn chũn thật đáng yêu
Mái ấm Đức Quang cập nhật tình hình của bé

Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 10/7

Hôm nay admin có nhiều tin vui thông báo đến các Cha Mẹ:

– Kết quả xét nghiệm máu của con rất tốt, máu không còn bị nhiễm trùng, vì vậy ngày mai Bác sĩ sẽ tháo hết mấy ống truyền kháng sinh và ống lấy máu xét nghiệm trên tay của con ra và chỉ uống thuốc theo đường miệng.

– Ngày 12/7 con sẽ gặp Bác Sĩ nhi và não để chụp lại MRI não của con và khám lần nữa trước khi quyết định ngày về lại Việt Nam cho con.

– Con tăng trưởng rất nhanh nên lượng sữa của con sẽ giãm từ 180ml xuống còn 120ml mỗi lần bú ( xin nhắc thêm, có một số bạn inbox hỏi tại sao có ống dẩn vô mũi của con, và chừng nào tháo ra. Admin xin trả lời chung nơi đây. Đó là ống dẫn sữa cho con, vì con phải đủ chất dinh dưỡng để cơ thể và não có thể phát triển. Khi nào con có thể tự uống hết lượng sữa quy định bằng đường miệng thì Bác sĩ sẽ cho phép tháo ống dẫn sữa ra.)

– Con đã tự mình lật mà không cần sự trợ giúp.

– Từ một đứa trẻ không có tri giác, con đã biết khóc nhõng nhẽo và cười một mình.

Ngày về lại Mái Ấm của con rất gần, con sẽ được sống trong tình yêu thương đùm bọc của Sư Phụ cùng với các huynh đệ không còn xa nữa.

Nay thông tin đến các Cha Mẹ gần xa. Admin

Một số hình ảnh khác của Đức Lộc:

Con đã bắt đầu tập lật mình
Sức khỏe của con sau lần tái khám đã tốt hơn
Con mặc quần áo size của bé 6 tuổi trong khi mới hơn 1 tuổi

Theo Mái Ấm Đức Quang