Phẫn nộ: Cụ bà 80 tuổi bán bánh mì nuôi con bị chất độc màu da cam bị vợ chồng trưởng làng hành hung không cho bán

Cách đây ít giờ trên nhiều trang Fanpage lớn dành cho giới trẻ đồng loạt đăng một video về một bà cụ bị một cặp vợ chồng trung tuổi hành hung , Video đang gây được sự chú ý của cứ dân mạng với rất nhiều bình luận và chia sẻ về sự việc.

Clip:

Bài viết đang được nhiều trang Fanpage đưa tin về vụ việc

Nguyên văn bài viết như sau

– Cụ già hơn 80 tuổi phải nuôi một người con bị chất độc màu da cam , nhà nước còn phải hỗ chợ ,

– Ở thôn Pháp Cổ – xã Lại Xuân – huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Hàng ngày ngồi ở vỉa hè đường làng bán ít bánh mì kiếm vài đồng rau cháo qua ngày , cụ già rồi còn biết làm gì nữa đâu chứ .

– Vậy mà Ông Chu Văn Tuyền là đảng viên , lại là trưởng làng và bà vợ là Nguyễn thi Mai ở nhà bán vật liệu xây dựng, ( vợ ông là bà áo đen) giày xéo bánh mì xuống đất và còn vụt cuống chổi tre vào mặt bà cụ , đánh sưng cả tay đuổi không cho bán mà cụ có phải ngồi ở đất của nhà ông bà ấy đâu , khi mọi người can ngăn phân tích đúng sai bà ấy quay ra chửi bới cái cùn , nói là ảnh hưởng đến giao thông đi lại , mọi người thử vào phân tích đúng sai để thấy xem cái tình cái lý của bà ấy còn là phần người hay không ?

– Nguồn : Chu Thị Tuyên

Người phụ nhữ áo đen đang tranh cãi với cụ già về vẫn đề chỗ bán hàng
Rất nhiều người dân hiếu kì tụ tập lại quanh vụ việc
cụ bà thanh minh cho chỗ bán hàng và đôi co lại với những người phụ nữ kia
Hình ảnh cắt ra từ clip
Do quá bất lực và lẻ loi nên cụ bà chỉ biết ngồi thần ra đó chịu trận . không thể nào nói lại người phụ nữ áo đen kia
Hình ảnh cắt từ clip
Xung quanh chúng ta có thể thấy rất nhiều những chiếc bánh mì thì vung vãi khắp nới. bạn ghế thì lộn tùng phéo lên , như có một cuộc ẩu đả ở đây vậy
Người phụ nữ vẫn cay nghiệt chì chết cụ bà một cách quá đáng
Khi thấy mọi chuyện quá bất bình thì một số người đã lên tiếng đã phần đều là bênh bà cụ. Nhưng cũng không vừa người phụ nữ áo đen liền quay ra chửi mắng tất cả những người vừa lên tiếng
Cảnh người phụ nữ chửi mắng những người vừa lên tiếng

Hiện vụ việc vẫn chưa rõ ràng ai đúng ai sai song cách hành xử của người phụ nữ trung niên đang gây phẫn nộ từ cộng đồng mạng rằng ăn nói và hất bạn ghết cả bà cụ là sai quá quá đáng.

Theo tingiadinh365.com