Phẫn nộ : Bất mãn vì bị chồng bạo hành, mẹ cắn con 1 tuổi trọng thương

Chỉ vì có mâu thuẫn với chồng,  1 bà mẹ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã trút giận lên đứa con nhỏ của mình bằng cách cắn con khiến bé bị trọng thương.

Cụ thể, 1 năm trước, do hôn nhân không hạnh phúc, bị cáo họ Trương đã mang theo con gái chưa đầy 1 tuổi về nhà mẹ đẻ ở. Trong khoảng từ 25/5 đến 1/6/2016, khi đang ở nhà mẹ đẻ, cô Trương thường hay nghĩ đến những lần mình bị chồng bạo hành, đánh đập và cảm thấy vô cùng ức chế.

Do đó, cô đã nhiều lần cắn trực tiếp vào phần cẳng chân, cánh tay, bụng rồi còn dùng tay đánh vào chân, đầu gối của con để trút giận khiến những bộ phận kể trên của bé gái bị thương rất nghiêm trọng. Kết quả giám định cho thấy, bé gái bị thương tích cấp độ 2.

Ban đầu khi được bác sĩ hỏi, cô Trương đã nói dối rằng con mình bị thương do bỏng. Tuy nhiên bác sĩ nhận định thương tích này rõ ràng không giống bị bỏng nên đã báo cảnh sát.

anh-internet
Bé gái bị thương nặng ở nhiều bộ phận do bị mẹ cắn và đánh

Nạn nhân nhỏ tuổi hiện cũng đã dần hồi phục, được điều trị tại ngoại, rất cần có sự chăm sóc của mẹ nên bị cáo Trương cũng được giảm nhẹ án phạt hơn rất nhiều.Sau khi bị bắt giam, bị cáo Trương đã thành khẩn nhận lỗi và nhận được sự tha thứ của người nhà. Gần đây, tòa án nhân dân địa phương đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương. Cô bị phạt 3 năm tù giam, 4 năm tù treo với tội danh cố ý gây thương tích.