Nhìn 7 tướng tay sau biết ngay người hay nổi nóng, chớ dại “đụng” vào

Từ tướng tay của một người có thể nhìn ra người đó có nóng tính hay không. Chúng ta hãy cùng xem nhé!

Nóng tính, thiếu kiên nhẫn là đặc điểm mà nhiều người trẻ hiện nay mắc phải

Phân tích các yếu tố dẫn đến thành công, ngày càng nhiều người nhận ra EQ còn quan trọng hơn IQ. Có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình, là một vấn đề thiết yếu hàng đầu đối với người hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, tính tình phát hỏa, một chút sự việc nhỏ cũng nổi giận lôi đình.

Trong thực tế, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng, những người tính tình nóng nảy thường rất khó thân thiện, họ thường nổi giận vô lý với người khác, nói chuyện với họ, có cảm giác giống như cãi nhau vậy.

Thuật xem tướng tay là cách quan sát trực tiếp một người. Dưới đây là những tướng tay đặc thù giúp chúng ta nhìn ra những người có tình tình nóng nảy.

1. Đường tình cảm lộn xộn

Đường tình cảm lộn xộn

Người có đường tình cảm rất lộn xộn (như trong hình trên) là một người lãng tử nhưng nóng tính, cảm xúc không ổn định. Những người này lúc tâm trạng xấu sẽ không kiểm soát được hành vi của mình, kích động, tức giận, mắt trừng lên, miệng quát tháo, đôi khi chửi ầm lên, thậm chí ném các đồ vật xung quanh…

Vậy nên, nhìn thấy loại người này tốt nhất không nên trêu chọc họ, nếu không dễ rước họa vào thân.

2. Đường tình cảm, đường trí tuệ, đường sinh mệnh xuất ra từ 1 điểm

Đường tình cảm đường trí tuệ xuất phát từ 1 điểm người này thường hấp tấp, thiếu kiên nhẫn

Đường tình cảm, đường trí tuệ, đường sinh mệnh xuất ra từ 1 điểm. Người có đường chỉ tay như vậy thường hấp tấp, thiếu kiên nhẫn, dễ bốc đồng, tuy nhiên lại là người nhanh nhẹn, tích cực tiến thủ, công việc gì cũng luôn hoàn thành nhanh, làm cũng rất tốt. Nhưng chỉ cần quanh thân xuất hiện một trở ngại, đều có thể khiến họ nóng nảy, gặp ai cũng trút giận. Vì vậy, những người này rất khó sống cùng.

3. Đường trí tuệ bắt đầu từ bên trong đường vận mệnh và kết thúc dưới ngón áp út

Người có tướng tay này dễ xúc động, tâm trạng thay đổi nhanh chóng

4. Đường trí tuệ chỗ dưới ngón trỏ xuất hiện đường gạch chéo

Đường trí tuệ chỗ dưới ngón trỏ xuất hiện gạch chéo

Người có tướng tay đặc biệt này là người có tính cách ‘con la’, cá tính mạnh mẽ quật cường, kiêu ngạo bất tuân, bướng bỉnh, không coi ai ra gì. Cũng vì vậy mà các mối quan hệ trong cuộc sống thường không tốt, trong đám đông thường là người cô độc.

5. Bàn tay hình lửa

Bàn tay hình lửa là người cực kì nóng tính

Dễ dàng nhận thấy người nóng tính thường có kiểu bàn tay hình lửa: lòng bàn tay dài, chiều dài ngón tay ngắn hơn so với lòng bàn tay. Những người này thường năng động, dễ dàng xúc động, có tinh thần mạo hiểm, cũng kiên định ý kiến của mình, hiếm khi chịu nhịn, gặp phải vấn đề thường thiếu kiên nhẫn.

Tuy nhiên, hầu hết người có bàn tay hình lửa có thể kiểm soát được tính nổi nóng của mình, nếu không phải tình huống đặc biệt thì họ cũng không dễ nổi giận.

6. Ngón cái thô và rắn chắc

Những người này là thuộc típ người theo chủ nghĩa chuyên quyền độc đoán. Đầu trên ngón tay cái mà thô và phồng to, đại biểu cho tính cách cố chấp, ưa thích tranh đấu; đặc biệt đầu phía dưới ngón cái mà ngắn, tính tình sẽ càng thêm bốc hỏa, trình độ trí tuệ không cao.

Gặp những người như vậy, giữ một khoảng cách là tốt nhất. Mặt khác, ngón cái cứng chắc là đại biểu cho một người đáng an tâm tin cậy, nhưng tính cách lại rất cố chấp, khi phát sinh mâu thuẫn sẽ không dễ dàng nhượng bộ.

7. Móng tay hiện lên màu đỏ tím

Người như vậy tính tình thường khá nóng nảy, tiếu kiên nhẫn, hay nhìn vào lỗi của người khác, gặp một chuyện gì đó thì dễ dàng nổi giận, hơn nữa cũng không dễ bỏ qua.