6 vị trí nốt ruồi GIÀU SANG, nhận PHÚC LỘC trời ban, cả đời yên vui sống

Chỉ cần phụ nữ có những nốt ruồi ở các vị trí này thì cả đời không lo mạt vận, cuộc sống an bài đã mang số phú quý.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn tay
Lòng bàn tay có nốt ruồi là điềm báo đại phú đại quý. Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cả đời không lo thiếu ăn thiếu mặc, hơn nữa lại đem lại may mắn về tiền bạc cho người thân và những người xung quanh.
Nếu coi bàn tay là một chiếc hũ đựng tiền, thì nốt ruồi trong lòng bàn tay chính là tiền. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không bao giờ phải chịu cảnh khổ cực, luôn sống trong sung túc, giàu sang.

2. Nốt ruồi ở thùy châu (dái tai)
Thùy châu là nơi để xem về thận khí, người mà có thùy châu to tượng trưng cho việc thận khỏe mạnh.
Thận khí dồi dào ắt sẽ trường thọ. Người có nốt ruồi ở thùy châu là người có sức sống mãnh liệt, rất ít khi bị bệnh, hơn nữa càng nhiều tuổi, tài vận của họ càng vượng phát. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cho dù là cuộc sống hay công việc đều được cát tinh phù hộ, nên mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

3. Nốt ruồi ở vai phải
Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện bạn là người gan dạ, sẵn sàng đương đầu với bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Bởi thế bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nốt ruồi ở vai phải là người gan dạ

Hơn thế nữa, nốt ruồi ở vị trí này còn là dấu hiệu của sự phát tài phát lộc. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình sở hữu nốt ruồi ở vai trái thì bản thân nên thận trọng ngôn từ khi giao tiếp để tránh những cuộc cái vã với người xung quanh. Dù vậy, với trí tuệ thông minh vượt trội bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những rắc rối này một cách dễ dàng.

4. Nốt ruồi ở lưng
Nốt ruồi sau lưng là tượng trưng cho trường thọ và tài phú. Người có nốt ruồi ở vị trí thường là người học rộng đa tài, có lý tưởng lớn và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ rất giỏi trong giao tiếp, khéo léo trong đối nhân xử thế nên có rất nhiều bạn bè. Ngoài ra họ cũng luôn được quý nhân phù trợ trong công việc.
Nếu nốt ruồi ở lưng lệch sang trái thì thể hiện đường công danh của chủ nhân rạng ngời
Nốt ruồi ở vị trí gần xương sống biểu hiện cho sự nổi tiếng cả về danh tiếng và sự nghiệp. Chủ nhân sở hữu sẽ trở thành các nhà lãnh đạo tài ba.
Nếu nốt rồi này có vị trí lệch về bên phải của xương cột sống cho thấy người đó có sức khỏe tốt, tài năng và có lòng dũng cảm hơn người.
Trong trường hợp lệch sang trái, chủ sở hữu là người có trí tuệ siêu phàm, học vấn uyên bác và đặc biệt hơn là con đường công danh rạng ngời.

5. Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân
Theoquan điểmnhân tướng học, người có nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân thường được hưởngcuộc sốngphú quý.
Tuy nhiên, phúc lộc này đến khá chậm và phải “dựa hơi” người nào đó. Vì thế, bạn có thể lựa chọn đối tượng kết hôn có điều kiện kinh tế khá giả. Trong công việc, chọn những ông chủ, nhà lãnh đạo tài ba để chỉ bảo, dẫn dắt hoàn thiện bản thân.

6. Nốt ruồi mọc ở giữa yết hầu
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì sinh ra vận mệnh an bài bạn là người giàu sang, phúc hưởng nhiều tài lộc và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm lệch vị trí yết hầu thì đó lại không độ may mắn cũng bị giảm dần.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –