Tướng mạo người nói dối như “CUỘI” không hề chớp mắt tuyệt đối không nên kết thâm giao

Tránh được những người có tướng mạo này càng xa thì vận sự nghiệp của bạn càng lên.

Thông qua tướng mạo có thể đoán biết được rất nhiều điều ví dụ như vận mệnh, tính cách, hôn nhân… Mỗi một tướng mạo lại bao hàm những ý nghĩa khác nhau. Nhưng tướng mạo khiến mọi người nên cẩn thận nhất chính là những kẻ nói dối, không thành thật. Dưới đây chính là cách nhận biết tướng mạo của kẻ nói dối, tuyệt đối không thể tin tưởng.

Tướng mạo người nói dối như cuội

1. Miệng lệch

Miệng lệch lời nói thường không trung thực

Người miệng lệch, méo thì lời nói thường không trung thực. Chỉ những ai đã làm bạn lâu năm với những người này mới biết bản chất thật của họ. Bình thường những người này cười nói đều khiến bạn cảm giác giả tạo. Nếu có điểm tướng mạo này thì tốt nhất nên tu khẩu nghiệp để tránh tai hoạ.

2. Mặt tròn, mắt lồi ra

Mặt tròn mắt lồi ra thường cố ý trốn tránh vấn đề

Người mặt tròn dễ mắc sai lầm dù hiểu đến mấy người này vẫn thường giả như không hiểu, do cố ý hoặc trốn tránh vấn đề. Chỉ có điều họ thường vô ý phạm sai, người này thường nói rất nhiều, làm người giảo hoạt, thường xuyên nói xấu sau lưng người khác.

3. Mũi không thẳng, gồ ghề

Mũi không thẳng, gồ ghề người này thường có hành vi giảo hoạt

Mũi không thẳng thì tâm không ngay người này thường có tâm lý vặn vẹo, hành vi giảo hoạt. Những người có tướng mạo này thường không đạt được sự nghiệp lớn. Tính tình xét nét và khó đoán cũng chính là nguyên nhân họ khó gần và không được lòng người.

4. Răng cửa thưa

Răng cửa đại diện cho độ tin cậy của một người

Trong tướng số học, răng cửa đại diện cho độ tin cậy. Độ thưa của răng cửa càng lớ thì độ tin cậy của người khác với bạn cũng ít dần đi. Đánh giá độ trung thực của người này chỉ ở mức độ trung bình. Kết giao bạn bè đơn giản thì được chứ không nên chọn họ làm người thâm giao.

5. Huyệt giữa trán hẹp

Huyệt giữa trán hẹp thường xuyên nói lời gian dối

Người trán hẹp thì thường xuyên nói lời gian dối. Ngay lập tức lật mặt nói lời gian dối, những người có trán hẹp đều là những người không may mắn. Không chỉ bạn bè và đồng nghiệp của họ cũng cảm thấy người này không đáng tin cậy. Những người này xã giao thì được chứ không nên kết bạn thâm giao.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm