Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông ích kỉ, làm khổ vợ con

Dẫu biết không thể “trông mặt mà bắt hình dong”, nhưng khi tiếp xúc những người đàn ông có các tướng mặt như dưới đây, chị em nên cẩn thận cũng không thừa.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có những tướng mặt như sau thuộc kiểu người vô cùng ích kỉ, nhỏ mọn, gia trưởng và chỉ biết quan tâm đến lợi ích của bản thân. Phụ nữ khi lấy phải những người đàn ông này, sẽ phải khổ cả đời. Nhẹ thì gặp người lười biếng, keo kiệt, nặng thì gặp kẻ gia trưởng, vũ phu, coi vợ như “máy đẻ”, hoặc lấy vợ về để giúp việc trong nhà.

chong-bao-hanh
Ảnh minh họa

Những kẻ bụng dạ hẹp hòi, luôn toan tính cá nhân như thế thường có những tướng mặt sau.

1. Người đàn ông có khuôn mặt với chiếc cằm quá dài, nhọn

Nhân tướng học chỉ ra rằng, đàn ông có chiếc cằm quá nhọn thường tủn mủn, toan tính vặt vãnh và rất “đàn bà”. Kiểu người này ham hư vinh, và để đạt được thành quả, họ sẵn sàng tỏ ra hào phóng, tốt bụng, hòa nhã với mọi người. Nhưng lưu ý, kẻ này chỉ “chịu chi” cho những người mà họ cảm thấy có thể lợi dụng, lấy lòng để thăng tiến được. Và khi ở địa vị cao, họ khiến người dưới quyền mình rất ghét vì bản tính hà khắc, tranh công, nhưng lại hẹp hòi không muốn sẻ chia quyền lợi cho ai.
Nếu là bạn bè bình thường, biểu hiện của người có cằm quá nhọn thường là sự keo kiệt, không sòng phẳng. Với người yêu, họ là những kẻ đòi hỏi. Đòi hỏi bạn phải làm cái này cho gia đình họ, đòi hỏi bạn phải làm cái kia cho bản thân họ. Khiến bạn cảm thấy bị tù túng, bị lợi dụng tình cảm, công sức.
Nếu con gái gặp phải người đàn ông cằm dài nhọn, lại có những biểu hiện như trên, thì bỏ đi là vừa nhé. Vì có thể hiện tại bạn chấp nhận được, nhưng càng về sau nhất là lúc đã thành vợ chồng họ sẽ càng ghê gớm và quá quắt.

2. Đàn ông mũi quá tẹt và to

dan-ong-mui-to-va-tet
Đàn ông có tướng mũi quá tẹt thường keo kiệt. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Đàn ông mũi to là tướng mặt tốt, tuy nhiên đàn ông mũi to mà còn quá tẹt lại là người vô cùng keo kiệt. Người có chiếc mũi tẹt thường khiến bạn bè xung quanh lầm tưởng họ hiền lành, do vẻ mặt không sắc nét, không mấy nổi bật. Hiền lành thì có thể, nhưng sự keo kiệt vốn ăn sâu vào tâm tính họ.
Phụ nữ yêu trúng đàn ông có tướng mặt này, sẽ cảm thấy chẳng mấy khi chàng bỏ tiền ra để mua tặng mình thứ gì. Thậm chí, hẹn hò, đi chơi mọi thứ cũng dừng ở mức tạm chấp nhận được, dù trong túi chàng có dư dả hay không. Các dịp đặc biệt, chàng được tăng lương, thăng chức,… cũng đừng trông mong chàng sẽ tiêu tiền để khiến đời sống tinh thần của hai bạn được phong phú hơn. Thậm chí nếu có vợ, đàn ông kiểu này còn xét nét từng đồng đi chợ.
Bởi vậy, nếu quen biết đàn ông có tướng mặt này, hãy lưu ý cách anh ấy sử dụng tiền. Nếu hào phóng, coi nhẹ tiền bạc, xem người yêu quan trọng hơn tiền bạc thì nên tiến tới. Còn nếu có một chút biểu hiện dính dáng đến sự keo kiệt, hãy nên tránh xa nhé. Vì tính keo kiệt của người kiểu này sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian chứ không hề suy giảm.

3. Đàn ông mắt to mắt nhỏ

dan-ong-mat-to-mat-nho
Đừng để vẻ ngoài hào nhoáng đánh lừa bạn. (Ảnh minh họa: Nguồn: Internet)

Nhân tướng học chỉ ra rằng đàn ông mà hai mắt không đều, không nhìn thẳng mà lại mắt to mắt nhỏ là người rất ích kỉ. Họ chỉ biết đến bản thân mình và tập trung cung phụng một mình họ. Đàn ông kiểu này thoạt nhìn dễ khiến phụ nữ lầm to vì vẻ sang chảnh toát ra từ người họ. Nào hàng hiệu đắt tiền, xe đẹp, những chốn ăn chơi cao cấp, nhưng nên nhớ, tất cả những thứ đó không chứng tỏ rằng chàng hào phóng.
Từ bạn bè cho đến người thân trong gia đình, đừng ai hi vọng có thể nhờ được họ dù chỉ một đồng. Chi li từng khoản một là tính cách của kiểu người có tướng mặt mắt to mắt nhỏ. Đối với người yêu, vì sự hào nhoáng của bản thân mình, họ có thể chi cho bạn một chút. Nhưng hãy tỉnh táo quan sát xung quanh họ, xem cách chàng đối xử với gia đình, bạn bè, nếu thấy họ ít bạn tốt, ai cũng xa lánh thì hãy cẩn thận. Có thể chàng chỉ xem bạn như một đồ vật để trang hoàng thêm cho sự sang trọng, sung túc của bản thân nên mới cam lòng chịu chi cho bạn mà thôi. Tất cả đều có tính toán hết đấy.