Đàn ông có tướng như thế này phụ nữ nhất định phải chọn làm chồng

Bất kỳ phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình sẽ tìm được một đấng lang quân tốt, yêu vợ thương con. Dưới đây là một số đặc điểm có thể giúp bạn tìm được người chồng ưng ý.

Tục ngữ có câu: “Đàn ông sợ nhất là làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng”. Đối với phụ nữ, tìm được người chồng tốt vừa yêu thương vợ vừa biết lo cho gia đình đó là điều hạnh phúc nhất của cả đời người. Dưới đây là những nét tướng đàn ông sẽ là người chồng tốt

tuong-dan-ong-phu-nu-nen-chon-lam-chong
Ảnh minh họa

Khuôn mặt đầy đặt, nét mặt vuông vắn

Khuôn mặt luôn thể hiện chính xác phần nào tính cách của một con người, đàn ông cũng như vậy, nhìn khuôn mặt phần nào bạn sẽ đoán được tình cách của anh chàng này như thế nào, thái độ thể hiện trên khuôn mặt sau những biểu cảm họ ứng xử. Nhiều cuốn sách tử vi cho biết rằng nhìn vào nét mặt, thậm chí là cằm người ta cũng có thể đoán được vận mệnh của một người đàn ông.

Đàn ông có khuôn mặt vuông vắn đầy đặn thường có tính tình cương trực, biết quan tâm chăm lo đến đời sống hạnh phúc của gia đình. Đàn ông có hình thức khuôn mặt như trên nhìn nhân hậu và luôn mạnh mẽ. Ngược lại đàn ông có cằm nhọn thường có đặc tính nay đây mai đó. Không thích bị sự cố định gò bó của gia đình đối với họ

Ánh mắt quyết đoán, nhanh nhẹn có hồn.

Một người đàn ông có chí khi họ luôn phấn đấu vì một mục tiêu xác định. Ánh mắt quyết đoán, có hồn luôn thanh thoát, xác định mục tiêu thể hiện đây là người đàn ông có thể lập nghiệp lớn. Những người đàn ông như vậy thường ít nói mà hành động rất nhiều. Điều quan trọng ở họ đó là kết quả của công việc đã làm, không quản ngại khó khăn, luôn có được bản lĩnh và sự tự tin trước mọi việc. Đàn ông mẫu này thường thành công ngay cả trong hôn nhân và sự nghiệp.

Trán cao và vuông vức

Một anh chàng có khuôn mặt trội khi trán cao và đầy đặn, họ lúc nào cũng có niềm tin đối với cuộc sống dù có gặp khó khăn. Những người này đặc biệt có tính tư duy tốt, tính nhẫn nại cao nhất là nghị lực không ngừng. Theo sách tử vi những người có vầng trán cao luôn thành công trong sự nghiệp bên cạnh đó thường được phù trợ bởi nhiều quý nhân. Phái nữ nên chú ý đên những người đàn ông như thế này bởi họ là người có thể bảo vệ gia đình, tôn trọng và yêu thương gia đình.

Sống mũi cao và thẳng

Trong tử vi mũi thể hiện cho công danh và sự nghiệp, đối với những người đàn ông có mũi tẹt, thấp thường khó thành công danh trong sự nghiệp và khi có đạt được họ cũng khó có thể có được cuộc sống giàu sang phú quý. Đàn ông mui cao, sống mũi thẳng chính là mẫu đàn ông thể hiện cho sự thành công, tài vận hơn bất kỳ ai. Đây cũng chính là những người đàn ông tốt của gia đình.

Tai bản to, hướng sát vào đầu

Tai to như phật tổ là tướng quý nhân, đây là mẫu người đàn ông nhận được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Những mẫu đàn ông này cũng khá hiền lành tạo phục cho người khác, họ cũng là những người biết cách ứng xử, giao tiếp khôn khéo, được người khác giao trọng trách lớn.

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, tất nhiên khó có ai mà có thể toàn vẹn, người có tính cách này tốt ắt sẽ có tật xấu khác. Đàn ông giàu không có nghĩa là đàn ông tốt và đàn ông nghèo không phải là đàn ông xấu. Đánh giá con người chỉ có thể chờ theo năm tháng, thời gian sẽ chứng minh tất cả những tính cách và đạo đức của một con người.