Phụ nữ sở hữu nét tướng này cả đời giàu có, dễ phát tài phát lộc

Nếu sở hữu những nét tướng này chắc chắn phụ nữ có tướng giàu sang phú quý, cả đời giàu có dễ phát tài phát lộc.

Đuôi lông mày hướng lên trên

Có câu: “Dương mày thổ khí”, ý chỉ đuôilông mày hướng lên trên thể hiện chí khí mạnh mẽ, khí phách kiên cường, làm việc có tinh thần trách nhiệm. Chủ nhân của nét tướng mặt này tính tình cương nghị, làm việc cẩn trọng tuân theo quy tắc một cách nghiêm chỉnh. Tuy sự nghiệp có thăng trầm, vất vả nhưng cơ hội thành công vẫn rất cao.

Cằm tròn, đầy

tuong-cam-tron-day
Ảnh minh họa

Những cô gái có chiếc cằm tròn đầy thường là những người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương.
Nếu khuôn cằm vốn dĩ đã đầy đặn, lại “may mắn” có thêm chiếc “cằm” phụ thứ hai thì cô gái đó chính là thuộc tuýp phụ nữ vượng phu ích tử.

Cuống tai to

Những người phụ nữ có cuống tai to, da dẻ vùng tai mềm mại nếu bạn kết hợp với tính tình dễ chịu ôn hòa, cư xử nhã nhặn với người xung quanh và luôn có tấm lòng vị tha thì chắc chắn những tuýp phụ nữ này đã có số sướng bẩm sinh.
Tướng phụ nữ này họ thường rất được chồng yên thương, vượng phu ích tử đúng dạng phụ nữ giỏi chiều chồng lại khéo chăm con. Nên họ thường được mọi người yêu thường bạn đời quý mến và chăm sóc hết mực.

Sống mũi thẳng, cánh mũi mỏng

Họ thường sở hữu lực làm việc thực sự, lại nhiệt tình giúp đỡ người khác nên vận khí ngày càng chuyển biến tốt đẹp. Nhân duyên hài hòa, đi tới đâu cũng có bạn bè giúp đỡ, thường gặp may mắn về tiền bạc.

Môi trái tim

Những nhà nhân tướng học khẳng định bất cứ ai sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Cô gái nào trời ban cho đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.