Án mạng kinh hoàng tối mùng 4 Tết: Con rể dùng dao đâm bố vợ tử vong, vợ và mẹ vợ bị thương nặng

Thấy vợ chồng con gái xảy ra xô xát, ông Hải cùng vợ mình ra can ngăn thì liền bị con rể đâm khiến ông tử vong trên đường đi cấp cứu, vợ và con ông bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 19/2 (mùng 4 Tết), Nguyễn Văn Phương (32 tuổi, trú tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ là ông Lê Xuân Hải (60 tuổi), trú tại xã Yên Trung, huyện Ý Yên (cách khoảng 5km) để nói chuyện với vợ.

Gia đình làm lễ mai táng cho nạn nhân xấu số.

Tại đây, giữa hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Lúc này, thấy con rể cầm một con dao, vợ chồng ông Hải chạy vào can ngăn liền bị Phương đâm túi bụi, khiến ông Hải tử vong trên đường đi cấp cứu, vợ Phương là chị Lê Thị Thiện và mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Quy bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND xã Yên Trung cho biết, trong lúc xảy ra sự việc có một người hàng xóm vào can ngăn cũng bị đối tượng dùng dao tấn công nhưng rất may tránh được. Sau khi gây án, đối tượng bị người dân xung quanh vây bắt và giao cho lực lượng công an.

Theo lực lượng chức năng, lúc gây án đối tượng Phương có hơi men và có mâu thuẫn trước đó với vợ của mình. Hiện Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ đối tượng để điều tra về hành vi gi.ết người.

Theo saostar