Nhân viên sở thú đem chú chó con làm mồi cho trăn trước sự phẫn nộ của khách tham quan

Theo Mail Online ghi nhận, các du khách tham quan đã cực kì phẫn nộ trước hành vi ác độc của nhân viên sở thú, bày tỏ rằng họ sẽ không bao giờ tới đây nữa nếu sở thú còn tiếp tục thực hiện hành vi vô nhân tính này.

Mới đây, các du khách đến tham quan công viên mang tên Hebin Park, tọa lạc tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Quý Dương, Trung Quốc đã bị sốc khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng nhân viên vườn thú đem chú chó con làm mồi cho con trăn to lớn.

Chú chó con tội nghiệp ngơ ngác trong chuồng của con trăn, không hề biết rằng mình sắp bị trở thành con mồi của nó

Một trong những khách tham quan chứng kiến sự việc gây phẫn nộ trên cho biết ban đầu, cô thấy hai chú chó con được đặt tách biệt trong hai chiếc hộp riêng, sau đó chúng được đem đến khu vực của con trăn lớn màu vàng.

Ảnh internet

Có thể thấy, chú chó nhỏ bị đặt ở ngay trong chuồng của con trăn lớn màu vàngCó thể thấy, chú chó nhỏ bị đặt ở ngay trong chuồng của con trăn lớn màu vàng

Ngay lập tức, sở thú này đã ra lệnh cho nhân viên của mình ngừng việc cho ăn lại sau khi nhận được sự la hét trong tức giận và cực kì phẫn nộ của các khách đang tham quan sở thú thời điểm đó.

Được biết, đoạn video cũng như những bức ảnh ghi lại hành động ác độc của nhân viên sở thú đã được cô Zi Yue đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau đó, rất nhiều người đã vào bày tỏ sự phẫn nộ đối với nhân viên này.

Ảnh internet

Cô Yue cho biết chiều hôm 20/1, cô cùng với một người bạn đã cùng với nhau đi đến công viên Hebin Park. Hai người đã phải mua vé vào cổng với giá 5 nhân dân tệ (tương đương 18 nghìn đồng) và phải trả thêm một khoản tiền là 10 nhân dân tệ (tương đương 36 nghìn đồng) để được vào tham quan trong khu sở thú.

Ngay lập tức, con trăn đã nuốt gọn chú chó con tội nghiệp vào bụngNgay lập tức, con trăn đã nuốt gọn chú chó con tội nghiệp vào bụng

Chia sẻ với Mail Online, cô cho biết: “Tôi không hiểu sao nhân viên ấy lại có thể làm ra hành vi độc ác như vậy. Tôi đoán rằng những chú chó con này được chó mẹ đẻ trong khuôn viên của vườn thú này, sau đó người này đã phát hiện ra chúng và giữ lại nuôi để làm thức ăn cho con trăn khổng lồ kia.”

Ảnh internet

Theo Pear Video, người phát ngôn của công viên này đã thừa nhận hành vi của nhân viên mà mình quản lí. Bà nói: “Nhân viên này đã nuôi những con chó để làm mồi cho con trăn. Tuy nhiên sau khi nhận được phản ánh, lãnh đạo của công viên đã nói chuyện với người này và yêu cầu anh ta dừng lại hành động của mình.” Người này cũng cho biết thêm rằng khu vực nuôi giữ trăn, rắn được quản lý và điều hành bởi một bên thứ ba, vì vậy mà vườn thú không hề biết chuyện này cho tới khi nhận được phản ánh từ phía khách tham quan.

Một chú chó nhỏ khác cũng sắp bị đưa đi làm thức ăn cho con bò sát khổng lồMột chú chó nhỏ khác cũng sắp bị đưa đi làm thức ăn cho con bò sát khổng lồ

Bài đăng của cô Zi Yue đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng cũng như của Tổ chức phúc lợi động vật PETA Asia. Trong lời kêu gọi được đăng tải vào hôm 1/2 vừa qua, tổ chức này nhấn mạnh: “Đây chính là ví dụ rõ ràng nhất cho thấy tầm quan trọng của Luật bảo vệ động vật và Trung Quốc nên hành động ngay trước khi quá muộn.”

Tổ chức này cũng cho biết hiện tại Trung Quốc chỉ có luật bảo vệ động vật hoang dã, nhưng không có luật bảo vệ gia súc, vật nuôi nhỏ như chó và mèo.

Theo:Yan