Chỉ mặt điểm tên 6 con giáp kiếm tiền nhiều, tiêu tiền không cần nghĩ, tài lộc tấn tới năm 2018

Chính vì những đức tính tốt, năng lực làm việc cũng tốt mà Tý, Sửu, Dần, Thìn, Mùi và Hợi là 6 con giáp có “số đỏ”, tiêu tiền không phải nghĩ.

1. Tý

Người tuổi Tý thường là những người thông minh, linh hoạt, đa tài, có cái nhìn trực quan và tính cách mạnh mẽ. Dù thành công từ rất sớm thế nhưng họ vẫn giữ thói quen lập kế hoạch chi tiêu và tích lũy. Đặc biệt là từ trung vận, tài vận của người tuổi Tý ngày càng hanh thông, họ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhất là những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, cuộc sống sẽ ngày một tốt hơn. Ngay cả cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì người tuổi Tý vẫn may mắn vì được quý nhân phù trợ.

2. Sửu

Người tuổi Sửu thường rất ngay thẳng, chịu thương chịu khó và có lòng kiên nhẫn cao. Người sinh vào ban ngày sẽ trầm tính, còn người sinh vào ban đêm lại năng động và siêng năng hơn. Người sinh vào mùa đông thì gặp nhiều khó khăn, nhưng người sinh vào mùa hè còn vất vả hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu người sinh vào mùa hè nhằm giờ Sửu thì tài vận lại vô cùng tốt, không phải lo lắng về vấn đề “cơm-áo-gạo-tiền”, không phải làm việc nặng nhọc mà lại có thể “chỉ tay năm ngón”.

Ảnh minh họa

3. Dần

Người tuổi Dần là người có nghĩa khí và rất trọng tình trọng nghĩa. Đàn ông tuổi Dần thì bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong thì lại rất ôn hòa, còn phụ nữ thì ngược lại, dịu dàng nhưng thực chất lại vô cùng mạnh mẽ. Song họ đều là người lương thiện và luôn muốn giúp đỡ người khác, cho nên nếu họ gặp hung thì cũng sẽ hóa cát. Đặc biệt, người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi hoặc giờ Sửu thì sẽ có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nói chung, người tuổi Dần không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, tiêu được tiền thì khắc kiếm được tiền.

4. Thìn

Người tuổi Thìn có khả năng lãnh đạo, năng lực làm việc tốt và có chí tiến thủ. Người sinh vào tháng 2 Âm lịch thì tài đức vẹn toàn, được người khác đánh giá cao, sớm “công thành danh toại”. Người sinh vào tháng 4 Âm lịch thì danh lợi song toàn, gặp nhiều may mắn và không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

5. Mùi

Người tuổi Mùi bên ngoài thì nhỏ nhẹ nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ, trọng tình trọng nghĩa, thích giúp đỡ người khác, vì vậy cuộc sống có quý nhân phù trợ. Đặc biệt là những người sinh vào tháng 2, tháng 3 Âm lịch thì cũng không cần phải lo lắng về vấn đề “cơm-áo-gạo-tiền”, cuộc sống giàu sang phú quý, công thành danh toại. Ngoại trừ vận mệnh của họ có các yếu tố tương khắc thì họ chẳng bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

6. Hợi

Người tuổi Hợi tính tình chính trực và điềm tĩnh, khả năng kinh doanh và năng lực quản lý tài chính đều rất tốt. Vì vậy, hầu hết những người sinh năm này thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7, 10 và 11 Âm lịch, luôn có quý nhân phù trợ, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, danh lợi song toàn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Nếu bát tự không tương khắc thì với họ tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo.

Theo Lịch ngày tốt

Xem thêm: 3 con giáp ĂN LỘC TRỜI, tiền bạc nhiều ngập két sắt từ tháng 2 âm lịch trở đi

Bắt đầu từ tháng 2 âm lịch trở đi, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu sang cực độ.

Tuổi Ngọ

Bắt đầu từ tháng 2 âm lịch trở đi, may mắn liên tiếp đến với người cầm tinh con Ngựa. Họ sẽ bất ngờ tìm kiếm được cơ hội kinh doanh mang lại nguồn lợi lớn.

Họ có thể nhanh chóng trở thành những đại gia lắm tiền, nhiều của, sống trong cảnh sung túc, giàu sang.

Thời gian này, cho dù công việc chính có không đem đến cho người tuổi Ngọ một nguồn thu dồi dào, thì họ cũng không phải lo lắng về tiền bạc, bởi những khoản đầu tư, cơ hội kinh doanh bên ngoài luôn mang đến cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuổi Dậu

Mặc dù năm nay là năm tuổi nhưng những người cầm tinh con giáp này từ tháng 2 âm lịch lại phát triển rực rỡ. Năm nay, nhờ có sao may mắn chiếu nên họ chắc chắn đạt được nhiều thành công.

Ảnh minh họa

Có thể khẳng định năng lực tài chính của họ rất tốt và có nhiều nguồn thu lớn khác nhau. Họ không phải băn khoăn hay lo lắng gì bởi chỉ cần nỗ lực thì những điều tốt đẹp chắc chắn đến với họ.

Từ tháng 2 âm lịch, những người này cần tận dụng tốt quãng thời gian này để có bước đột phát trong công việc.

Trước khi đầu tư nên phân tích thiệt, hại để đảm bảo việc đầu tư của bạn không bị thất thoát. Hãy nhớ là phải chủ động, tích cực để không phải nuối tiếc trước bất cứ cơ hội đến với bạn.

Tuổi Thân

Từ tháng 2 âm lịch trở đi là cơ hội lớn để người tuổi Thân phát triển mạnh mẽ. Đầu năm, cơ hội phát tài của người tuổi Thân càng nhiều. Hơn nữa, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

Chính vì vậy, người tuổi Thân trong thời gian này cho dù có gặp đôi chút khó khăn về công việc nhưng cũng không phải quá lao tâm khổ tứ về tiền bạc, vẫn có thể ung dung, tự tại tận hưởng cuộc sống sung túc.

Từ giữa cuối năm nay cho đến tận năm sau, con đường làm ăn của những người này sẽ cực kì tốt. Nằm trong top con giáp hốt bạc sẽ có rất nhiều những nguồn thu bất ngờ sẽ đến với họ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo