Luận đoán tình yêu trong tháng 5 bằng bói bài Tarot

Tháng 5 này chuyện tình cảm của bạn sẽ như thế nào ? Có điều gì thay đổi? Hãy chọn một lá bài dưới đây, bạn sẽ biết được tình yêu trong tháng tới của mình và lời khuyên từ các chuyên gia dành cho bạn.

Quy tắc bói bài tarot:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Tình yêu trong tháng 5 của tôi sẽ như thế nào?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

xem-boi-tinh-yeu-trong-thang-5
Lựa chọn một lá bài và xem kết quả bên dưới

Lá bài tiết lộ chuyện tình yêu của bạn trong tháng 5

Lựa chọn A – The Chariot:

Xem bói khuyên nếu bạn muốn tỏ tình hay thổ lộ thì đây là một dịp rất tốt. Hãy tự tin và mạnh dạn lên, có thể người phía bên kia cũng đang chờ đợi một câu trả lời của bạn đó. Cảm xúc của bạn sẽ trở lên mạch lạc hơn và bạn sẽ có thể tìm kiếm được cho mình một cuộc sống tình yêu như bạn mong muốn. Nhưng những kỉ niệm buồn sẽ không biến mất như bạn nghĩ mà nó sẽ ùa về trong tâm trí của bạn gây ra nhiều cảm xúc lẫn lộn trong tâm trí bạn. Tháng 5 này bạn vẫn sẽ ổn.

Lựa chọn B – The Lover:

Lựa chọn lá bài này cho thấy nó báo hiệu một sự tốt đẹp và êm ả trong câu chuyện tình yêu. Bạn và người ấy sẽ càng ngày càng sâu đậm. Hai người đi tới những quyết định nghiêm túc và chín chắn hơn. Ngoài ra giai đoạn này bạn có thể kết thân với một vài người mới, bạn làm ăn đối tác đều ổn thỏa. Họ có thể giúp bạn vài phi vụ béo bở bất ngờ đó. Hãy vui lên nào.

Lựa chọn C – The Hierophant:

Xem bói tình yêu nói rằng hãy đặt niềm tin của mình vào tình yêu nhiều hơn, điều đó sẽ giúp bạn xướng lên những giai điệu về tình yêu trong chuyện tình cảm giữa hai bạn. Chuyện tình yêu diễn ra khá tốt đẹp, con tim của hai người cùng chung một nhịp đập. Bạn sẽ sở hữu tình cảm mãnh liệt nhưng vẫn phải tỉnh táo đấy nhé, cảm xúc dẫn lối quá sẽ không tốt đâu. Trong cuối tháng một số mối quan hệ xấu sẽ dần lộ diện, phản bội bạn khiến bạn bị ảnh hưởng. Nhưng đó cũng một điều tích cực để bạn lọc những kẻ phiền phức.

Lựa chọn D – The Emperor:

Xem tử vi cho biết rằng chính suy nghĩ cực đoan, cứng nhắc của bạn sẽ giết chết tình cảm đang có, tình yêu không thể vượt qua khỏi tầm tay nếu như bạn biết nắm giữ và trân trọng nó, hãy để ý và quan tâm hơn tới những người mà mình yêu thương nhé, bạn sẽ thấy mọi thứ đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Dẹp bỏ những mối nghi ngờ sang một bên, bạn còn cả một mùa hè cơ mà. Về mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ có vài cuộc cãi vã nho nhỏ do bất đồng quan điểm. Nhưng không sao hết, chỉ dừng lại ở cãi vã mà thôi.