Hội Thánh Đức Chúa Trời dụ dỗ người đi đường: Kéo người vào hộ không phải kiếm tiền mà được tiền từ.. thiên đàng

Hai cô gái có tuổi đời còn khá trẻ, liên tục sử dụng giọng điệu nhẹ nhàng “tấn công” một cô gái khác: “Bọn em đã được Đức Chúa Trời hứa bảo vệ rồi, nhưng chúng em cũng muốn mọi người cũng được như vậy”.

Gần đây những thông tin về Hội Thánh Đức Chúa Trời khiến nhiều người hoang mang. Theo đó, tổ chức này đang hoành hành tại nhiều địa phương. Những người đi theo hội này thường được uống thứ nước màu đỏ lạ lùng và sau đó thay đổi tính nết như buông bỏ mọi thứ, bỏ thờ cúng tổ tiên, ít tắm giặt, tín cha mẹ chỉ có công sinh thành, nộp lương và tin ngày tận thế sắp đến,…

Rất nhiều người trong đó có các bạn sinh viên đã bị tổ chức này lôi kéo, dẫn đến bỏ bê học hành khiến cha mẹ ngày đêm mất ngủ vì lo lắng.

Hình ảnh về Hội Thánh Đức Chúa Trời và những thành viên nhận là Giáo chủ của tổ chức này.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ đoạn clip cô bị 2 đối tượng tự nhận là thành viên của Hội Thánh Đức Chúa Trời “giảng đạo”. Họ sử dụng giọng nói nhẹ nhàng nhằm lôi kéo cô gái đi theo họ để dự lễ “vượt qua”.

Clip hai cô gái dụ dỗ người đi đường.

T.T cho biết, thời điểm xảy ra sự việc này cách đây 2 năm, trong lúc cô đang chờ người nhà đến đón ở Metro Hà Đông (Mê Linh Plaza).

“Khi đó mình mặc bộ đồ ở nhà, tóc tai rũ rượi, trông lôi thôi, khuôn mặt thất thần… Có lẽ trông mình giống dáng mấy người thất tình, hoặc chán đời nên được 2 cô gái này tiếp cận” – T.T chia sẻ.

9X kể, hai cô gái đến trước mặt, hỏi rằng đã bao giờ nghe về lễ Vượt Qua hay chưa. Khi nhận được câu trả lời là “Chưa”, hai cô gái thi nhau giới thiệu: “Nhờ có lễ Vượt Qua này, mà hôm trước vụ nổ bom ở Văn Phú bao nhiêu người chết, bao nhiêu người ở xung quanh đây nhà cửa tan nát, nhưng chúng em ở đây không sao cả.”

“Đức chúa trời vạn năng không thể cứu hết mọi người, nhưng nếu chị tham gia lễ Vượt Qua này chị sẽ được ngài cứu khổ cứu nạn”.

Hình ảnh về cô gái dụ dô T.T tham gia tổ chức Hội Thánh Đức Chúa Trời

Khi T.T ngỏ ý từ chối không tham gia, một trong hai cô gái nói: “Nếu không tham gia là một thiệt thòi lớn cho chị, và chúng em có sứ mệnh là phải đưa những điều tuyệt vời này đến cho mọi người. Từ khi tham gia em có công việc ổn định hơn, sống tốt hơn…”

Là một người khá thông minh, T.T thừa biết mình đang gặp phải những đối tượng nào. Một phần vì tò mò, cô nàng không ngắt cuộc trò chuyện mà tiếp tục gợi mở và đặt câu hỏi cho hai cô gái trẻ.

Cuộc trò chuyện kéo dài ra thêm khi các cô gái ngày càng bộc lộ rõ những quan niệm “khác thường”.”Bọn em đi lan truyền thế này không phải để kiếm tiền đâu, bọn em được tiền nhưng mà là tiền ở trên thiên đàng, trên trời cơ. Nghe có vẻ lạ, nhưng đấy là sự thật!”

“Chị sẽ được chúa trời bảo vệ không chỉ thế xác mà cả linh hồn nữa. Bọn em đã được hứa bảo vệ, và muốn tất cả mọi người đều được bảo vệ”.

theo We25