Hà Nội: Một bé gái bị bỏ rơi trong thùng giấy trước cửa nhà dân

Thấy chiếc thùng giấy to đặt trước cửa nhà,  một người dân hiếu kỳ mở ra xem thì phát hiện thấy một bé gái kháu khỉnh được đặt ở bên trong kèm quần áo và sữa…

Hình ảnh cháu bé nghi bị mẹ bỏ lại

Theo đó,vào khoảng 20h tối 19/6, người dân thấy thùng bìa cát tông cỡ lớn đặt trước cổng một nhà dân ở trên phố Thiều Xuân, phường Viên Sơn, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Thấy lạ, người dân lại kiểm tra bất ngờ thấy một bé gái kháu khỉnh nằm trong thùng bìa, kèm theo đó là quần áo và sữa của trẻ sơ sinh. Bé gái hoàn toàn khỏe mạnh và rất ngoan.

Bà Lê Thị Kim Hoa – Trạm trưởng Trạm y tế Phường Viên Sơn, Thị xã Sơn Tây xác nhận thông tin trên và cho biết, bé gái khoảng 4 tháng tuổi. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Viên Sơn cũng có mặt giúp đỡ cháu bé.

Hiện tại, chính quyền phường đã thông tin trên loa truyền thanh thông tin về cháu bé để bố mẹ đến nhận về đoàn tụ với gia đình.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại (sáng 22/6), vẫn chưa thấy người thân nào đến nhận cháu bé. Bé gái hiện đang được một nhà dân ở tuyến phố tạm thời chăm sóc và nuôi dưỡng.