Ghen tỵ tột cùng với top những con giáp từ đầu năm tới cuối năm 2018 chỉ toàn “HỈ SỰ”

Mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn. Và năm nay là năm của 3 con giáp này.

Bao giờ cũng thế, vào giai đoạn đầu năm chính là lúc nhiều người luôn hy vọng rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ được khởi động trở lại. Trong tử vi học, mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn.

Và đặc biệt trong năm 2018 này sẽ có 3 con giáp thừa hưởng những điều đó, họ không những có quý nhân hỗ trợ mà sự nghiệp lại còn lên như diều gặp gió, may mắn đến ồ ạt giúp họ có thể kiếm được bộn tiền trong năm nay. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Nếu ai thuộc tuổi Sửu đều có chung một cảm xúc rằng, năm vừa qua là một năm không mấy thành công với họ. Vốn là những người luôn siêng năng và hết lòng vì công việc nhưng thành quả mà họ đạt được lại không như mong muốn. Vào khoảng cuối năm trước, ngỡ tưởng sẽ lấy lại được những gì đã mất nhưng lại bất ngờ gặp tiểu nhân khiến mọi thứ trở thành công cốc.

Tuy nhiên hãy đừng quá lo lắng, cuộc đời của tuổi Sửu trong năm 2018 sẽ là một câu chuyện khác. Trong năm nay, đặc biệt là sau tháng 2 tuổi Sửu sẽ có cơ hội mới trong mọi lĩnh vực, không những thế họ sẽ gặp được nhiều quý nhân đến và giúp đỡ, chính vì điều này đã khiến tuổi Sửu trở thành một trong những con giáp may mắn nhất năm nay. Nếu có dự định gì thì cứ mạnh dạn thực hiện vì bạn đang có “bùa hộ mệnh” bên cạnh đấy, năm nay nhất định là năm tốt đẹp của tuổi Sửu.

2. Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Năm nay được xem là một năm tuyệt vời với tuổi Tỵ, có thể trước đó bạn gặp nhiều điều không tốt đẹp, làm gì cũng không suôn sẻ, thuận lợi, nhưng năm nay đã khác. Đặc biệt khi làm bất cứ việc gì trong năm nay, tuổi Tỵ cũng nhận được nhiều sự trợ giúp, không còn cô đơn như những năm trước.

Hơn nữa, khoảng sau tháng 2, tài chính cua tuổi Tỵ sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ khoảng thời gian này trở đi, tài lộc và may mắn đến không ngừng, giúp tuổi Tỵ có những hướng đi mới trong công việc và đạt được thành công ngoài mong muốn.

Nếu có dự định gì mà tuổi Tỵ đang phải đắn đo thì năm nay hãy cứ quyết định vì năm 2018 sẽ bảo vệ bạn tuyệt đối, cũng có thể năm nay sẽ trở thành cột mốc giúp tuổi Tỵ đổi đời, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Có thể nói năm vừa qua là một năm đầy biến cố của tuổi Thìn, tuy không đến nỗi tận cùng nhưng cũng khiến họ xấc bấc xang bang, không chuyện gì được thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, năm 2018 này sẽ đền bù cho họ tất cả.

Đặc biệt là vào khoảng sau tháng 2, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong những quyết định của mình. Mọi thứ sẽ đến rất tự nhiên và khiến cho tuổi Thìn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu có dự định kinh doanh trong năm nay thì quả là một quyết định sáng suốt, bởi lẽ có thể đây là cơ hội giúp họ trở thành ông chủ, bà chủ lớn mà bản thân họ không bao giờ ngờ đến.

Ngoài ra, quý nhân năm nay của tuổi Thìn sẽ xuất hiện liên tục đến cuối năm, giúp đỡ họ những lúc gặp khó khăn, bấp bênh cũng như tạo điều kiện để tuổi Thìn có thể xây dựng cơ ngơi ổn định, vững chắc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm: Điểm mặt 3 con giáp giàu sang phú quý, kiếm tiền giỏi nhất năm 2018

Dưới đây là danh sách những con giáp giàu sang phú quý, kiếm tiền giỏi nhất năm 2018 khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Dần

Năm 2018 phải nói đây là một năm cực kỳ may mắn với những bạn cầm tinh con Hổ. Không những trong chuyện tình cảm, mà kể cả trong việc làm và nhất là vấn đề tài chính của bạn cũng rất thành công. Công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và trôi chảy mang lại nguồn thu nhập ổn định và dồi dào.

Không những vậy, những cơ hội mới với vấn đề tài chính cao hơn đang ồ ạt đến với bạn. Khả năng kinh doanh của bạn được nâng cao và tiền bạc sẽ chảy vào với bạn ồ ạt.

Đối với những bạn làm việc nơi công sở, đây là một năm thăng quan tiến chức, vấn đề tiền, lương, thưởng của bạn đều tăng. Vì vậy năm 2018 là năm dồi dào tài chính đến với bạn.

Ảnh minh họa.

Tuổi Mùi

Không chỉ năm Đinh Dậu vừa qua, bước vào năm Mậu Tuất vận số của Mùi càng thêm vượng, họ gặp được vô số vận may bất ngờ trong tài chính, tình duyên. Mùi hãy tận dụng triệt để cơ hội ở những tháng đầu năm, chỉ cần “đầu xuôi đuôi lọt” thì những tháng sau của năm nay bạn chỉ việc ngồi rung đùi hốt bạc.

Nếu có ý định thay đổi công việc, Mùi nên suy nghĩ cẩn thận, đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo lâm vào cảnh trắng tay. Mùi rất thích hợp với việc kinh doanh, thời trang và nghệ thuật vậy nên chỉ cần quyết tâm theo đuổi đam mê bạn ắt nhận được phúc đáp.

Tuổi Tỵ

Con người tuổi Tỵ khá thông minh lanh lợi, đầu óc có tính toán, xoay chuyển tình thế rất nhanh. Những việc mà người khác cảm thấy khó khăn thì họ luôn biết cách chuyển bại thành thắng lợi một cách rất dễ dàng.

Con người tuổi này vô cùng chăm chỉ, cả khi đã có một công việc có thu nhập khá cao thì họ vẫn cố tìm cách để kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Bước vào năm 2018, Thần tài sẽ ghé thăm họ thường xuyên.

Sức khỏe: Tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vì thế mà cho dù có gặp chuyện không vui, hay áp lực trong công việc quá lớn thì bạn cũng nên tìm cách tự mình cân đối cảm xúc nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!