Hôm nay 7/3: Ngày ĐẠI LỢI nên có tới 9 con giáp ĐẠI MAY MẮN, mở cửa đụng TIỀN, công việc THUẬN LỢI HANH THÔNG

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 7/3/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ngày 7/3/2018 có thể xem là ngày đại lợi khi có tới 9 con giáp nhận được nhều may mắn, tài lộc nở rộ tuy có vài điều nhỏ chưa uân ý về tình duyên nhưng nhìn chung tất cả đều mĩ mãn trong ngày đại lợi này. Hãy cùng xem tử vi của 9 con giáp nhận được nhiều may mắn nhất trong ngày mai 7/3 nhé:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận định bạn có được vận trình tốt cho công việc. Mặc dù bận rộn và có thể gặp sai sót nhưng ban hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng sự tập trung và có phương án đề phòng thích hợp. Nên lắng nghe ý kiến của mọi người để có những thay đổi phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hôm nay vận tình cảm của bạn khá tốt và bạn có thể lắng nghe cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Cuộc sống ổn định và không sáo trộn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để cảm thấy bình yên bên gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 7/3/2018: Tuổi Thân, Thìn.

Tuổi Dần

Ảnh internet

Những người tuổi Dần xem bói tử vi ngày mới của bạn nhận thấy vận trình tam hợp của bạn mang lại sự thuận lợi cho tài chính và công việc suôn sẻ hơn. Bạn có thể có được nguồn thu tốt từ công việc phụ hay những khoản đầu tư nhỏ mà cho lợi nhuận tốt.

Chuyện tình duyên với những người độc thân khá thuận và có thể phát triển tốt các mối quan hệ tình cảm. Dành thời gian để chuẩn bị cho những cuộc vui chơi sắp tới và giúp bạn gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Hôm nay, bản mệnh cẩn thận với họa mất của ảnh hưởng tới nguồn tài chính của bạn. Nên cẩn thận thì vẫn hơn bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 7/3/2018: Tuổi Tuất, Ngọ.

Tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn dường như ngày mới của bạn sẽ có được rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển quan hệ đối tác và bắt đầu hoạt động kinh doanh hay dự án mới. Những khó khăn đã bắt đầu được giải quyết nên không cần quá lo lắng.

Hôm nay, các bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức tốt nhất. có thể những người tuổi Thìn sẽ có người dẫn dắt và có những gợi ý giúp bạn có ngày mới tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay không phải là thời điểm tốt để bắt đầu. Tình cảm không nên gượng ép và bạn nên thuận theo tự nhiên để không làm tổn thương ai .

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 7/3/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong ngày mới dường như bạn đang có nguồn năng lượng tốt để khởi đầu công việc. Thêm vào đó tài chính ổn định nên bạn có được những trợ lực cần thiết giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và thu nhập tốt hơn.

Có điều dường như vấn đề ngoại giao của bạn không tốt nên đôi khi chưa có được sự ôn hòa trong quan hệ gia đình. Đồng thời, bạn đang chịu áp lực từ bên ngoài và có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 7/3/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy ngày tam hợp nên việc làm của bạn khá chủ đồng. Sự tự tin và chủ động sẽ giúp cho bạn có được nhiều cơ hội cải thiện công việc cũng như trải nghiệm tốt cho sự nghiệp của mình.

Bản mệnh hôm nay cũng có được công việc tốt và đều đặn nên vận tài chính khá an toàn và mang lại cho bạn những dự định tiết kiệm tốt. Đặc biệt các kế hoạch đã lên sẵn dễ có cơ hội thực hiện sớm cũng như hứa hẹn hiệu quả.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như công việc nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khiến cho đôi bên phiền lòng. Những người độc thân dù có rung động nhưng lại khó thể hiện được tình cảm của mình và hơi thiếu duyên nợ.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 7/3/2018: Tuổi Dần, Thân.

Tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn phát triển các mối quan hệ. Dường như bạn đang có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa để tăng cường quan hệ giao kết tình bạn hoặc thúc đấy nó tiến xa hơn.

Dường như ngày mới của người tuổi Mùi của bạn có tin tốt lành và cát lợi. Bạn ít nhiều sẽ gặp may mắn về tài chính và không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn đạt được kết quả như trông đợi.

Các mối quan hệ của người tuổi Mùi khá tốt và có thể phát triển trên mức bạn bè. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối và chưa có phương hướng. Hãy tận dụng quý nhân dẫn đường để có người dẫn lối tình cảm của bạn có hiệu quả.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 7/3/2018: Tuổi Hợi, Mão.

Tuổi Thân

Bói tử vi hôm nay của những người tuổi Thân nhận định ngày mới của bạn có được tài vận khá và sự nghiệp có những bước tiến triển. Theo https://skvty.com bạn có thể phát huy được nưng lực của bạn thân, giải quyết vấn đề tốt. Công việc cũng thuận lợi và khả năng lãnh đạo của bạn cũng khiến người khác nể phục.

Với những người tuổi Thân dường như bạn đang gặp phải chút vấn đề về tình cảm. Nhìn chung không có hiều thuận lợi và khó có thể tìm được sự thống nhất trong việc bàn luận vấn đề. Sự hiếu thắng của bạn có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ không được như ý và dễ đi lệch quỹ đạo, mất niềm tin ở nhau.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 7/3/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu khả năng tư duy của bạn khá tốt nên đây là lợi thế của bạn trong công việc hôm nay. Bạn đang làm việc một cách tân tâm và vô cùng tập trung nên nhất định sẽ mang lại được những hiệu quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng.

Tình cảm của bạn ngày càng có tiến triển tốt nhưng bạn chưa thực sự nắm bắt được cơ hội cũng như có phần hơi thiếu trân trọng. Đây là điểm rất đáng ngại và bạn sẽ cần phải trấn chỉnh lối tư duy này nếu như không muốn bản thân của mình đánh mất cơ hội tốt.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 7/3/2018: Tuổi Dần, Mùi.

Tuổi Hợi

Xem bói tử vi của người tuổi Hợi nhận thấy ngày mới của bạn sẽ có thể phải đối diện với những thay đổi về công việc. May mắn là bạn khá chủ động và tháo vát nên hi vọng có thể sớm làm quen với những thay đổi này. Bản mệnh của bạn cũng có sự ổn định về tài chính, không quá nặng gánh kinh tế nên bạn có thê an tâm.

Có điều công việc khá bận rộn nên nhiều khả năng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy nghỉ ngơi nhiều và tận dụng không khí vui vẻ của gia đình để có một ngày khởi sắc và thoải mái nhất nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 7/3/2018: Tuổi Mão, Mùi.

3 con giáp còn lại trả qua 1 ngày tương đối mệt mỏi và nhiều phiền muộn, cần cẩn tận trong mọi chuyện:

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhận định ngày Mão – Tuất tương hình nên có điềm báo chẳng lành. Hôm nay bạn không nên xuất hành đi xa dễ hỏng việc hoạt gặp tai nạn.

May mắn là sự nghiệp có được người hỗ trợ nên công việc cũng khá thuận, dễ đưa ra các quyết định chính xác và sáng suốt. Chuyện tài lộc tốt nên cũng có thể xem là một ngày không có nhiều lo lắng.

Tuy nhiên, về quan hệ tình cảm nên công tâm tránh bất công mà gây ra những xung đột cho người trong gia đình. Học cách chia sẻ với mọi người bạn sẽ nhận được không khí vui vẻ và hòa thuận. Theo https://skvty.com tình cảm riêng tư của người độc thân cũng không có nhiều tiến triển nhưng đổi lại tinh thần vẫn rất thoải mái, không nhiều áp lực.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 7/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn chưa thực sự tốt và có thể gặp phải những trở ngại trong quan hệ công việc. Ngày Sửu – Tuất tương xung nên dễ có tranh cãi và điềm báo không tốt cho công việc. Cho nên theo https://skvty.com bạn hãy tính toán cẩn trọng và hạn chế việc tạo ra hiềm kích vì nó không mang lại cho bạn được điều may mắn.

May mắn là đường tình duyên có được cơ hội tốt. Đặc biệt với người độc thân thì vận trình ngày mới của bạn khá tốt, gặp người ưng ý, chân thành có cơ hội để bạn vui vẻ và tạo ấn tương tốt. Hãy ăn mặc đẹp và chỉn chu hơn một chút khi ra ngoài nhé, tình cờ gặp được người thương không phải là không có khả năng đâu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 7/3/2018: Tuổi Dậu, Hợi.

Tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tuất được đánh giá làm bạn có ngày phiền lòng. Có thể do nhật vận Tuất – Tuất tự hình nên trong lòng dễ có những bất an và cách ứng xử không được khôn khéo như mọi khi.

Đôi khi bản mệnh không được quý nhân trợ giúp nên cũng khá lao đao với công việc và gách chịu áp lực từ chúng. Về tiền bạc may mắn là không có điều gì đáng ngại nên nó giúp cho các bạn có được vận trình thoải mái về chi tiêu.

Đối với tình cảm có thể bạn sẽ gặp phải chuyện không vui trong tình yêu. Có thể khoảng cách về thời gian khiến cho tình cảm phải nhạt và khó có thể tìm được sự chia sẻ cần thiết. Cho nên nếu bạn muốn cứu vãn tình thế thì đừng quá thờ ơ mà nên đầu một chút thời gian và chắc chắn sẽ cần sự chân thành đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 7/3/2018: Tuổi Ngọ, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Chuyên gia phong thuỷ số 1 Philippines dự đoán 4 con giáp may mắn, “tiền vào như nước” năm 2018

Các chuyên gia phong thuỷ quốc tế nhận định ngành nghề thuận lợi trong năm Mậu Tuất như xây dựng và bất động sản, trong khi người tuổi Thìn phải cẩn thận trong năm nay.

Năm âm lịch Mậu Tuất sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16/2. Trên báo GMA News (Philippines), chuyên gia phong thuỷ Johnson Chua nói năm 2018 có yếu tố “thổ” mạnh gấp đôi, vì thiên can Mậu tương ứng với thổ trong ngũ hành, trong khi địa chi Tuất cũng thuộc hành thổ.

Tuổi Tuất: Cân bằng cơ hội – khó khăn

“Do vậy, năm nay sẽ rất thuận lợi với những ngành nghề liên quan đến yếu tố thổ, như xây dựng hoặc bất động sản”, ông Chua nói.

Chuyên gia phong thuỷ Johnson Chua. Ảnh: GMA.

Tuy nhiên, ông Chua cũng nhận định yếu tố đất mạnh sẽ mang lại một số khó khăn và cảm giác trì trệ. Để tăng cường vận may, vị chuyên gia khuyên mỗi người nên giữ hình ảnh của một con chó ở gần bên.

Với những người tuổi Tuất, chuyên gia Chua cho rằng năm 2018 sẽ mang đến nhiều vận may và cơ hội cho họ. “Nhưng bạn cần sáng suốt và ổn định với những quyết định của mình. Hãy tránh xa các xung đột nếu không muốn rơi vào thế ở giữa. Bạn cũng không nên tin người quá dễ dàng”.

Trong khi đó, chuyên gia Joey Yap tư vấn trên trang Yahoo! Singaporerằng người tuổi Tuất sẽ có một cuộc sống may – rủi cân bằng giữa đời tư và công việc, và các tình huống cứ đan xen nhau.

“Chẳng hạn bạn được cú hích trong sự nghiệp thì có thể sắp đối mặt với rắc rối đời tư”, ông Yap nói. Tuy nhiên, ông khuyên rằng không nên nghỉ hoặc đổi việc trong năm nay dù đối mặt với áp lực lớn.

Theo ông Yap, người tuổi Tuất có thể sẽ bị thất thoát tài chính trong năm 2018. “Do vậy, hãy luôn dành khoản dự phòng”.

Người dân Hàn Quốc đi cầu nguyện trong đêm giao thừa. Ảnh: Reuters.

4 con giáp may mắn nhất

Theo chuyên gia Chua, “bạn sẽ may mắn hơn nếu tuổi của bạn chính là con giáp của năm kế tiếp”. Ông dự đoán những người tuổi Tỵ, Hợi, Ngọ và Mùi sẽ gặp nhiều vận may nhất trong năm Mậu Tuất.

“Người tuổi Tỵ chính là người được hưởng vận may nhất năm 2018 do được tất cả những sao tốt soi chiếu. Họ sẽ gặp thuận lợi về tài chính, cơ hội làm ăn và đầu tư. Nhưng hãy cẩn thận vì bạn không nên đầu tư vào tất thảy”, ông Chua nói.

Chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua. Ảnh: ABS-CBN

Trong khi đó, chuyên gia phong thuỷ quen thuộc của đài ABS-CBN (Philippines) Hanz Cua khuyên tất cả thành viên trong gia đình nên tăng cường mặc trang phục màu đỏ trong đêm giao thừa. “Càng nhiều sắc đỏ càng tốt”.

Với những người còn độc thân, màu sắc mà ông Cua cho rằng sẽ mang tới cơ hội tình duyên chính là màu vàng.

“Năm Tuất biểu thị cho sự trung thành, lòng tin, chó cũng là loại động vật quấn quít nhất với loài người. Năm nay cần hướng về thấu hiểu, cho đi và hỗ trợ nhiều hơn”, ông Cua nói.

Theo vị chuyên gia, “nguyên tố may mắn trong năm sẽ là Kim. Các màu mang lại may mắn là vàng, bạc, trắng và xám”. Ông cũng dự đoán những ngành sẽ ăn nên làm ra trong năm sẽ liên quan đến hành Kim, như xây dựng hoặc công nghệ vận tải, cơ khí…

Cả hai vị chuyên gia Chua và Cua đều nhận định năm Mậu Tuất sẽ không phải là năm may mắn với người tuổi Thìn (sinh năm 1928, 1940, 1952, 1976, 1988, 2000 và 2012).

“Vì rồng là kẻ thù lớn nhất của loài chó. Do vậy bạn cần hết sức cẩn thận trong năm nay. Năm 2018 sẽ mang tới nhiều thách thức, nhưng nếu bạn biết chuyển chúng thành nguồn năng lượng, động lực thì sẽ gặp vận may. Bạn cũng cần giữ sự bình tĩnh trong năm này”, chuyên gia Chua khuyên.

Ông Cua thì khuyên mỗi người nên hạn chế liên quan đến các đồ vật gợi đến hình tượng rồng, “chẳng hạn như quả thanh long”.