Đau đớn: Đám tang không có bố của cô gái bị nam ca sĩ nhét tỏi vào miệng cho đến chết

Tin tức mới nhất về cô gái bị nam ca sĩ nhét tỏi vào miệng cho đến chết vì tưởng là ma…

Người thân vẫn bàng hoàng vì H ra đi qua sớm ở tuổi 20 vì bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng trong lúc phê ma túy. Đám tang cô gái xinh ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội không diễn ra suôn sẻ vì không được hoả táng và bố không về dự.

Sáng 7.3, lễ an táng của cô gái xấu số đã được cử hành tại quê nhà Chương Mỹ, Hà Nội. Lo liệu đám tang cho H là người mẹ ốm yếu và bà con lối xóm. Bố của H đã bỏ đi từ lâu, lên Thái Nguyên và đã có gia đình mới, được người nhà tìm về để lo hậu sự cho con gái nhưng vẫn không thể gặp.

Không khí tang thương, xót xa bao trùm con đường từ nhà H ra khu đất chôn cất cô.

Hôm 6.3, thi thể H được gia đình đưa lên hỏa táng tại nhà tang lễ thuộc huyện Ba Vì (Hà Nội). Song lúc 10 giờ, bà ngoại H cùng một số anh em họ hàng phải tức tốc chạy về báo tin với gia đình là việc hỏa táng không thể tiến hành được và phải chuyển sang chôn cất.

Di ảnh của cô gái trên xe tang.
Mẹ và hàng xóm đau buồn tiễn đưa H về nơi chín suối.
Nhiều người vẫn bàng hoàng vì H qua đời khi còn quá trẻ.
Người thân sốt ruột, bối rối, lo lắng khi thi thể H không được hỏa táng sáng qua (6.3).
Ảnh internet

Hiện Châu Việt Cường vẫn đang bị giam giữ để phục vụ công tác điều tra. Nam ca sĩ gốc Thanh Hóa đã tỉnh táo hơn và có biểu hiện hối hận nhưng nhưng mọi thứ không thể cứu vãn.

Sau khi tỉnh táo, Châu Việt Cường không ngờ việc sử dụng ma túy gây ảo giác, vô ý làm chết bạn gái trong nhóm. Cường khai đây là lần đầu tiên dùng ma túy dạng ketamin nên bị sốc, dẫn tới ảo giác và gây án mạng đau lòng, đồng thời bị cháy cổ vì nhai khá nhiều tỏi lúc “phê”.

Theo Motthegioi