Tháng 3/2018, những con giáp may mắn bậc nhất kiểu gì cũng trúng số

Theo như thông tin tử vi 12 con giáp thì vận trình trong tháng 3 cho thấy những con giáp này sẽ gặp vận may bậc nhất hơn người. Chuyện trúng số độc đắc chỉ là một trong những niềm vui nhỏ mà thôi.

Tuổi Ngọ đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc

Ảnh minh họa

Trong năm Mậu Tuất 2018 này, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Nhất là vào tháng 3/2018, con giáp này có sự nghiệp vô cùng vững vàng, thường được cấp trên giao phó nhiều trọng trách. Áp lực lắm nhưng tiền bạc dồi dào.

Thêm nữa, đây là khoảng thời gian cận tết nguyên đán, bản mệnh có dự báo làm thêm ngành phụ thu lãi rất lớn. Bản mệnh sẽ có một tết âm lịch 2018 vô cùng sung túc.

Không chỉ có tháng 3 mà tin vui lớn nhất cho tuổi Ngọ đó là họ sẽ gặp một niềm vui bất ngờ vào tháng 6,7,8. Trong năm tới họ sẽ đạt được tất cả những điều mình mơ ước đã lâu, thậm chí khiến không ít người ngưỡng mộ vì phất lên quá nhanh.

Cũng chính vì thế mà không thảo nào thiếu bóng dáng tuổi Ngọ trong danh sách những con giáp may mắn bậc nhất trong năm nay được. Hãy tận dụng niềm vui hiếm có trong năm nay mà thử mua 1 vài tờ vé số đi tuổi Ngọ nhé. Biết đâu sau 1 đêm bạn sẽ trở thành tỷ phú cũng không chừng đấy.

Tuổi Dậu cầu gì được nấy

Ảnh minh họa

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, từ tháng 3 trở đi là khoảng thời gian đáng vui mừng nhất cho người tuổi Dậu khi mọi sự đều đạt thành, cầu gì được nấy.

Sau khoảng thời gian đầu làm ăn khó khăn, đã đến lúc “đơm hoa kết trái”, công việc làm ăn được củng cố, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng thêm doanh thu vốn có.

Hơn thế nữa, tuổi Dậu cũng là 1 trong những con giáp may mắn bậc nhất trong tháng 3 này. Nếu mua một tờ vé số biết đâu may mắn lại càng tăng gấp bội với giải thưởng cao nhất sẽ thuộc về bạn thì sao tuổi Dậu ơi.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, nhân duyên gặp nhiều phước lành, báo hiệu tin vui sắp tới.

Tuổi Dần thăng chức tăng lương, làm đâu thắng đó

Ảnh minh họa

Trong tháng 3/2018 dương lịch tuổi Dần không chỉ nằm trong top những con giáp may mắn bậc nhất mà còn có quý nhân trợ lực nên vận trình tăng đột biến, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, làm gì cũng có người giúp đỡ nên tỷ lệ thành công cao. Nhưng để đạt được điều này đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Vận trình tài lộc ổn định và dần khởi sắc vào giữa và cuối tháng. Không còn chịu gánh nặng tiền bạc nên tinh thần bản mệnh thoải mái, thư thái hơn nhiều. Ăn tết nguyên đán xong bạn vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, làm gì cũng thuận.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khá lý tưởng. Mặc dù độc thân khó thoát kiếp FA nhưng ế không có nghĩa là điều buồn nhất. Thay vì đó bạn lại càng có động lực làm việc hơn. Còn các cặp đôi tuy có chút hiểu nhầm song mọi thứ lại đâu vào đấy. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian trong năm mới vô cùng viên mãn.

Tuổi Tỵ tình tiền tươi thắm, quý nhân phù trợ

Ảnh minh họa

Trong năm 2018 này, đặc biệt là vào tháng 3/2018, tuổi Tỵ sẽ xoay chuyển tình thế, bạc vàng thu về tăng gấp đôi, gấp ba hiện tại. Không chỉ đường công danh mà đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn.

Đây là khoảng thời gian thực sự giúp họ có nhiều tiến triển trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ. Nếu ai đang có ý định làm ăn riêng thì nên có suy nghĩ kiên định, dứt khoát, tránh dựa dẫm người khác. Dù vậy, con giáp này đừng quá vội vàng, dễ gây điều không hay.

Hơn nữa, do có vận may đại cát đại lợi, phúc tinh bên mình thế nên nói chẳng sai tý nào nếu người tuổi Tỵ trong tháng 3 này trúng số.

Nguồn: Tổng hợp

Theo WTT