Đau lòng hình ảnh mẹ Bùi Tiến Dũng ngồi lặng lẽ trong góc cầu nguyện suốt trận đấu chung kết

Ngày hôm nay người dân cả nước hướng về trận chung kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam với một đối thủ rất mạnh Uzbekistan. Vào được tới trận đấu chung kết của giải vô địch Châu Á đó là một kì tích đối với đội tuyển nước ta. Để đón đợi giây phút lịch sử đó, hàng triệu người dân Việt Nam đã dừng mọi công việc, tập trung tại những địa điểm lớn để cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Ảnh internet

Tại quê nhà của các cầu thủ, những người dân địa phương cũng tụ tập tại nhà các cầu thủ để cùng nhau đón chờ trận chung kết lịch sử này. Ở quê nhà thủ môn xuất sắc Bùi Tiến Dũng, rất đông những người dân xung quanh đã đến nhà thủ môn này để cùng nhau đón xem trận đấu. Trong những giây phút diễn ra trận đấu trong góc nhà đơn sơ của thủ môn nổi tiếng này là hình ảnh người mẹ già của anh ngồi thui thủi một góc chẳng dám xem.

Ảnh internet

Hình ảnh này đã khiến rất nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động về tình mẫu tử của người mẹ dành cho những đứa con đang chinh chiến vì niềm tự hào dân tộc. Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu người mẹ của Bùi Tiến Dũng chẳng dám xem mà chỉ luôn miệng cầu khấn những điều tốt nhất cho hai người con đang chơi cho đội tuyển nước nhà.

Ảnh internet

Có lẽ, thất bại này đối với Bùi Tiến Dũng là một điều hết sức đau lòng nhưng đằng sau anh vẫn luôn có sự dõi theo của gia đình đặc biệt là người cha, người mẹ của mình. Ngày mai, khi toàn đội cùng nhau trở về nước hãy đón chào những người hùng của chúng ta bằng niềm tự hào bởi họ cũng đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, làm nên lịch sử cho nền bóng đá nước nhà.

Ảnh internet

Theo Thethaovaxahoi