CĐV và các cầu thủ U23 Việt Nam không kìm được nước mắt sau bàn thua ở phút chót

Sau bàn thua tới từ cú đánh đầu của Sidorov ở phút 120, rất nhiều CĐV đã bật khóc. Thời điểm trọng tài chính thổi tiếng còi kết thúc trận đấu, những người hùng U23 Việt Nam cũng rơi nước mắt…

Khoảnh khắc đầy tiếc nuối sau thất bại của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc nữa trước U23 Uzbekistan trong trận chung kết giải U23 châu Á.

Lần đầu tiên chơi dưới cơn mưa tuyết, trước đối thủ đến từ xứ lạnh, ở đẳng cấp cao hơn và lại bị thủng lưới trước ngay từ phút thứ 8 nhưng U23 Việt Nam đã không gục ngã. Trái lại, các học trò HLV Park Hang Seo còn có bàn gỡ của Quang Hải kéo trận đấu sang hiệp phụ.

Ảnh internet

Quá nghiệt ngã khi U23 Việt Nam đã để thua bàn thứ 2 khi hiệp phụ thứ 2 chỉ còn lại vài giây. Nhận thất bại 1-2, U23 Việt Nam giành Huy chương bạc giải U23 châu Á 2018. Không vô địch, nhưng đó cũng là một chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Chỉ có điều, trong khoảnh khắc quá tiếc nuối ấy, những giọt nước mắt đã lăn dài trên má các cổ động viên Việt Nam lặn lội mưa tuyết sang tận Trung Quốc cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ảnh internet

Ở dưới sân, những người hùng U23 Việt Nam cũng bật khóc bởi lẽ ra họ còn có thể làm được hơn thế. Nhưng hãy vui lên, vì các anh đã trở thành những người hùng của cả đất nước sau hành trình kỳ diệu vừa qua.