Bức ảnh của U23 Việt Nam giữa tuyết trắng mà ai nhìn thấy cũng muốn khóc!

Khoảnh khắc ăn mừng của tuyển U23 Việt Nam khi Quang Hải ghi siêu phẩm vào lưới Uzbekistan đang được người hâm mộ đồng loạt chia sẻ. Chúng ta đã có những giây phút trên sân đẹp đến thế!

Hình ảnh cuối trận: Thương quá U23 ơi!

Chúng ta đã sống 120 phút với quá nhiều cảm xúc với U23 Việt Nam. Dù đến cuối cùng không thể nâng chiếc cúp vô địch nhưng những gì mà U23 Việt Nam đem đến người hâm mộ vẫn là vô giá.

Hàng triệu triệu người đã cùng nín thở theo dõi trận đấu lịch sử diễn ra trong cơn mưa tuyết. Là xót xa cho cầu thủ khi phải thi đấu trong cái lạnh cắt da cắt thịt; là lo lắng, bồn chồn khi Uzbekistan ghi bàn trước; là vỡ oà khi Quang Hải ghi siêu phẩm gỡ hoà cho Việt Nam và cổ vũ không ngừng nghỉ, dõi theo từng bước chân của cầu thủ trên sân bóng.

Cho tới khi chỉ còn đếm bằng giây nữa thôi là hiệp phụ thứ 2 kết thúc, trái tim cả triệu người thực sự đã lặng đi khi lưới của Bùi Tiến Dũng rung lên. Kết thúc trận đấu, cả cầu thủ và cổ động viên cùng khóc. Buồn chứ, tiếc chứ, và hụt hẫng nữa khi chúng ta để tuột mất chiến thắng chỉ trong vài giây.

Ảnh internet

Thế nhưng hình ảnh đang được chia sẻ nhiều nhất trên MXH đang là khoảnh khắc cả U23 Việt Nam đang ăn mừng trên sân tuyết lúc Quang Hải ghi bàn thắng gỡ hoà.

Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc!

Trong trái tim của cổ động viên, U23 Việt Nam đã chiến đấu rất quả cảm rồi. Chúng ta đã được sống với những giây phút đầy tự hào và trân trọng với bóng đá. Thắng hay thua không còn quan trọng nữa khi chúng ta đã thực sự cùng nhau!

Quang Hải rơi nước mắt tiếc nuối: “Chúng tôi có thể làm tốt hơn”