Nghi vấn nam sinh lớp 8 văng tục, bóp cổ cô giáo ngay trong lớp học vì bênh bạn gái khiến cộng đồng dậy sóng

Cô giáo N. đang dạy môn tiếng Anh nhưng thấy một học sinh nữ mang vở môn khác ra học nên nhắc nhở. Sau nhiều lần nữ sinh vẫn tái phạm nên bị cô N. thu vở, bất ngờ 1 nam sinh tên T. ngồi phía sau lao đến chửi tục rồi bóp cổ giáo viên này.

Chiều 7/3, ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, (Bến Tre) xác nhận đang phối hợp cùng với các cơ quan chức năng làm rõ thông tin về một nam học sinh lớp 8 có hành vi văng tục, chửi bới và bóp cổ cô giáo ngay trong lớp học.

Theo ông Lộc, vì vụ việc có tính chất nhạy cảm, cần làm rõ nên nên chưa thể thông tin nguyên nhân sự việc.

Trường học nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu chúng tôi nắm được, ngày 2/3 cô N. (trường THCS Tân Thạch, ấp Tân Phú, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre) đang dạy môn tiếng Anh thì phát hiện một học sinh nữ lấy bài vở môn khác ra học. Sau đó cô N. đến nhắc nhở nhưng nữ sinh này vẫn cố chấp, không nghe nên bị cô giáo này thu vở.

Lúc này, nam sinh tên T. ngồi phía sau thấy thế liền đứng lên văng tục, chửi cô N. Do em T. có những hành xử thái quá nên cô N. đi mời 2 giáo viên đang dạy lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc, đồng thời hỗ trợ khuyên bảo 2 học sinh này. Tuy nhiên, lúc này T. vẫn lớn tiếng chửi cô giáo N. và có hành động được cho là bóp cổ cô giáo ngay tại lớp. Sự việc chỉ dừng lại sau khi các giáo viên và nhiều học sinh khác vất vả can ngăn kịp thời.

Hiện vụ việc đang được làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc

Theo Thời Đại