Cộng đồng ghen tỵ với cô con dâu được bố mẹ chồng yêu chiều như con đẻ

Việc đi lấy chồng và sống chung với bố mẹ chồng có lẽ là điều đáng e ngại nhất của những cô gái. Tuy nhiên với “cô dâu” Phan Nhung ( Nam Định ) thì lại là trường hợp khác.

Phan Nhung (SN 1993, Nam Trực, Nam Định) kết hôn vào khoảng tháng 9/2016, cũng như bao cô gái khác ban đầu về làm dâu cô rất ngại khi hàng ngày phải đối diện với bố mẹ chồng. Thế nhưng, chính từ sự yêu thương, đùm bọc của bố mẹ chồng đã khiến cô thoải mái, cởi mở hơn và cuộc sống gia đình lúc nào cũng luôn êm ấm.

co-dau-nam-dinh
Nhung cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi được sinh sống trong đại gia đình nhà chồng.

Trên một diễn đàn tâm sự, Phan Nhung từng chia sẻ câu chuyện mình được bố mẹ chồng yêu chiều khiến chị em phát hờn. Theo đó, Nhung kể hồi trước Nhung mua cá về nhưng không biết làm thịt cá, vậy là bố chồng xắn tay vào bếp nấu nướng không hề phàn nàn về con dâu vụng.

co-dau-nam-dinh-1
Ảnh internet

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng tỏ ra ghen tị trước cô con dâu này, bởi không phải bố chồng nào cũng dễ tính, chiều con dâu như vậy.

Chia sẻ với chúng tôi về bí quyết được bố mẹ chồng yêu chiều như con đẻ, Phan Nhung cho hay: “Vợ chồng tôi kết hôn được gần 1 năm nay, gần 1 năm qua chung sống với bố mẹ chồng dưới một mái nhà chưa khi nào tôi thấy mình xa lạ như người ngoài mà ngược lại còn cảm nhận giống như ở nhà bố mẹ đẻ. Để được bố mẹ chồng yêu chiều như con đẻ mình không có bí quyết gì nhiều, chỉ là quan tâm bố mẹ đẻ như thế nào thì cũng quan tâm đến bố mẹ chồng y như vậy không có sự phân biệt”.

co-dau-nam-dinh-2
Hạnh phúc nữa là có một thiên thần nhỏ siêu dễ thương.

Theo lời chia sẻ của Nhung, sau khi sinh con gái đầu lòng bố mẹ chồng và chồng càng yêu chiều nhiều hơn, thương cô vất vả.

“Hiện tại bố chồng tôi hàng ngày vẫn thường vào bếp nấu cơm cho cả nhà. Ông bà rảnh lúc nào bế cháu cho tôi lúc đấy để có thời gian ngủ lấy sức chăm con”, Nhung chia sẻ thêm.

co-dau-nam-dinh-3
Nhung cho biết bố mẹ chồng cô rảnh lúc nào là bế cháu cho cô có thời gian ngủ lấy sức lúc đó (Ảnh: NVCC).

Với Nhung, được sống trong gia đình nhà chồng có sự yêu thương, chia sẻ giữa các thành viên là điều hạnh phúc quá lớn lao với cô. Và cô cũng bày tỏ sự mong muốn hạnh phúc này sẽ mãi bền chặt theo thời gian.