Ngả ngửa khi biết lý do vì sao cả năm chồng chỉ làm “chuyện ấy” với vợ có vài lần

Tôi không phải là người phụ nữ có nhu cầu quá cao trong “chuyện ấy” nhưng cũng có nhiều lúc muốn gần gũi chồng mà anh cứ dửng dưng và sự thật thì…

Tôi và chồng bằng tuổi. Chúng tôi yêu nhau 2 năm thì kết hôn. Trong khoảng thời gian yêu, chúng tôi chưa một lần vượt quá giới hạn. Tôi cũng không thuộc mẫu phụ nữ cổ hủ nhưng tất cả chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, ôm hôn. Tôi nghĩ chồng giữ cho tôi nên cũng khá yên tâm về anh.

Cứ nghĩ cưới nhau về anh sẽ khác. Bởi đàn ông con trai đang tuổi sung sức nhưng “chuyện ấy” ở vợ chồng tôi diễn ra vô cùng ít. Sau đêm tân hôn, phải tận 1 vài tuần sau mới có lần 2. May thay tôi có bầu. Thời gian bầu bí thì gần như không hề có chuyện đó

nga-ngua
Ảnh minh họa

Tôi không phải là người phụ nữ có nhu cầu quá cao trong “chuyện ấy” nhưng cũng có lúc muốn gần gũi, âu yếm chồng nhưng anh cứ dửng dưng lãnh đạm khiến tôi không còn cảm xúc.

Đến nay, vợ chồng tôi kết hôn đã 3 năm. Nhưng số lần hai vợ chồng gần gũi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi cũng mua nhiều món ngon bồi bổ cho chồng, thay đổi gu ăn mặc, thỉnh thoảng có mốt nội y nào mới cũng mua về để “quyến rũ” chồng nhưng kết quảt hu về khiến tôi thất bại thảm hại.

Tôi đem chuyện tâm sự với chị em công ty. Mọi người đều nói một là chồng tôi có bồ, trường hợp 2 anh là một “gay kín”. Tôi hoang mang và bức bối lắm.

Sau 3 ngày tìm hiểu, chịu đựng tôi quyết định nói ba mặt một lời với chồng.

Anh tỏ vẻ khó chịu và nhất quyết không chịu nói lý do. Còn nói tôi nghĩ linh tinh nhiều chuyện. Đến lúc này thì tôi chắc chắn anh có tình nhân bên ngoài thì một chuyện bất ngờ xảy đến.

Hôm đó là cuối tuần, chồng tôi đưa con đi thể dục còn tôi ở nhà dọn dẹp. Trong lúc lau chùi bàn làm việc của chồng tôi vô tình thấy tờ giấy xét nghiệm của bệnh viện kết luận chồng tôi yếu sinh lý. Lúc đó tôi mới vỡ lẽ thì ra bấy lâu nay anh không dám gần gũi tôi là vì thế.

Biết được sự thật, tôi vừa thương chồng, vừa không biết làm sao để nói với chồng để hai vợ chồng cùng chia sẻ và tìm cách chữa trị. Nhưng anh đã giấu diếm tôi chuyện này bao năm như thế thì chắc chắn anh cũng đấu tranh tâm lý đến thế nào.

Quả thực ngoài chuyện đó ra thì chồng tôi là người đàn ông rất tuyệt vời. Giờ tôi vô cùng bứt rứt, mọi người cho tôi lời khuyên với.