Thương quá! Mẹ trung vệ Tiến Dũng ngất xỉu sau bàn gỡ hòa của Quang Hải

Bà Dương Thị Hường (mẹ trung vệ Tiến Dũng) sau một phút nhảy lên reo hò vì bàn thắng của đội tuyển Việt Nam thì ngất xỉu.

Sau bàn gỡ hoà 1-1 của tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết U23 châu Á chiều nay, nhà Trung vệ Bùi Tiến Dũng (Đức Thọ, Hà Tĩnh) như vỡ tung trong tiếng reo hò của hơn 200 người có mặt.

Mẹ trung vệ đội tuyển U23 Việt Nam – bà Dương Thị Hường reo lên sung sướng rồi ngất xỉu. Bà sau đó được mọi người truyền thuốc trợ tim và đã tỉnh lại, tiếp tục cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam.

Mẹ trung vệ Tiến Dũng ngất xỉu sau màn gỡ hoà của tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Đức Hùng.

“Sung sướng quá, hạnh phúc không thể tả nổi”, anh Tú – một người dân ở Đức Thọ nói lớn khi vẫn cùng hàng trăm người hâm mộ tập trung ở sân nhà trung vệ đội tuyển U23 Việt Nam vừa nhảy vừa hò hét.

Trước đó, người dân ở Đức Thọ đã đổ về gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng. Họ ngồi ken chặt trong nhà, ngoài sân và ngõ của gia đình này. Một màn chiếu lớn và 2 tivi màn hình 60 inch được lắp phục vụ người hâm mộ. Từ cụ già, em nhỏ đều đeo băng đô, mặc áo cờ đỏ sao vàng.

Mọi người hò reo trước bàn gỡ hoà của tuyển Việt Nam. Ảnh: Đức Hùng.

“Hôm nay quê tôi như mở hội, khắp làng, khắp ngõ, nhà nào cũng treo băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ đội U23 Việt Nam”, một người dân tên Tâm (60 tuổi), nói.

Ông Bùi Như Quang (bố trung vệ Bùi Tiến Dũng) từ sáng sớm đã thắp hương cầu nguyện cho con trai giữ được “cái đầu lạnh, trái tim nóng” để cùng đồng đội làm nên lịch sử trước Uzbekistan.

Theo VnExpress