Bỏ mặc 2 con trong ô tô suốt 15 tiếng để đi tiệc tùng, bà mẹ 19 tuổi nhận cái kết đau đớn

Một bà mẹ 19 tuổi đến từ quận Kerr, Texas đã bị buộc tội giết hại 2 đứa con của mình sau khi bỏ mặc các con trong ô tô suốt 15 tiếng giữa lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 33 độ C.

Amanda Hawkins, 19 tuổi, đến từ quận Kerr, Texas, Mỹ đã bỏ mặc 2 đứa con mới chỉ có một và hai tuổi trong xe ô tô qua đêm vào ngày thứ Ba (6/6) để dự tiệc với bạn bè. Fox 29 đưa tin người mẹ trẻ rõ ràng đã bỏ mặc các con kêu khóc mà không buồn đoái hoài hay quan tâm gì tới sự an toàn của các con.

bo-mac-2-con-trong-o-to-suot-15-tieng-de-di-tiec-tung-ba-me-19-tuoi-nhan-cai-ket-dau-don
Amanda Hawkins đã bỏ mặc các con để đi dự tiệc cùng bạn bè.

Chỉ tới ngày hôm sau (7/6), Amanda mới quay trở lại ô tô để đón 2 con là Brynn Hawkins, 1 tuổi, và Addyson Overgard-Eddy, 2 tuổi. Tuy nhiên, lúc này, 2 con đều đã bất tỉnh vì phải ngồi trong ô tô suốt 15 tiếng giữa lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 33 độ C.

bo-mac-2-con-trong-o-to-suot-15-tieng-de-di-tiec-tung-ba-me-19-tuoi-nhan-cai-ket-dau-don
Bé Addyson Overgard-Eddy, 2 tuổi.

Do quá sợ hãi vì bị chỉ trích, Amanda thậm chí còn không đưa 2 con tới bệnh viện ngay lập tức. Chỉ cho đến khi một người bạn hối thúc, Hawkins mới đưa hai con đến trung tâm y tế. Tuy nhiên, lúc này, mọi chuyện đều đã quá muộn.

Ban đầu, để che giấu hành vi phạm tội của mình, Amanda đã nói dối với nhân viên tại trung tâm y tế vùng Peterson rằng hai bé bị ngất do ngửi phấn hoa. Tuy nhiên, sau đó, người mẹ trẻ đã thừa nhận để các con trong ô tô ít nhất 15 tiếng đồng hồ.

bo-mac-2-con-trong-o-to-suot-15-tieng-de-di-tiec-tung-ba-me-19-tuoi-nhan-cai-ket-dau-don
Bé Brynn Hawkins, 1 tuổi.

Hiện, Amnada đã bị bắt giữ và cáo buộc tội ngược đãi trẻ em với số tiền bảo lãnh là 70.000 USD. Nếu bị tuyên bố có tội, Hawkins có thể phải đối mặt mức án hai năm tù.

“Đây là vụ ngược đãi trẻ em kinh khủng nhất mà tôi từng biết trong suốt 37 năm công tác của mình”, cảnh sát trưởng Rusty Hierholzer cho biết.