Bà mẹ “thú tính” cho con vào lò vi sóng quay chín và hiện trường kinh hoàng khi cảnh sát ập đến

Cổ nhân dạy “Hổ dữ không ăn thịt con” thế nhưng người mẹ này đã nhẫn tâm bỏ đứa con gái ruột của mình vào trong lò vi sóng quay trong 5 phút. Khi bị đưa ra trước tòa, người phụ nữ này vẫn bao biện cho tội ác của mình…
Ka Yang, 35 tuổi đã bị kết án tù 26 năm tại tòa án bang California của Mỹ vì hành động tàn ác đến khủng khiếp. Cụ thể, vào ngày 17 – 3 – 2011, Ka Yang đã cho bé Mirabelle Thao-Lo, 2 tháng tuổi vào lò vi sóng quay 5 phút như quay thức ăn. Sự việc xảy ra tại nhà riêng ở Sacramento.

Ka Yang- người mẹ nhẫn tâm giết hại con mình

Khi bị bắt giữ, Ka Yang nói với gia đình và nhân viên điều tra rằng, cô ngất xỉu bên cạnh bàn làm việc, khi tỉnh dậy thấy con gái đã bị chết bên cạnh lò vi sóng. Tuy nhiên, lời khai thiếu hợp lý này không được chấp nhận.

Đứa con tội nghiệp

Cảnh sát đã điều tra lại, cuối cùng người mẹ tàn ác thừa nhận chính tay cô đã cho đứa con gái út vào lò vi sóng và quay. Lúc bé Mirabelle được tìm thấy, thi thể bé cháy đen từ đầu đến chân, bé bị bỏng 60 % cơ thể bên ngoài và hỏng toàn bộ cơ quan nội tạng bên trong.

Hình ảnh em bé đáng thương tại hiện trường

Bất chấp tiếng khóc ré của đứa con, Ka Yang vẫn đứng nhìn đứa trẻ trong lò vi sóng rồi cười khềnh khệch. Ka Yang đã bị kết án từ 26 năm vì hành động của mình. Luật sư của cô đã bao biện rằng cô bị bệnh động kinh và không cố ý giết con gái mình.

Ka Yang khi đứng trước tòa

Ka Yang có 3 đứa con trai, bé Mirabelle mới được cô sinh thêm nhưng không may mắn qua đời vì hành động tàn ác của cô.

Cảnh tượng đau lòng không thể tả xiết

Em bé tội nghiệp đã ra đi mãi mãi