Mẹ ruột dùng kéo đâm 90 lần liên tiếp vào con chỉ vì … con lỡ cắn khi đang bú

Chỉ vì lỡ cắn mẹ khi đang bú mà một bé trai đã bị chính mẹ ruột của mình dùng kéo đâm liên tiếp 90 lần. Không ít người đặt ra câu hỏi liệu người mẹ này có bị vấn đề gì không khi lại hành động như thế phải chính con ruột của mình… 

>Để trở thành một người mẹ thực sự là điều không hề dễ dàng. Mỗi người phụ nữ đều phải trải qua rất nhiều thứ để có thể sinh ra một đứa trẻ và bắt đầu làm mẹ. Nhưng mọi thứ dường như đều có giới hạn của nó. Một số bà mẹ thực sự sợ nuôi con bằng sữa mẹ vì bé có thể cắn trong khi đang bú. Trong một số trường hợp, các bà mẹ thậm chí còn quyết định ngừng cho con bú sữa mẹ.

Xót xa hình ảnh em bé bị mẹ đâm 0 nhát kéo vào mặt

Trẻ nhỏ trong giai đoạn mọc răng thường cảm thấy rất đau và ngứa. Trẻ thường cắn mọi thứ để làm giảm đi cảm giác đau đớn khi mọc răng. Đó là lý do tại sao trong một vài trường hợp, trẻ hay cắn núm vú của mẹ và điều này rất bình thường đối với trẻ nhỏ. Để trẻ ngừng cắn khi đang bú, các bà mẹ thường đẩy con ra khỏi ngực khi bé bắt đầu cắn.

Sự đau đớn hiện rõ trên khuôn mặt bé

Chúng ta đang đề cập đến việc mọi thứ đều có giới hạn của nó. Trong việc này, trẻ nhỏ không cố tình cắn núm vú mẹ và đó chỉ là phản ứng thường thấy khi trẻ bắt đầu mọc răng, các bà mẹ nên hiểu và cảm thông về điều đó.

Thế nhưng, người phụ nữ này đã vượt quá giới hạn cho phép về trách nhiệm của một người mẹ. Cô ta đã trừng phạt chính đứa con của mình bằng một hành động không còn tính người. Sau khi cậu bé cắn cô ta lúc đang bú, người mẹ này đã phạt con mình vô cùng tàn nhẫn, khiến bé gần như phải đánh đổi bằng cả tính mạng của mình. May thay, bé trai Xiao Bao (người Trung Quốc) đã qua khỏi và sống sót.

Người mẹ độc ác này đã đâm đứa con trai bé nhỏ của mình tới 90 lần liên tiếp bằng một cây kéo. Và chúng ta thấy rằng, cậu bé quả thực có một nghị lực sống phi thường khi không ngừng chiến đấu để sống sót. Cậu bé đáng thương này đã bị chính mẹ mình hành hung chỉ vì lỡ cắn mẹ khi đang bú.

Bé phải nằm trong viện để điều trị

Điều không thể tưởng tượng được ở đây là hầu hết vết thương của cậu bé chủ yếu nằm ở phần mặt. Người chú của cậu bé đã phát hiện ra cháu trai mình với khuôn mặt bê bết máu ở trong sân, người chú nhanh chóng đưa cậu bé tới bệnh viện và thực sự đã cứu sống cậu.

Sau khi người chú đưa cậu bé Xiao Bao tới bệnh viện gần nhất, các bác sĩ ở đây đã cố gắng hết sức để cứu lấy cậu bé.

Cuối cùng, người ta đã quyết định rằng cậu bé Xiao Bao sẽ ở lại với mẹ và hai chú của mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không phải là một quyết định đúng đắn và công bằng với cậu bé.