Thiếu nữ xinh đẹp nhất làng nhảy cầu tự tử, cả đám thanh niên lao ra ứng cứu và cái kết

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội Facebook một fanpage có hàng triệu lượt tương tác mỗi ngày bất ngờ chia sẻ hình ảnh về một vụ tự tử bất thành xảy ra ở Tân Yên, Bắc Giang. Người  tự tử là một cô gái có diện mạo xinh đẹp theo những người có mặt chứng kiến kể lại. Hiện nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột này của cô gái thì vẫn chưa được hé lộ…

Hình ảnh các Lục Vân Tiên thời hiện đại đang gây sốt cộng đồng mạng

Ngay sau khi phát hiện, hàng chục đấng mày râu đã kéo nhau nhảy xuống mương vớt cô gái lên bờ thành công. Chính tinh thần trượng nghĩa, cứu người bất chấp hiểm nguy của những người anh hùng đã cứu sống tính mạng của cô gái trẻ. Nếu không, chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Hình ảnh tại hiện trường được người dân chụp lại
Cô gái có hành động dại dột được các thanh niên tích cực giải cứu

Vụ việc của cô gái trẻ sau khi được chia sẻ đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh sự tò mò về nguyên nhân khiến cô gái xinh đẹp, đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người gieo mình xuống sông, cư dân mạng cũng dành nhiều lời động viên, an ủi. Trong khi đó, một số khác lại chỉ trích gay gắt hành động của cô gái. Vì suy cho cùng lý do có là gì đi chăng nữa thì đấng sinh thành mới là những người đau lòng nhất.

Trên thực tế, thời gian gần đây đã có rất rất nhiều vụ tự tử và đa phần là người trẻ. Áp lực về học tập, cuộc sống, tình yêu… đều có thể là những thứ dồn lớp trẻ đến đường cùng. Do đó, hãy học cách làm chủ cuộc sống của mình, đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất cả tương lai, khiến người thân day dứt, bạn bè nhớ thương cả đời.