Chồng cũ đến đốt nhà riêng của vợ để tự thiêu khiến 3 người chết thảm

Chỉ vì một phút suy nghĩ nông nổi mà người đàn ông đã chạy đến đốt nhà của vợ cũ.  Căn nhà của bà Nguyễn Thị Lý  đã cháy rụi, 3 người đã bị thiêu cháy…

Người dân xung quanh đến xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngày 7/6, Đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết đang điều tra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại tổ dân phố Lộc An (phường Cam Lộc) vào chiều tối 6/6.

Theo Đại tá Đoàn, vào khoảng 18h20 ngày 6/6, phát hiện căn nhà của bà Nguyễn Thị Lý (40 tuổi) bốc cháy dữ dội, lực lượng chữa cháy và người dân nhanh chóng ứng cứu, dập lửa.

Tuy nhiên, do căn nhà bị khóa trái từ bên trong nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Khi ngọn lửa được khống chế, căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đau lòng hơn, lực lượng chức năng phát hiện 3 thi thể 2 nam và một nữ bị cháy đen.

Đại tá Đoàn cho hay đã nhận dạng được 3 thi thể gồm bà Nguyễn Thị Lý, ông Trần Hải Dương (39 tuổi), bà cháu Dương Hoàng Đ. (13 tuổi, đang là học sinh lớp 7).

Cơ quan điều tra cho biết, bà Lý đã có một đời chồng và cháu Đ. là con với người chồng trước. Tuy nhiên, bà Lý li dị chồng và được nhận quyền nuôi con.

Sau đó, bà Lý kết hôn với ông Dương và sống chung với nhau gần 5 năm. Cách đây 3 tháng, do xảy ra mâu thuẫn nên bà Lý và ông Dương li dị.

Tuy vậy do 2 nhà sống gần nhau nên ông Dương thường xuyên ghé nhà bà Lý chơi.

Chiều 6/6, ông Dương và bà Lý xảy ra cãi vả. Ông Dương khóa trái cửa và tưới xăng đốt nhà khiến cả 3 người chết cháy.