4 con giáp luôn nằm trên cả NÚI TIỀN nhưng số luôn lo toan, vất vả

Dù nằm trên núi tiền, công danh rạng rỡ, nhưng người tuổi Dần, Ngọ và Sửu, Thân sẽ gặp nhiều vất vả.

1. Tuổi Dần

Đa phần những người cầm tinh con Hổ đều mắc tật hiếu thắng, vô cùng coi trọng sự nghiệp đồng thời luôn khát khao thành công mãnh liệt. Ngoài ra, con giáp này có sức hút lớn, năng lực lại xuất chúng nên dễ được mọi người giao phó trọng trách.

Tuy nhiên thói ham chơi lại là lực cản lớn với thành công của người tuổi Dần. Một khi có tiền và quyền lực trong tay, họ dễ đánh mất bản thân, tiêu xài hoang phí và rất dễ trắng tay. Cộng thêm tính tình bướng bỉnh, ngoan cố nên khó có thể gắn bó với ai lâu dài, thậm chí mọi người còn cảm thấy không thể chịu nổi tính cách đó của họ. Thế mới nói, dù người tuổi Dần gặt hái được không ít thành công nhưng số lại lận đận, vất vả, xây rồi phá, phá rồi lại bắt đầu xây lại.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Ngọ

Có câu “Mã đáo thành công”, nếu quan sát xung quanh một cách kỹ càng, bạn có thể nhận thấy những người tuổi Ngọ thành công trong sự nghiệp chiếm tỷ lệ lớn. Con giáp này nói được sẽ làm được, xử lý các mối quan hệ xã giao có phần quá thẳng thắn, không chút kiêng nể, năng lực làm việc rất tốt.

Tuy nhiên, đa số người cầm tinh con Ngựa lại đưa ra những yêu cầu quá cao về chuyện tình cảm, thậm chí cho rằng không có ai xứng đáng với mình. Dù họ thành đạt trong sự nghiệp nhưng lại khó thỏa mãn nhu cầu về tình cảm, luôn cảm thấy đơn độc và phải di chuyển liên tục để tìm kiếm sự yên lành, thanh thản nơi sâu thẳm tâm hồn. Như vậy nói người tuổi Ngọ số khổ cũng không ngoa bạn nhỉ!

3. Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu có cách nghĩ truyền thống và thiết thực. Họ có khát khao lớn về thành công trong sự nghiệp, luôn phấn đấu bất kể thời gian, sức khỏe để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên, sau mỗi thành công ấy, họ lại tự đánh mất cơ hội có được hạnh phúc trong tình yêu. Đôi khi họ cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống, không biết mình đang theo đuổi điều gì, tự dây buộc mình vào những lo toan tình cảm. Ngoài ra, yêu cầu “chọn gấu” của người cầm tinh con Trâu cũng cao ngất ngưởng, khổ não trong chuyện yêu đương là điều tất nhiên rồi.

4. Tuổi Thân

Trong suy nghĩ thường trực của người tuổi Thân, cuộc sống tự do, không hôn nhân gò bó luôn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu.

Dù học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt và thăng quan tiến chức trong sự nghiệp vù vù nhưng chuyện tình cảm, hôn nhân của họ lại không đi tới đâu. Đúng là ông trời không cho ai tất cả, người tuổi Thân cũng chỉ có thể thỏa mãn về công danh sự nghiệp thôi, chứ trong chuyện tình duyên cũng nhiều trắc trở và khổ não lắm.

Theo:Bao moi

Xem thêm: 8 con giáp:Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi đến độ tuổi nào thì sẽ GIÀU SANG rực rỡ

Nếu bạn đã nỗ lực hết sức nhưng cuộc sống vẫn không khởi sắc, đừng nản lòng, đôi khi là vận giàu sang của bạn chưa đến mà thôi.

Theo tử vi tướng số, mỗi con giáp đều có vận mệnh riêng, ở mỗi thời điểm nhất định, chúng ta sẽ có những chuyển biến thay đổi trong cuộc đời mình. Từ tình duyên, sự nghiệp đến tiền tài, ai cũng phải trải qua những thăng trầm nhất định trước khi được đi trên con đường thẳng tắp.

Chính vì vậy, đừng nóng vội nếu bạn luôn nỗ lực làm giàu nhưng chẳng những không ra thêm “của” mà còn hao tiền tài. Đôi khi, đó là do chưa đến thời điểm tuổi của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội và cả quý nhân phù trợ giúp mọi thứ êm xuôi tốt đẹp.

Mỗi con giáp sẽ có thời khắc định mệnh giúp bản thân phát tài, phát lộc nên hãy xem thử 8 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ Mùi sẽ trở nên giàu có vào lúc nào nhé!

1. Tuổi Tý

Vận tài lộc của tuổi Tý đến khá trễ nhưng lại được những 3 lần để bứt phá làm giàu là năm 38 tuổi, 46 tuổi và 52 tuổi. Chỉ cần đúng thời điểm, mọi công sức bỏ ra của bạn sẽ được thu hoạch với thành quả khiến nhiều người đáng mơ ước. Sự nhạy bén, biết chọn lĩnh vực đầu tư giúp bạn đánh đâu trúng đó. Ít nhất là năm 46 tuổi, bạn sẽ có một số vốn nhất định trong tay nhưng thường đến 52 tuổi mới thật sự trọn vẹn về đường tài lộc.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần giữ được tính kiên nhẫn và bình tĩnh trước mọi vấn đề, nhằm hạn chế những hành động khiến bạn phải hối hận xảy ra.

Trong việc làm ăn cũng vậy, bạn thuộc tuýp người không thích nợ nần, khi mượn sẽ cố gắng trả thật nhanh, nhưng đôi khi lại nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm. Người tuổi Sửu thường khởi nghiệp tốt nhất từ năm 35 tuổi, đây là thời điểm bạn đã có vừa đủ sự chính chắn cũng như đường tài vận bắt đầu khởi sắc, cả hai yếu tố này sẽ giúp bạn phát triển tốt đẹp hơn.

3. Tuổi Dần

Người cầm tinh con Hổ thường có sức mạnh đặc biệt lớn, ý chí vững chãi, nhanh nhẹn và có thói quen độc lập. Tính nóng nảy chính là trở ngại lớn nhất khiến người tuổi Dần khó có thể sớm đạt được thành công. Phải từ năm 30 tuổi trở đi, khi đã có thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân, con giáp này mới có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp, đạt được đỉnh cao về tiền tài.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão khá nhanh nhạy, hoạt bát, nhưng vận tài lộc của bạn cũng không đến sớm. Những cơ hội giúp cuộc đời tuổi Mão khởi sắc chỉ gói gọn trong 5 năm từ 33 đến 38 tuổi. Thế nên, hãy nỗ lực và tích cực gấp 10 lần vào giai đoạn này để đạt được thành công nhé.

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một trong số ít con giáp có số phú quý, thường được quý nhân phù trợ. Thế nên, người tuổi Thìn có thể phát tài từ khá sớm, khi chỉ mới 16 – 18 tuổi. Đặc biệt là những năm 18, 28, 30 tuổi, vận tài lộc của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, bạn cần khiêm tốn hơn, bớt kiêu ngạo, tự tin để được sự yêu quý, giúp đỡ từ mọi người.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sở hữu tài năng trí tuệ “mười phân vẹn mười”, lại rất tốt trong khả năng giao tiếp nhưng độ tuổi phát tài lại khá muộn, từ 35 – 40 tuổi. Càng về hậu vận, người cầm tinh con rắn sẽ càng đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ và nhận được sự giúp đỡ khá nhiều trong công việc làm ăn.

7. Tuổi Ngọ

Phải đến năm 35 hoặc 38 tuổi, người tuổi Ngọ mới bắt đầu thấy tiền về túi, vinh hoa danh lộc vững vàng. Đặc biệt là năm 35 tuổi, đừng để vụt mất những cơ hội vàng trong thời điểm này giúp bạn chạm đến cánh cửa thành công nhanh hơn. Thậm chí, bạn còn có thể trở thành tỉ phú trẻ thành đạt nếu biết nắm bắt thời cơ đúng lúc. Sau mốc thời gian đó, bạn vẫn có khả năng làm giàu nhưng mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Ảnh minh họa

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường ra tay giúp đỡ người khác nên thường tích đức làm giàu. Tuy nhiên, đừng quá dễ mủi lòng trước hoàn cảnh của người khác khiến bạn dễ bị lừa gạt. Khi làm ăn, bạn cần luôn giữ tỉnh táo và cẩn thận trong mọi quyết định, tránh xảy ra xích mích, đổ bể. Đến khoảng năm 35 tuổi, bạn mới bắt đầu thấy được thành quả của mình.

Theo daovadoi