Xem bói tháng 6/2017: Con giáp nào tình yêu thăng hoa rực rỡ

Tháng 5 sắp qua, tháng 6 dương lịch đang tới, bạn đang chìm đắm trong tình yêu hay vẫn chịu cảnh chăn đơn gối chiếc? Hãy cùng Lịch ngày tốt xem bói tử vi tháng 6 này bạn có phải là con giáp may mắn trong tình yêu không nhé.

 “Tình yêu là sự thông thái của kẻ khờ dại và là sự khờ dại của người thông thái.” Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì có lẽ tất cả chúng ta đều luôn hướng tới tình yêu, nơi khởi nguồn hạnh phúc.

 Khi bé yêu mẹ yêu cha, lớn lên mới biết yêu thầm người dưng. Một con người xa lạ, chẳng chút máu mủ ruột rà nhưng có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với chúng ta. Bạn đã tìm được người ấy hay chưa? Hay bạn may mắn hơn và đã có người sẻ chia bên cạnh? Cùng xem bói tháng 6 để biết rõ hơn về vận thế tình duyên của 12 con giáp, ai là người vận đào hoa nở rộ trong thời gian sắp tới nhé

Tuổi Mùi

tinh-yeu-ruc-ro
Ảnh minh họa

Tháng này, bản mệnh được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh nên đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ vô cùng. Người tuổi Mùi tỏa ra một sức hút riêng, khiến bao người đã từng có cơ duyên tiếp xúc đều thấy xao xuyến trong lòng.

 Chính vì thế mà người độc thân tháng này có vận may rất lớn trong tình cảm, khả năng cao sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp, nên duyên hạnh phúc. Trải nghiệm lãng mạn trong tình yêu sẽ khiến bạn thấy cuộc sống tươi đẹp hơn, tinh thần phơi phới và có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa.

 Với những cặp đang yêu thì tình cảm càng thêm gắn bó mặn nồng. Sự thông cảm và sẻ chia giữa các bạn đã vượt qua mức yêu thương mà dần thăng tiến lên đến tầm cao mới – tình thân. Dù thời tiết nóng nực nhưng nếu tình yêu đủ chín thì đừng ngại ngần chi mà tính chuyện trăm năm nhé.

 Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tháng này có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, đường tình lên cao phơi phới. Tình yêu như được thay da đổi thịt, chẳng còn giận hờn cãi vã, chỉ còn lại yêu thương và lãng mạn ngập tràn.

Xem bói tháng 6, được quý nhân phù trợ, bản mệnh làm gì cũng duyên dáng khéo léo, ăn nói nhã nhặn hợp lòng người, sức quyến rũ nhẹ nhàng mà say đắm. Biết bao người thầm thương trộm nhớ, chỉ chờ bạn mở lòng đón nhận mà thôi.

Các cặp tình nhân đang háo hức chờ đón một trang sử mới khi tình yêu thăng hoa, nâng cấp lên thành tình thân chồng vợ. Tuy trong quá trình chuẩn bị chuyện đại sự đời người không tránh khỏi mệt mỏi và mâu thuẫn, nhưng trên hết cả hai vẫn đang nhìn về cùng một hướng và có chung khao khát bên nhau.

Những bạn đã nên duyên đôi lứa thì ngày càng thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ từ những điều sâu thẳm trong tâm hồn đến cùng nhau gách vác trách nhiệm với gia đình. Một chuyến đi chơi xa trong hè này sẽ là cơ hội tốt để các bạn sống lại với tình yêu từ những thủa ban đầu.

Tuổi Dần

tinh-yeu-ruc-ro-1
Ảnh minh họa

Xem bói tháng 6, theo tử vi thì bản mệnh được quý nhân Tam Hợp chở che nên vận thế tình cảm có chuyển biến tích cực, nhiều điềm báo tin vui đang chờ đón người tuổi Dần.

Nhân duyên khá vượng, người tuổi Dần có khá nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, kết bạn làm quen rồi từ tình bạn thăng tiến tới tình yêu. Được bạn bè mai mối giới thiệu thì đừng quá ngại ngùng mà từ chối nhé. Hãy coi đó là dịp tụ tập nói chuyện vui vẻ thôi, tuy nhiên vui thôi, đừng vui quá mà mất hình tượng ngay lần đầu gặp gỡ nhé.

Hỷ sự tới gần, các cặp vợ chồng có thể lên kế hoạch có thêm em bé. Con cái là lộc trời cho, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón chào thiên thần nhỏ bé đến bên mình ngay thôi. Tình yêu cũng từ đó mà ngày càng nhiều hơn thêm nữa.

Tuổi Tị

Thiên Diêu cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh, xem bói tháng 6 nhận thấy con giáp này có vận trình tình cảm hanh thông phơi phới. Biết bao người vây quanh tỏ ý chung đôi, người độc thân rất có lợi trong chuyện kiếm tìm một nửa của đời mình.

Nhân duyên hữu hảo, các mối quan hệ xã giao ngày càng rộng mở cũng tạo thêm khá nhiều cơ hội cho người tuổi Tị gặp được người vừa ý. Đôi lứa xứng đôi, môn đăng hậu đối, tình yêu đến bất ngờ và phát triển nhanh chóng khiến chính bạn cũng phải thấy ngỡ ngàng vì hạnh phúc ùa đến bên mình.

 Tuy nhiên, đào hoa quá vượng dễ chuyển thành họa đào hoa. Người đã lập gia đình hay có đôi có lứa nên chú ý giữ khoảng cách trong các mối quan hệ với người khác phái để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhé.