Xúc động hình ảnh CSGT giúp người phụ nữ nhặt từng com tôm rơi trên đường quốc lộ

Phát hiện chiếc xe  của người phụ nữ gặp sự cố, các chiến sĩ CSGT đã dừng lại và xuống giúp đỡ.  Hình ảnh này đã được một cư dân mạng ghi lại và đưa lên mạng xã hội , câu chuyện này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Vào khoảng 7g45 ngày 17/6, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An), thì tổ công tác trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) phối hợp cùng đội 3 (Phòng 10, Cục CSGT Bộ Công an), phát hiện một người dân đang gặp sự cố ở bên đường.

Các chiến sĩ CSGT nhặt từng con tôm rơi xuống đường

Theo đó, một người phụ nữ đang điều khiển xe máy, chở theo một số chậu đựng tôm, cua đồng… không may bị đứt dây buộc hàng, khiến toàn số hàng hóa bị đổ xuống một đoạn đường khá dài. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, chỉ có một mình người phụ nữ đang cố gắng nhặt lại số tôm, cua rơi vãi khắp đường.

Lúc này, khi tổ công tác của các chiến sĩ CSGT phát hiện ra, ngay lập tức đã dừng xe lại và xuống giúp người phụ nữ nhặt lại toàn bộ số hàng trên.

Hình ảnh về hành động đẹp này của các chiến sĩ CSGT đã được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Nó đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Hình ảnh đầy xúc động được ghi lại

Thượng tá Trung Kiên (Phó Trưởng phòng kiêm Đội trưởng đội 3 (Phòng 10, Cục CSGT) cho biết, đó là một việc làm mà bất kì ai trong tình huống tương tự cũng sẽ hành động như vậy.
Trước đó, cũng đã từng có rất nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ công an giúp đỡ người gặp nạn.

Cùng người dân dọn đất ở đường để đảm bảo giao thông
Giúp đỡ tài xế taxi đẩy xe bị chết máy

Nhanh tay giúp đỡ người dân vận chuyển

Xe vải bị đổ nên các chiến sĩ CSGT cũng nhanh tay giúp đỡ