Xót xa: Người mẹ nhặt ve chai ròng rã nhiều ngày đạp xe tìm con trai 8 tuổi mất tích

Con trai lấy xe đạp đi khỏi nhà đến nay không về, người mẹ đã đạp xe khắp các con đường ở TP.Huế tìm con nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Nam sinh trường chuyên mất tích bí ẩn sau khi sang nhà bạn mượn sách vở đã được tìm thấy ở Nghệ An
Chị Trần Thị Thanh Sự (29 tuổi) sống tại kiệt (ngõ) 44 đường An Dương Vương, phường An Cựu, TP.Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết đến chiều nay (14/12) chị vẫn tiếp tục đi tìm con nhưng không thấy tung tích con ở đâu.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, chị Sự cho biết con trai 8 tuổi của chị tên Trần Quốc Huy. Em hiện đang theo học tại trường tiểu học Ngự Bình, phường Trường An, TP.Huế. Khoảng 7 giờ ngày 9/12, Huy lấy xe đạp ra khỏi nhà đến tối mịt vẫn chưa về. Gia đình tức tốc đi tìm Huy ở nhiều nơi. Đến thời điểm hiện tại, đã 5 ngày trôi qua thông tin về Huy vẫn bặt vô âm tín.

“Cảm thấy lo lắng vì sợ Huy xảy ra chuyện không lành nên mấy hôm nay tôi đã đạp xe đi tìm cháu ở nhiều nơi nhưng vẫn không thể tìm ra cháu”, chị Sự đau đớn chia sẻ.

Gương mặt hốc hác, mệt mỏi của chị Sự vì ròng rã tìm con khắp nơi – Ảnh: Internet

Cô Phạm Thị Thu Hòa, giáo viên chủ nhiệm của Huy cho biết: “Sau khi biết được thông tin em Huy bị mất tích từ phía gia đình, tôi cũng đã khuyên phụ huynh của em đến trình báo sự việc cho Công an phường An Cựu để họ tiến hành tìm kiếm”.

Huy đi khỏi nhà từ này 9/11 đến nay không về – Ảnh: Internet

Cô Hòa còn chia sẻ thêm, mấy ngày trước, các học sinh trong lớp kể có nhìn thấy bạn Huy đi trên đoạn đường Phan Bội Châu, TP.Huế. Cô đã báo lại cho gia đình chị Sự nhưng vẫn không tìm thấy em.

Trung tá Đỗ Quang Long – Trưởng Công an phường An Cựu – thông tin: “Phía Công an phường vẫn chưa nhận được thông tin gì về việc cháu Huy bị mất tích. Trước đây, gia đình đã từng lên trình báo về việc cháu Huy bị mất tích, sau đó, lực lượng Công an phường cũng đã huy động lực lượng và tìm ra cháu bé”.

Hiện tại, gia đình vẫn tích cực tìm kiếm tung tích Huy. Được biết, em là con đầu trong gia đình có hai anh em, mẹ Huy buôn bán ve chai kiếm sống. Hoàn cảnh gia đình Huy thuộc diện khó khăn tại địa phương.

Theo Phụ nữ sức khỏe