Xót xa cảnh bé trai tử vong vì đói và khát sau 2 tuần ôm chặt thi thể mẹ

Một vụ việc hết sức thương tâm đã xảy ra tại một căn hộ ở Hackney, London. Người ta đã tìm thấy thi thể của một người mẹ và đứa con đang trong tình trạng đã bị phân hủy và bốc mùi…

The Sun đưa tin, cậu bé Chadrack Mbala Mulo (4 tuổi) tử vong trong tình trạng ôm chặt thi thể mẹ vào tháng 10/2016 tại một căn hộ ở Hackney, London, Anh. Cảnh sát cho rằng, khi được phát hiện, cậu bé đã tử vong khoảng 48 giờ, còn người mẹ tử vong cách đó hơn 2 tuần.

Hình ảnh cậu bé đáng thương

Được biết, mẹ của cậu bé là chị Esther Eketi-Mulo đã đột tử sau khi lên cơn động kinh. Cậu bé Chadrack vì bị tự kỷ và khiếm thính nên không thể cầu cứu giúp đỡ từ hàng xóm hay phía cảnh sát. Chadrack chẳng biết làm gì ngoài việc ôm chặt lấy thi thể người mẹ đã qua đời. Kết cục, 2 tuần sau đó, Chadrack đã tử vong vì đói và khát.”Thật đau lòng! Nó đã ám ảnh tôi trong suốt một thời gian dài. Lẽ ra tôi đã có thể giúp, nhưng tôi không biết gì cả. Chadrack cần được cho ăn, cho uống. Thằng bé đã ra đi vì quá đói”, một người hàng xóm chia sẻ.

Hình ảnh mẹ của cậu bé

Bà Coroner Mary Hassel, nhân viên điều tra xung quanh cái chết bất thường của hai mẹ con cho hay: “Chadrack có vấn đề về nhận thức. Mẹ cậu bé đột tử vào khoảng ngày 1 hoặc 2 tháng 10 năm ngoái nhưng Chadrack không biết cách cầu cứu hay tự chăm sóc cho bản thân. Khả năng cậu bé đã ở bên cạnh xác mẹ suốt 2 tuần.

Được phát hiện 2 ngày sau khi tử vong, cậu bé vẫn ôm chặt thi thể mẹ, trong khi thi thể mẹ đã bắt đầu phân hủy nghiêm trọng”.

Sự việc này được phát hiện khi trường Morningside Primary không thấy cậu bé đi học và đã cử người đến nhà tìm hiểu nguyên nhân. Khi đến nơi, họ phát hiện ra vụ việc kinh hoàng.

“Cái chết của Chadrack đã khiến tất cả mọi người đau buồn. Chúng tôi sẽ mãi nhớ về cậu bé”, hiệu trưởng nhà trường nói.

Căn hộ tại nơi xảy ra vụ việc