Rùng mình với những thú vui bệnh hoạn của các quý bà tuổi xế chiều

Vào vai những phi công trẻ, các phóng viên đã quyết định liều mình để tìm hiểu sâu hơn về những quý bà khát tình.  Chỉ cần truy cập vào trang  web của “chợ tình online” chỉ một ít phút sau phóng viên đã có mối đi. Một cuộc hẹn nhanh chóng được lên lịch sau đó…

Tối hôm đó, tôi mặc quần Jeans, áo thun bó sát người đi giày thể thao cầm theo chiếc mũ bảo hiểm tới công viên để chuẩn bị cho “cuộc chơi” thực tế. Đứng chưa được bao lâu một phụ nữ trạc khoảng 45 tuổi, người to bè, tròn trịa đi chiếc xe SH tấp lại.

Sau vài giây ngó trước ngó sau, người đàn bà to như ông hộ pháp lên tiếng giọng như con buôn chuyên nghiệp: “Em là Men đúng không? Chị là H. lúc chiều nói chuyện với em trên mạng và vừa gọi điện cho em đó. Em có nhận ra chị không?”. Nhận ra “người mua”, tôi khẽ gật đầu: “Vâng, đúng rồi. Bây giờ mình đi đáp bãi nào chị?”. Vội vã nổ máy, người đàn bà này ra hiệu cho tôi đi theo.

Qua những trường hợp bắt quả tang, cơ quan chức năng đã phát hiện những đôi mua bán thân xác khá “đặc biệt”. Quý bà ngoài 40 khát tình đã bỏ tiền để vui vẻ một đối tượng là con nghiện nặng. Ngoài ra, trong số những người bán thân nam cũng có sự tham gia của một số giáo viên.

Thú vui bệnh hoạn của các quý bà khát tình

Hiện nay, đối tượng mua bán thân cũng rất đa dạng, từ trai tân cho tới những ông chồng vợ con đề huề nhưng “chán cơm thèm phở”. Thậm chí, nhiều phi công trẻ còn tình nguyện giao dịch với các quý bà dày dặn kinh nghiệm tình trường và đang trong độ tuổi hồi xuân, thừa tiền nhưng thiếu tình

Theo chân, người khách dẫn tôi đến khách sạn X.H trên đường Ba Tháng Hai (quận 10) và nhanh chóng đi vào thẳng căn phòng đã được đặt trước. Tôi ngạc nhiên vì trong phòng lúc này ngoài tôi còn có thêm một gã thanh niên nữa trần như nhộng, nằm trên giường.

Biết tôi đang thắc mắc chưa hiểu ra chuyện gì thì người đàn bà này liền trấn an: “Với chị, một mình em “lái” không nổi đâu, vì nhu cầu của chị cao lắm. Mà làm tay 3 mới hấp dẫn chứ cưng. Yên tâm đi, sẽ không làm cho cưng thất vọng đâu”. Để cuộc vui được trọn vẹn, trước khi lâm trận “quý bà” này lấy trong tủ lạnh mỗi người một lon bia Heineken ra hiệu uống cho hết, có cồn để “tăng ga” cho cuộc chơi.

Hỏi han vài câu chuyện, quý bà này nhìn chằm chằm vào tôi rồi ra giọng nhẹ nhàng: “Cưng lần đầu chơi trò tay ba này đúng không? Cứ yên tâm, thấy thích thú lắm”. Nào, chúng ta bắt đầu thôi”.

Sau lời mời nhập cuộc, người phụ nữ này móc trong túi xách đưa cho gã thanh niên mặt còn non choẹt kia “đồ chơi” kích dục để bắt đầu cuộc hành lạc. Lúc này tôi biết màn tiếp theo sẽ như thế nào nên thò tay vào túi bấm điện thoại nhá máy cho người bạn. Sau đó khi bạn gọi điện lại, nhân cơ hội này tôi giả bộ xin ra ngoài cửa nói chuyện rồi nhanh chân xuống tầng hầm dắt xe phóng về, chia tay người phụ nữ đang hồi xuân cùng người bạn tình chỉ bằng tuổi con trai mình.

Trao đổi với chúng tôi về tệ nạn mua bán thân hiện nay, các cán bộ trong đoàn liên ngành cho biết người hành nghề trai bao thường tuổi từ 18 – 30, đa phần là dân lao động hoặc không có nghề nghiệp ổn định. Họ bán thân để kiếm sống và để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đối tượng mu.a dâ.m là các quý bà hoặc người đồng tính nam.

Người hành nghề trai bao mang tính chất tự phát, không có sự chăn dắt hay bảo kê. Còn các quý bà ham của lạ thường là người ly hôn, chồng mất hoặc chồng đi làm ăn, công tác xa, do thiếu thốn tình cảm nên tìm cách săn trai trẻ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp quý bà có chồng con nhưng không được thỏa mãn nhu cầu “chăn gối” nên cũng đi săn tìm của lạ…