Cảnh tượng 2 đứa bé 5 tuổi ân ái giữa công viên khiến các bậc phụ huynh không khỏi giật mình

strong>Một đoạn clip cảnh hai đứa trẻ ân ái giữa công viên được lan truyền rộng trên mạng xã hội. Chắc chắn, khi xem xong những hình ảnh ấy các bậc phụ huynh sẽ không khỏi giật mình vì đã vô tâm không chú ý đến con cái, để rồi hậu quả là…

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip hai đứa trẻ con một trai, một gái khoảng 5-6 tuổi đang có những hành động giống như tập làm “chuyện người lớn”.

Hình ảnh 2 em bé ân ái ở công viên khiến người lớn phải giật mình

Trong đoạn clip, hai em bé cùng đi đạp xe trong công viên. Tuy nhiên, hai bé đã vứt xe một chỗ, bé trai nằm đè lên người bé gái và có những hành động khiến người lớn cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Điều đáng nói, có vẻ như bé trai biết hành động của mình là sai trái nên liên tục lấm lét, ngó nghiêng xem có ai xung quanh hay không. Bé gái cũng hoàn toàn không có hành động kháng cự nào.

Nhiều người đã không khỏi sốc khi chứng kiến những hình ảnh kinh khủng này. Cư dân mạng cho rằng, lỗi này không thuộc về hai đứa trẻ còn chưa đến tuổi dậy thì mà hoàn toàn là do phụ huynh của các em.

Những người làm cha, làm mẹ quá bận rộn với công việc mà không dành thời gian hỏi han, tâm sự với con về những vấn đề tâm sinh lý, đặc biệt gần đây, liên tục xảy ra các vụ xâ.m h.ại tì.nh d.ục gây bức xúc trong dư luận.

Tài khoản facebook Hoàng Gia Vĩ đặt nghi vấn, hành động này của hai bé có thể là do đã nhiều lần vô tình nhìn thấy bố mẹ làm “chuyện tế nhị” và bắt chước. Một thành viên khác thì cho rằng, có thể hai đứa trẻ bị ảnh hưởng bởi những thước phim thiếu lành mạnh có thể tìm thấy tràn lan trên mạng mà không có sự kiểm soát.

“Trẻ con bây giờ bị ảnh hưởng nhiều, lắm hôm cho con xem phim hoạt hình mà cũng có cảnh hôn nhau và cả những lời nói mà bố mẹ nghe còn thấy ngượng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ, tư duy và phát triển tâm sinh lý của các con”, facebook Mai Nga bình luận.

Nhiều bậc phụ huynh đã tạm thời đưa ra giải pháp không cho con cái tiếp xúc, thân mật với bạn khác giới đồng thời cho con ngủ riêng và tuyệt đối không để con nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm của bố mẹ hay trên phim ảnh.