Tiếng kêu cứu thảm thiết thiếu nữ bị chuốc say rồi bị 5 thanh niên cưỡng hiếp trong nhà nghỉ

Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà nghỉ mở cửa thì phát hiện có 2 thiếu nữ say rượu đang nằm trên giường, một người đang trong tình trạng không mảnh vải che thân…

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang trao đổi với phóng viên vào sáng 8/6 cho biết cơ quan này đang tạm giữ 5 thanh niên từ 17-20 tuổi để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ

Được biết, vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ Út Mập (thị trấn Óc Eo, Thoại Sơn) vào sáng ngày 30/5. Nạn nhân là 2 thiếu nữ T.P.T (SN 2003) và T.T.V (SN 2004).

Theo kết quả điều tra ban đầu và lời khai của các đối tượng, rạng sáng 30/5, nhóm 4 nam thanh niên và 2 thiếu nữ đến thuê 2 phòng tại nhà nghỉ do anh Nhan Tấn Được làm chủ để nhậu.

Sau đó có thêm 4 nam thanh niên trốn vào mà chủ nhà nghỉ không hay biết.

Tại đây, sau khi chuốc rượu T. và V. say, các đối tượng đã đưa vào phòng ngủ và thay nhau cư.ỡng b.c 2 cháu gái, thông tin trên báo An Giang đưa.

Tuy nhiên, khi đang giở trò đồi bại thì nạn nhân kêu cứu nên chủ nhà nghỉ nghe thấy và tới kiểm tra thì phát hiện 2 thiếu nữ say xỉn nằm trên giường. Đặc biệt “một trong hai nạn nhân không mảnh vải che thân nên tôi kêu nữ nhân viên lấy quần áo trong nhà nghỉ mặc cho họ rồi chở lên trạm y tế và báo công an”, chủ nhà nghỉ nói trên trang Zing.vn.

Bên cạnh đó, trên báo An Giang đăng tải danh tính của các thanh niên này gồm: Nguyễn Phước Hậu (SN 1997), Trần Nguyễn Hoàng Phi (SN 2000), Lê Quốc Khánh (SN 2000), Hồ Quốc Việt (SN 2000), Huỳnh Tấn Đạt (SN 2001), cùng ngụ thị trấn Óc Eo và Trần Văn Ngà, Huỳnh Minh Thuận và Lê Thành Tín, cùng SN 1999 và cùng ngụ tại xã Vọng Đông.