Xếp hạng 12 con giáp: Ai sẽ là dâu hiền vợ đảm, giỏi việc phòng khách lẫn phòng ngủ, ai cưới được TỐT PHƯỚC 3 đời

Hôn nhân là sự vun vén hạnh phúc từ cả hai phía, trong đó đàn ông là người lèo lái gia đình nhưng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của người vợ – người giữ lửa cho hạnh phúc. Vậy trong 12 con giáp, ai là người vợ tuyệt vời nhất?

TOP 1 – Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn được mệnh danh là những cô vợ đảm đang, xuất sắc nhất trong 12 con giáp. Ở họ toát lên sự dịu dàng, thông minh mà không có cô gái nào vượt qua được, họ còn biết cách ăn nói, giao tiếp khéo léo làm hài lòng người đàn ông của mình. Cô nàng tuổi Thìn thường rất tài giỏi và thành công trong sự nghiệp bởi sự nhạy bén và nhanh nhẹn, tuy nhiên họ không bao giờ tự cao tự đại hay “dìm” người đàn ông của mình mà còn biết giấu đi sự tài giỏi nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng. Khéo léo như cô gái tuổi Thìn, còn chờ gì nữa mà không đưa nàng về dinh?

TOP 2 – Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được biết đến là những cô nàng chăm chỉ, chịu khó. Lấy được họ các anh sẽ không phải yêu chiều tính đỏng đảnh, tiểu thư thường thấy ở mọi cô gái. Ấn tượng cô nàng để lại với “phụ huynh” khá tốt đẹp. Đặc biệt khi người đàn ông gặp phải khó khăn, nhất định cô gái tuổi Dậu sẽ ở bên ủng hộ và an ủi. “Người vợ tảo tần” chính là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả những cô nàng tuổi Dậu đó.

TOP 3 – Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Lựa chọn một cô nàng tuổi Mùi làm vợ ắt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Nhiều người nhận xét những cô gái này là một người vợ hiền, dâu thảo. Ngoài xã hội là một người phụ nữ đa tài, năng động nhưng khi về nhà họ vẫn dành thời gian để sắp xếp chu toàn công việc cho chồng con, gia đình tươm tất, gọn gàng

TOP 4 – Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đại diện cho người phụ nữ hiện đại, họ kiếm tiền rất giỏi nhưng bên cạnh đó vẫn được đánh giá là người phụ nữ của gia đình. Những cô gái này rất “kiêu”, bởi họ xứng đáng mà, vì vậy để trở thành “đấng phu quân” của nàng, bạn phải là một người đàn ông hoàn hảo đúng nghĩa.

TOP 5 – Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Tuy không phải cô gái xinh đẹp tuyệt trần nhưng cô nàng này lại yêu thích sạch sẽ ngăn nắp và mong muốn người kia cũng được như vậy. Vì vậy, để có thể “chung sống hòa bình” với các cô nàng tuổi Tỵ, bạn cũng phải biết chăm chút bản thân sao cho tươm tất nhất. Cô vợ này sẽ tạo cho bạn cuộc sống với hạnh phúc đơn giản nhưng hạnh phúc, luôn có cơm nóng canh ngọt mỗi khi đi làm về.

TOP 6 – Tuổi Mão

Tuổi Mão là những người vợ có sức hấp dẫn đến lạ kì, họ có thể thu hút bạn đời của mình như trong những ngày th.á.n.g còn yêu nhau. Họ có một nụ cười tươi, làm tan biến đi bao mệt mỏi cho người đàn ông của mình. Ngoài vẻ tươi sáng, những cô nàng tuổi Mão còn khá sắc sảo, họ có thể khiến đấng lang quân răm rắp nghe theo mà không cần phải to tiếng, la mắng. Là một người vợ giỏi giang, không chỉ chăm lo được cho gia đình toàn vẹn mà cô nàng còn có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc sự nghiệp của chồng. Thế nhưng vì tài giỏi nên cũng hay nghi ngờ, những suy nghĩ của nàng đôi khi khiến chồng phải phiền não.

TOP 7 – Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tuổi Dần là những cô nàng năng động, thích khám phá mọi thứ xung quanh mình. Vì vậy, nếu có “về chung một nhà” thì bạn nên tôn trọng sự tự do và quyền riêng tư của cô ấy. Cô nàng khao khát có được một người bạn đời thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau. Lạc quan yêu đời, những vấp ngã trong tình cảm không làm cho cô ấy nản lòng mà rất nhanh chóng “xốc” lại tinh thần và hăng hái tiếp tục tìm kiếm.

TOP 8 – Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những cô gái thuộc tuýp người truyền thống, họ thấu hiểu những phẩm chất công dung ngôn hạnh của một người vợ. Khi chọn bạn đời trăm năm, cô ấy không quan tâm đến ngoại hình hay điều kiện kinh tế mà đánh giá cao sự chân thành ý chí trong cuộc sống. Hãy chọn những cô gái như vậy để đi cùng với bạn suốt quãng đời còn lại, nhất định cô ấy sẽ là hậu phương vững chắc.

TOP 9 – Tuổi Tý

Với cô gái tuổi Tý, tiền hay địa vị chẳng hề quan trọng, cô ấy cần một chỗ dựa, một bờ vai rắn chắc để có thể bảo vệ mình. Tuy là người khá “đào hoa”, nhưng khi đã tìm được “nửa kia” thì cô nàng sẽ trở thành người cực kỳ chung thủy.

TOP 10 – Tuổi Hợi

Cô nàng tuổi Hợi là hình mẫu lý tưởng của bất kỳ người đàn ông nào. Cô nàng có phong thái nhẹ nhàng, luôn chăm lo từng chút một cuộc sống của bạn, lắng nghe và để tâm đến từng lời bạn nói, cho dù là giấc mơ lý tưởng hay những tâm sự nhạt nhẽo qua ngày. Cái tuổi Hợi cần là cảm giác lãng mạn và sự tự tin khi bạn đứng đối diện với cô nàng.

TOP 11 – Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tuổi Thân là những cô nàng cực kì thú vị, họ có khả năng làm cho cuộc sống của bạn đầy màu sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với tính cách thay đổi nhanh chóng như thời tiết, bạn sẽ không đoán được những suy nghĩ trong đầu của những cô nàng này. Cũng chính vì lí do này mà cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp ít nhiều sóng gió, chứ chẳng hề yên ổn chút nào

TOP 12 – Tuổi Tuất

Những cô gái tuổi Tuất rất thẳng thắn trong mọi quan điểm. Cô nàng cần sự rõ ràng, thậm chí là phân công công bằng công việc nhà cho cả hai vợ chống. Mẫu người cô ấy thích là những người đàn ông tự lập, tự chủ trong cuộc sống, không dựa dẫm vào bất kì ai. Đôi lúc, những cô gái tuổi Tuất thường hành động mà không suy nghĩ kĩ nên nhiều khi người chồng phải đi “thu dọn tàn cuộc”.

Dẫu biết rằng hôn nhân dựa trên nền tảng chính là tình yêu, nhưng chúng ta cũng cần phải có những bí quyết nhỏ để lúc nào tình cảm vợ chồng cũng được “hâm nóng”. Hãy cố gắng để trở thành một hình mẫu người vợ lí tưởng trong tương lai, ít nhất là trong mắt nửa kia của mình bởi lựa chọn được một người vợ tâm lý, yêu thương mình là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn.

Theo WTT