Vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10/2017 dương lịch: Tuổi Tý công việc bị cản trở, tuổi Tuất bị tiểu nhân kìm hãm

Hung cát đan xen, họa phúc khôn lường, bạn đã biết vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10/2017 tới là gì chưa. Đọc ngay để đề phòng hiểm họa nhé.

Vận hạn của người tuổi Tý: Sự nghiệp bị cản trở, tiền bạc hư hao

Ảnh minh họa

Tiểu nhân hãm hại, thị phi đầy rẫy

Xem bói tháng 10 dương lịch, người tuổi Tý vận trình thăng trầm bất định, công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại. Bản mệnh không hài hòa được các mối quan hệ, sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc.

Con giáp này trong tháng dễ bị kẻ xấu ghen ghét đố kị, cần cẩn trọng kẻo tai họa ở khắp nơi. Kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế để khiến cho vận trình công việc của người sinh năm Tý càng thêm tồi tệ. Chúng có thể gây ra những tin đồn thất thiệt, khiến thị phi không ngừng đeo bám bản mệnh, gây ra biết bao rắc rối trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Người cầm tinh con Chuột trong tháng 10/2017 chớ nên bốc đồng xốc nổi, cố gắng duy trì các mối quan hệ ở mức hòa hảo thì hơn. Đôi khi chúng ta phải chịu chút ấm ức thiệt thòi thì cũng đừng quá để tâm. Một điều nhịn là chín điều lành, đừng để hành động thiếu suy nghĩ gây nên hậu quả khó bề bù đắp.

Tài lộc dễ thất thoát

Công việc bất ổn nên tài lộc tiêu hao cũng là chuyện dễ hiểu. Luận tử vi 12 con giáp, nhìn chung vận trình tài lộc của người tuổi Tý thời gian này không được tốt cho lắm. Tuy vẫn có chút nguồn thu song bản mệnh cần phải vất vả cố gắng nhiều, dùng chính sức mình để đổi lấy chút tiền còm cõi.

Thêm vào đó, những chuyện thị phi, những sự rắc rối từ trên trời rơi xuống cũng khiến cho con giáp này hao tiền tốn của, tiền mất mà tật mang. Trong tháng tài lộc lên xuống thất thường, tốt nhất chớ nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo tiêu tán tài sản. Túi tiền cần giữ chặt, có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cụ thể, nếu không làm được bao nhiêu cũng sẽ tiêu hết bấy nhiêu.

Người làm kinh doanh cần đề phòng bị đối thủ cạnh tranh, hãm hại, cướp mất tiền của, nguồn hàng, nguồn khách. Dân văn phòng chú ý các điều khoản hợp đồng, “bút sa gà chết”, tiền bạc không phải trò đùa, đến lúc có chuyện lại phải lấy tiền túi ra bù.

Vận hạn của người tuổi Sửu: Tình cảm bất thuận, công việc nhiều khó khăn

Ảnh minh họa

Sự nghiệp bị cản trở

Có thể nói, trong tháng này, người tuổi Sửu sẽ phải tổn hao khá nhiều tinh lực để giải quyết những vấn đề trong công việc. Tình thế khó khăn, áp lực chồng chất lên nhau, biết bao trở ngại xuất hiện để cản đường bản mệnh đi tới thành công.

Trong các mối quan hệ làm ăn, hãy tìm người đáng tin cậy để hợp tác. Giữ cho mình cái đầu lạnh bất cứ lúc nào, tài sản của mình thì phải giữ gìn cẩn thận. Những lời lẽ ngọt ngào phỉnh nịnh chính là liều thuốc độc bọc đường, bạn có thể phải gánh chịu những hậu quả nặng nề nếu để mình bị sa đà vào đó.

Trong tháng có họa quan trường, lao ngục, người cầm tinh con Trâu nên cẩn trọng với những chuyện dính dáng tới pháp luật. Tuy bình thường bạn là người sáng suốt, nhưng là con người thì khó tránh khỏi những lúc mắc phải sai lầm. Cần giữ cho lý trí luôn tinh tường, đừng để tình cảm chi phối.

Tuy khó khăn chồng chất nhưng không phải không có hy vọng, bản mệnh vẫn có thể lật ngược tình thế bằng chính sức mình. Nên nhớ phàm việc gì khó thì thành quả nhận được sẽ không tồi, đừng vội thấy khó mà nản chí bỏ cuộc.

Tình cảm nhiều rạn nứt

Vận tình duyên trong tháng của người tuổi Sửu còn độc thân khá tốt, vận đào hoa vượng phát, dễ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên với những người đã có đôi thì tình trạng có phần xấu hơn nhiều.

Đôi lứa kém bề hòa thuận, tranh cãi mâu thuẫn xảy ra liên miên. Bất đồng quan điểm khiến cho tình cảm càng ngày càng thêm rạn nứt. Ngoài ra, có dấu hiệu ngăn cản tình yêu. Bạn và người ấy có thể bị người nhà ngăn cấm, mối quan hệ bị đóng băng bởi những ý kiến của người ngoài cuộc. Với những người yêu xa, đây lại càng là giai đoạn khó khăn để có thể giữ được nhau.

Mọi sự kém thuận càng khiến cho tâm trạng bản mệnh sa sút rõ rệt. Áp lực từ nhiều phía khiến bạn muốn buông tay, không người sẻ chia càng khiến cho tình trạng thêm tồi tệ. Nếu yêu thương không đủ lớn thì khả năng chia tay trong tháng vô cùng lớn.

Vận hạn của người tuổi Dần: Công việc nhiều mâu thuẫn, tiền bạc thất thoát

Sự nghiệp thăng trầm bất ổn

Trong tháng 10 này, xem bói vận hạn của 12 con giáp thì người tuổi Dần có đường công danh sự nghiệp kém sắc. Trở ngại liên tục xuất hiện, bản mệnh căng thẳng cao độ, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Mối quan hệ trong công việc khó lòng duy trì tốt đẹp, thậm chí có thể dẫn tới họa lớn. Cẩn trọng những hành động thiếu kiểm soát của bạn có thể gây ra họa lao tù.

Thời điểm này cần tĩnh tâm suy nghĩ, chớ nên cố chấp, bảo thủ trong cả suy nghĩ và hành động. Làm gì cũng cần nhìn xa trông rộng, để lại cho mình đường lùi. Vạn sự dựa vào sức mình là chính, khả năng thành công sẽ cao hơn so với dựa vào sức lực của người khác.

Kiên nhẫn làm việc, gặp chuyện đừng cuống, đừng hoảng. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Giải quyết từng việc một, cẩn trọng kĩ càng sẽ giảm bớt những nguy cơ, con đường phía trước cũng sẽ dần tươi sáng.

Tài lộc tiêu tán

Điềm báo cho thấy người tuổi Dần trong tháng 10/2017 cần giữ tâm thanh tịnh, chỉ có đồng tiền chính nghĩa mới có thể giữ được trong tay. Chớ nên tham tiền của phi nghĩa, họa lao ngục tù tội có thể ập tới bất cứ lúc nào. Đó cũng là miếng mồi ngon mà những kẻ xấu thường giăng bẫy những ai tham lam vô độ, ham mê lợi danh mà không muốn bỏ công sức. Tới cuối cùng, bản thân lại là người tiền mất tật mang.

Thêm nữa, công việc bất ổn nên nguồn thu của con giáp này cũng bị giảm sút rõ rệt. Nhiều dấu hiệu cảnh báo bản mệnh rằng họa phá tài sắp tới, tiền của tiêu tán, tài lộc khó tích tụ. Tiền bạc không phải không kiếm được nhưng khó có thể giữ được cho mình. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, chớ có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Vung tay tiêu xài thoải mái có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của kẻ tiểu nhân.

Vận may tài lộc trong tháng không nhiều, chớ đặt quá nhiều hy vọng vào những chuyện liên quan đến may rủi. Hợp tác làm ăn cần rõ ràng các điều khoản từ trước, tránh để tình trạng mập mờ, cuối cùng tiền bạc chẳng có mà còn có thể vướng vòng lao lý.

Vận hạn của người tuổi Mão: Khẩu thiệt thị phi, tiền bạc hư hao, tình cảm trắc trở

Ảnh minh họa

Công việc nhiều biến động

Trong tháng 10/2017, người tuổi Mão cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, điềm báo cho thấy họa khẩu thiệt thị phi đã đến rất gần. Nhiều chuyện không thích hợp bàn tán ở nơi làm việc, cũng có nhiều việc không phải chúng ta cứ muốn quản là quản được. Tốt nhất nên hạn chế lo chuyện bao đồng, làm tốt việc của mình, không buôn chuyện lung tung, giữ tỉnh táo trong công việc, tránh họa kiện tụng.

Mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng vận hung đeo bám, đa phần những công việc mà bản mệnh đổ công sức vào thực hiện đều khó bề thành công, khó khăn nối tiếp khó khăn, chẳng thể đạt được kết quả như ý. Trong tháng phải di chuyển khá nhiều vì lý do công việc, bản mệnh khó tránh khỏi mệt mỏi, cần chú ý bồi dưỡng sức khỏe, chú ý giữ an toàn khi đi xa.

Tiền bạc hư hao

Vận trình tài lộc trong tháng u tối, chi nhiều hơn thu. Đại Hao xuất hiện, bản mệnh phải đối mặt với họa phá tài. Tiền bạc trong túi rủ nhau đi mất, có thể do người tuổi Mão không biết chi tiêu hợp lý, cũng có thể bị kẻ xấu trộm cắp, lừa gạt.

Đặc biệt, cần có tinh thần cảnh giác cao độ. Có tiền cũng đừng khoe khoang quá mức, chỉ mang tới những hậu họa tiềm ẩn cho mình. Trong chuyện kinh doanh, có thể sẽ gặp một số thuận lợi, song phải chú ý tiến chậm mà chắc, nóng vội sẽ dẫn tới sai lầm, tiền của cứ thế tiêu tan.

Tình cảm bất ổn

Tinh thần bản mệnh không được tốt do công việc và tiền bạc đều không được như ý, lại thêm sự bất an nảy sinh nên người tuổi Mão bỗng nhiên có lòng nghi kị. Cuộc sống hiện tại không khiến bạn thỏa mãn, những nỗi ham muốn dâng lên, sự nghi ngờ cũng không ngừng tăng tiến, mâu thuẫn nổ ra liên tiếp, mối quan hệ trục trặc.

Các thành viên trong gia đình cũng khó giữ được tình cảm hòa hảo, thân thiết. Gia đạo kém an yên, chẳng ai chịu lắng nghe, tình cảm vun đắp bao ngày dẫn rạn nứt trong vô vọng.

Vận hạn của người tuổi Thìn: Sức khỏe suy kém, đào hoa dữ

Ảnh minh họa

Sức lực hư hao, cơ thể yếu nhược

Xem vận hạn của 12 con giáp, người tuổi Thìn cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe nảy sinh trong tháng này. Vận trình tháng có điềm báo bất ổn về sức khỏe, sức đề kháng yếu khiến bản mệnh dễ mắc những bệnh khi giao mùa. Thời tiết thay đổi gây ra nhiều bệnh tật ẩn họa, bản mệnh lại đang trong thời kì bận rộn, tham công tiếc việc càng dễ lơ là việc giữ gìn sức khỏe, khiến cho cơ thể dần trở nên yếu nhược.

Tình cảm nhiều mâu thuẫn

Sức khỏe đã không được tốt, trong tháng người tuổi Thìn còn không được vui về chuyện tình cảm, tâm trạng u sầu đeo bám. Chuyện tài chính có thể sẽ là nguyên nhân dẫn tới những tranh cãi của các cặp đôi. Cuộc sống có nhiều điều phải lo nghĩ, không có tiền thì làm gì cũng khó khăn, chính vì thế mà Tiểu Hao hung tinh đã khiến cho nhiều cặp đôi phải đau đầu vì không biết làm sao để cân đối chi tiêu.

Thêm nữa, những người đã kết hôn có đào hoa vượng, song phàm những thứ nào thái quá dễ biến tướng, đào hoa vượng phát dễ biến thành đào hoa dữ. Tình cảm đang nồng thắm có thể biến chuyển theo chiều hướng tiêu cực. “Đứng núi này trông núi nọ”, bóng trăng trong nước bao giờ cũng lung linh, nhưng đó là thứ không có thực, nếu không biết điểm dừng mà cứ mãi theo đuổi những thứ hư vô thì khó tránh khỏi kết cục đau buồn.

Vận hạn của người tuổi Tị: Thị phi quan trường, kẻ xấu lừa gạt

Ảnh minh họa

Sự nghiệp lung lay

Trong tháng 10/2017, người tuổi Tị có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ nghề nghiệp. Chức tước bị ảnh hưởng do nhiều nguyên nhân, trong đó họa thị phi là nổi bật nhất. Chốn quan trường như chiến trường, người càng ở ngôi cao thì càng đón nhiều sóng gió, cũng có lắm kẻ tiểu nhân rình rập. Hành sự quyết đoán, suy xét kĩ càng mọi vấn đề và luôn có phương án dự phòng là cách tốt nhất để bạn ứng phó với những nguy cơ có thể xảy ra trong giai đoạn này.

Có thể trong tháng bản mệnh sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình để giữ được chức vị đang có. Nguy cơ mất chức là rất cao, nhưng không phải không có huyền cơ. Thậm chí nếu bạn có thất bại lần này thì đó cũng chưa phải là đường cùng. Thất bại sẽ càng trui rèn ý chí cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để ứng phó trên hành trình phía trước. Lùi một bước mà tiến ba bước thì cũng rất đáng quý.

Tiền bạc bị lừa gạt

Đường tài lộc của người tuổi Tị trong tháng này khá tốt, song vẫn tiềm ẩn nhiều nỗi rủi ro mà bản mệnh không thể coi thường. Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy điềm phá tài hiện rõ, kẻ xấu đang rắp tâm lừa gạt tiền bạc, nuốt không mồ hôi nước mắt của người khác.

Cần cẩn trọng khi làm những việc liên quan đến tiền bạc, đừng chủ quan lơ là với bất cứ ai. Đặc biệt người làm kinh doanh hay chuẩn bị đầu tư vào đâu cũng cần kiểm tra nguồn thông tin một cách chính xác trước khi đổ tiền của vào đó. Đừng làm theo phong trào hay quá tin tưởng người trung gian, thế gian lắm sự nhiễu nhương, chỉ có bản thân mới là người đáng tin cậy nhất.

Trong tháng có nhiều chuyện phải chi tiêu, nên lập kế hoạch tài chính cho mình để tránh ham muốn mua sắm trỗi dậy, vung tay quá trán rồi sau đó lại ngậm ngùi tiếc nuối.

Vận hạn của người tuổi Ngọ: Tiểu nhân hoành hành, vợ chồng mâu thuẫn

Ảnh minh họa

Công việc bị cản trở

Vận trình hung cát đan xen, người tuổi Ngọ khó đạt được sự bình ổn trong công việc. Càng ngày càng nhiều áp lực dồn lên vai, bạn như bơi ra với khối lượng công việc khổng lồ. Điều này khiến cho tinh thần bản mệnh dễ bị suy sụp, thiếu thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc, dễ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc.

Thiếu sự tỉnh táo nên con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân đưa vào tròng. Một điều cần chú ý trong tháng bị tiểu nhân rình rập, đó là luôn tự nhắc nhở bản thân phải giữ được bình tĩnh, lý trí, dũng cảm đối đầu với khó khăn và trở ngại nảy sinh bất cứ lúc nào.

Họa khẩu thiệt thị phi có thể sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng đến thanh danh, uy tín và sự thăng tiến trong công việc của người tuổi Ngọ. Song nóng vội không giải quyết được vấn đề, cần tiết chế cảm xúc, tránh gây thêm tai họa.

Trong tháng tốt nhất nên chọn đối tác làm ăn kỹ càng, đừng bị lời ngon ngọt của kẻ xấu dụ dỗ. Giữ chữ tín không làm bạn thiệt thòi, ngược lại còn tránh được nguy cơ bị lừa gạt. Đừng manh động kẻo vướng vòng lao lý.

Tình cảm sa sút

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa các mối quan hệ. Vợ chồng thiếu gắn kết, tình cảm phai phôi, nghi ngờ quá lớn khiến cho xung đột xảy ra liên tiếp. Nếu không có những động thái tích cực thì rất có thể mối quan hệ sẽ đi đến tan vỡ.

Trong tháng này còn có điềm báo kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hai người. Khi mâu thuẫn với người mình yêu, chúng ta có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Dù thế nào đi chăng nữa, đừng bao giờ quyết định điều gì khi nóng giận. Có thể khi đó những gì ta nói, ta làm đều không phải điều mà thực tâm ta muốn. Đến với nhau và ở bên nhau mới khó, còn chia tay chỉ là chuyện quá dễ dàng, đừng để bản thân phải hối hận vì để lỡ mất người mình yêu.

Vận hạn của người tuổi Mùi: Kẻ xấu nẫng tay trên

Ảnh minh họa

Trong tháng 10 này, xem bói vận hạn của 12 con giáp thì thấy người tuổi Mùi có vận trình sáng rõ, song có thể bạn sẽ gặp những chuyện không như ý khi mà công sức của mình bị kẻ khác cướp mất. Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức để hoàn thành công việc nhưng tới cuối cùng lại không được hưởng thành quả mình làm ra mà lợi lộc lại do người khác hưởng.

Nếu là cái lợi nhỏ, có thể bỏ qua. Song chuyện này cần phải tìm ra nguyên nhân và ngăn chặn tình trạng xảy ra liên tiếp. Đừng hy sinh bản thân, để mình phải chịu thiệt thòi vì những điều không xứng đáng. Có lần một sẽ có lần hai, cần thẳng thắn thể hiện quan điểm để bảo vệ quyền lợi của mình.

Vận hạn của người tuổi Thân: Tài lộc bất ổn, tình cảm kém yên

Ảnh minh họa

Tài lộc bất ổn

Người tuổi Thân trong tháng 10 này tình hình tài chính có nhiều điều bất ổn, điềm hao tài phá tài xuất hiện. Cần quản lý tiền bạc thật khoa học để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Bạn gặt hái được nhiều thành công, từ đó thu được nguồn lợi lớn, nhưng nếu không có ý thức giữ gìn mà chi tiêu hoang phí thì tiền núi cũng có ngày cạn kiệt.

Tình cảm kém sắc

Trong tháng bản mệnh có đào hoa xấu, khiến cho các mối quan hệ tình cảm dễ đối mặt với nguy cơ đổ vỡ. Người tuổi Thân cần có những khoảng cách cho mình khi tiếp xúc với người khác giới, cũng tự kiểm soát những suy nghĩ của bản thân. Tình cảm sai trái chỉ đem lại khổ đau, thêm lời ong tiếng ve kéo theo thị phi khó tránh sẽ khiến cho bạn lâm vào cùng cực vì những phút bồng bột dại khờ.

Người độc thân cũng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ tình cảm, tránh để người khác hiểu lầm. Trở thành người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là điều không ai mong muốn, cũng chẳng bao giờ được thông cảm.

Người đã lập gia đình cần nghiêm cẩn giữ mình, nhớ về hạnh phúc mình đang có, đừng để bóng trăng trong đáy nước khiến bản thân mờ mắt, mù quáng đi theo những cảm xúc bốc đồng. Hạnh phúc gia đình là điều khó có thể so sánh được với bất cứ điều gì, đừng để tới khi đánh mất mới tiếc nuối khôn nguôi.

Vận hạn của người tuổi Dậu: Hao tài tốn của, công việc bế tắc

Ảnh minh họa

Tài lộc tổn hao

Người tuổi Dậu trong tháng 10 dương lịch này cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu, bởi thu nhập chẳng những không tăng mà việc cần chi tiêu lại ngày càng nhiều thêm, nếu không cân đối thu chi thật tốt thì dễ lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Tuy tài vận có phần khởi sắc vào cuối tháng nhưng tài khí khó bề tích tụ, bản mệnh không giữ được tiền của trong tay. Không có tiền tiết kiệm là điều rất nguy hiểm, khi có chuyện bất ngờ xảy ra khó bề xoay sở. Nên tạo cho mình thói quen để dành một khoản cho những việc phát sinh ngoài ý muốn.

Công việc bất thuận

Người tuổi Dậu trong tháng 10/2017 tâm trạng không tốt, cảm xúc thay đổi thất thường, dễ nảy sinh xung đột với người khác. Chính vì thế nên công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại. Thêm vào đó, cái tôi quá lớn cũng là một rào cản ngăn bạn đến với thành công.

Họa thị phi rình rập, trong khi đó bản mệnh lại khó kiềm chế bản thân nên càng dễ tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, kéo bạn xuống bùn sâu. Nên học cách nhường nhịn, khiêm tốn, cũng cần biết lắng nghe để học hỏi được thêm nhiều điều, cũng là để tránh khỏi họa thị phi.

Con giáp này cần tập trung hơn vào công việc, lấy lại tinh thần và hướng tới những mục tiêu đã định. Không cần quá vội vàng, bởi vội vàng dễ dẫn tới chủ quan khinh địch, sai lầm liên tiếp xảy ra. Tiến chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà phạm phải nhiều lỗi lầm.

Vận hạn của người tuổi Tuất: Tiểu nhân vây hãm, họa huyết quang đón đầu

Ảnh minh họa

Tài vận bị tiểu nhân kìm hãm

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng này kém phần tươi sáng, kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kị nên bày kế để tước đoạt đi những gì bạn đang sở hữu. Chuyện kinh doanh buôn bán không thuận lợi, mưu sự khó thành, bị nhiều điều cản trở, kế hoạch đã thực hiện có thể phải dừng lại giữa chừng.

Vận may tiền bạc không có nhiều, dù phải chịu nhiều vất vả nhưng mệnh chủ vẫn chưa nắm chắc tài lộc trong tay, có thể bị kẻ khác nẫng mất công lao vất vả bấy lâu. Cần suy tính kĩ càng trước khi hành động, tránh việc bốc đồng xốc nổi, lấy tĩnh chế động, lấy lui làm tiến, đừng làm những chuyện mạo hiểm, có rủi ro cao.

Sức khỏe suy kém

Điềm báo người tuổi Tuất sẽ phải chịu những thiệt hại về sức khỏe trong tháng, có thể là tai nạn bất ngờ hay ốm đau bệnh tật. Trong tháng phải di chuyển nhiều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe mỗi khi xuất hành xa. Ngoài ra, tham gia giao thông cần tuyệt đối tập trung, tránh bị xao lãng, cũng không được uống nhiều rượu bia. Ở nơi xa, nên có ý thức giữ an toàn cho bản thân, tránh đi khuya về sớm, đi lại một mình, dễ gặp chuyện nguy hiểm, họa huyết quang rình rập.

Vận hạn của người tuổi Hợi: Tiểu nhân phá đám, tai tiếng thị phi

Ảnh minh họa

Trong tháng này, xem bói vận hạn của 12 con giáp thì người tuổi Hợi được cát khí bao trùm, chuyện tốt liên tiếp tới. Tuy nhiên, chớ vì thế mà chủ quan khinh suất, tiềm ẩn dưới cát là hung vận có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Kẻ tiểu nhân đỏ mắt ghen tị, đang tìm mọi cách để chiếm đoạt những thứ mà con giáp này đang có, cũng bày ra đủ chuyện thị phi để hạ bệ bản mệnh. Chú ý chớ lo chuyện bao đồng, cũng giữ khoảng cách thích hợp trong các mối quan hệ. Hành sự thận trọng, làm chuyện chính nghĩa, lánh xa phi nghĩa, đừng làm những chuyện dính dáng tới pháp luật.

Đặc biệt, cần tỉnh táo khi có ý định đầu tư. Đây không phải là thời điểm tốt để đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm hay lãi suất cao, khả năng thất bại là rất cao. Tiền bạc nên giữ kĩ, cũng tránh tiết lộ tình hình tài chính của bản thân để giữ an toàn cho chính mình và những người thân thiết, đừng manh động để lộ ra những gì mình có.

Theo Lichngaytot