Hải Dương: Thanh niên đi nghĩa vụ treo cổ tự tử trên cây trong chùa, nghi vấn có nhiều uẩn khúc bên trong

“Trong sáng sớm nay trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc trên. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong”, ông Thuần cho biết.

Vào khoảng 5h30 sáng nay (18/9), người dân thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang (Hải Dương) bất ngờ phát hiện anh Trần Văn N. (21 tuổi), trú tại huyện Thanh Liêm (Hà Nam) treo cổ trên cây tự tử trong khu vực đền – chùa Tranh.

Cây sa la, nơi nạn nhân treo cổ. Ảnh: Đ.Tùy

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng cùng ngày, ông Trịnh Văn Thuần – Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cho biết: “Trong sáng sớm nay trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc trên. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong”.

Nạn nhân được sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang cấp cứu. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Theo người dân, vào buổi sáng sớm, người bảo vệ khu đền – chùa Tranh phát hiện một thanh niên treo cổ bằng dây thép trên cây sa la. Thấy vậy, bảo vệ đã hô hoán mọi người, thông báo cho chính quyền địa phương và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của xã Đồng Tâm có mặt tại nơi xảy ra sự việc bảo vệ hiện trường và thông tin cho đơn vị nơi anh N. đang công tác. Sau khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang, nạn nhân được bác sĩ tiến hành cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Theo thông tin người có mặt tại hiện trường chia sẻ, thanh niên này là bộ đội đi nghĩa vụ do buồn chuyện tình cảm nên nghĩ quẩn, chết từ đêm hôm qua.

Nhiều người đồn đoán, cái chết này không phải do tự tử?!? mà có nhiều uẩn khúc bên trong.

Sự việc thu hút nhiều người dân theo dõi. Ảnh: Đ.Tùy

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc. Được biết, nạn nhân đang công tác tại Lữ đoàn 513 (Quân khu 3) đóng tại thị trấn Ninh Giang.

Theo Kenh 14