5 con giáp MAY MẮN hết phần thiên hạ, chuẩn bị ĐẾM TIỀN MỎI TAY vào tháng 10 tới nhé

May mắn là điều mà ai cũng mong đợi. Mặc dù nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong thành công của mỗi người thôi nhưng lại cực kỳ quan trọng. Nếu như không có may mắn thì mọi việc có thể đổ bể trong chớp mắt.

Vào th.á.n.g 10 này, thần may mắn sẽ gõ cửa nhà của 5 con giáp dưới đây. Nhà ai thuộc 1 trong 5 con giáp này thì chuẩn bị tinh thần mở rộng cửa đón tiền tài nhé.

Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Tuổi Thân

Th.á.n.g 10 của người tuổi Thân hứa hẹn rất nhiều may mắn. Bởi những người cầm tinh con Khỉ rất nhanh nhẹn, thông minh nên họ luôn tỏ ra hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình.

Trong thời gian sắp tới, người tuổi Thân sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt cho công việc, tình cảm của mình. Nhìn chung, tất cả mọi chuyện đều thuận lợi với người cầm tinh con Khỉ trong th.á.n.g 10 này.

Bởi vậy, nếu ai cầm tinh con Khỉ hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết mọi vấn đề của mình một cách nhanh chóng, đúng đắn nhé.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con Rắn sống khá vô tư. Họ không phải lo nghĩ gì nhiều về tiền bạc trong th.á.n.g 10 tới.
Nếu bạn thuộc con giáp này thì hãy cứ yên tâm bước vào th.á.n.g 10 mà chẳng phải lo lắng gì nhiều bởi Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất kỳ lúc nào trong th.á.n.g. Vậy nên hãy chuẩn bị để đón nhận niềm vui suốt một th.á.n.g.

Ngoài ra, các công việc, dự định, kế hoạch của bạn đều thực hiện được trong th.á.n.g tới nhờ khả năng tài chính dư giả. Bạn có thể được thăng quan tiến chức, và có được một sự thu nhập khá cao trong th.á.n.g này.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có tham vọng cao trong sự nghiệp. Và th.á.n.g 10 tới đây là thời điểm tốt nhất để các bạn tăng tốc, dồn hết công sức của mình để theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra từ đầu năm.

Trong th.á.n.g 10/2017, họ gặp nhiều vận may về tiền tài. Trong sự nghiệp và cuộc sống, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dồi dào. Họ còn may mắn nhận được những khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, người ta thường nói, “cái gì cũng có cái giá của nó”. Người tuổi Dậu nếu muốn thành công thì cũng phải chấp nhận những vất vả như: làm thêm giờ, đi công tác xa… thì mới có cơ hội đạt được thành công như mình mong đợi.

Tuổi Mùi

Theo tử vi, th.á.n.g 10 của người tuổi Mùi được sự hỗ trợ đắc lực của 3 đại quý nhân: Quốc Ấn, Nguyệt Đức và Thiên Đức. Bởi vậy, những người cầm tinh con Dê sẽ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp, tài lộc và phương diện tình cảm.
Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối, tư duy bản mệnh sáng suốt, nhanh chóng giải quyết khó khăn, biến thách thức thành cơ hội gặt hái thành công.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu vào th.á.n.g 10 tới có sự nghiệp hanh thông, tài vận chính rất vượng. Thế nhưng họ cũng rất phải đề phòng nếu có những khoản thu nhập thêm. Bởi sự nghiệp đang độ phát nên người cầm tinh con Trâu dễ bị đố kị, ganh ghét. Vậy nên tốt nhất là tuổi Sửu nên đề cao sự yên ổn, không nên mạo hiểm quá nhiều trong làm ăn kẻo dễ gây thù chuốc oán với người khác.

Ngoài ra, tử vi th.á.n.g 10 năm 2017 này tình cảm của người tuổi Sửu khá vượng phát, như ý.