Tử vi mới nhất Thứ Ba ngày 19/9/2017 của 12 con giáp: Tý, Thân gặp nhiều trở ngại trong công việc; Ngọ, Hợi tình duyên nảy nở, tài lộc dồi dào

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Ba ngày 19/9/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Tý

Thứ Ba ngày 19/9/2017 của người tuổi Tý không phải là một ngày lý tưởng. Hôn nhân không thuận, công việc gặp phải nhiều trở ngại. Hơn nữa, kẻ tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu khiến bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt, bí bách. Bạn cũng nên đề phòng những người quen biết bởi họ có thể lợi dụng bạn làm những việc không hay đấy.

Trên phương diện tài chính, Tuổi Tý gặp tranh chấp với người thân, có thể là đang hợp tác làm ăn hoặc tranh chấp tài sản thừa kế. Điều này khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cá tính tưng tửng, thích làm theo ý mình và ít khi quan tâm tới những tác động từ bên ngoài. Vì thế trong công việc bạn cũng thích làm việc độc lập, chủ động phần việc được giao và có cách xử lý riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn cần phải có sự đóng góp của mọi người sẽ càng tốt hơn cho bạn.

Tình hình đầu tư của bạn đang có dấu hiệu chững lại, vì vậy thì bạn nên dành nhiều thời gian để quan sát các biến động trên thị trường chứ không nên nghe lời tư vấn của những người không có kinh nghiệm.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Dần

Bản tính của người tuổi Dần vốn bướng bỉnh, ngoan cố, điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng trong ngày hôm nay. Bạn làm việc gì cũng phải so đo tính toán nên hành sự bất thuận và gặp phải nhiều trở ngại. Cơ hội làm ăn đến khá nhiều tuy nhiên vì cơn giận của bạn khiến cho bạn không còn đủ tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tuổi Dần không thể tập trung vào công việc vì muốn buông xuôi mọi việc, cảm thấy những gì mình đang làm không mang mình tới đâu. Nhưng bạn nên nhớ việc này đang nuôi sống bạn vì thế, bỏ ngang ngay nghĩa là bạn nhận hậu quả rất lớn.

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Mão

Đối với tuổi Mão bạn là người thích những công việc thường nhật, bạn là người định hướng theo nghiệp vụ của mình và rất có trách nhiệm với công việc. Nhờ đó bạn được mọi người tin tưởng nhưng khuyết điểm của bạn là không thể ăn nói lưu loát và diễn tả không tốt ý tưởng của mình. Cơ hội thăng tiến hôm nay phất rạng ngời.

Những người tuổi Mão sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ, tuy nhiên không vì thế mà bạn được lơ là đâu đấy bởi bạn vẫn phải lưu ý khả năng xích mích với đồng nghiệp. Đó chỉ là chuyện nhỏ thôi, vì vậy bạn không nên giữ ở trong lòng mà khó chịu nhé.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với rắc rối lớn về mặt tình cảm. Hai vợ chồng bạn dễ khắc khẩu chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt, thậm chí là đòi chia tay vì cảm thấy không thể tiếp tục chung sống cùng người kia được nữa. Dù cho bạn cố gắng dung hòa nhưng mối q.u.a.n h.ệ vẫn không có chuyển biến tích cực nào.

Tài lộc bình thường, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ được đền đáp nhưng có Tiểu Hao nên sẽ mất một chút phí tổn vì người thân.

Tình hình sức khỏe không ổn, bạn làm việc căng thẳng cộng với sức đề kh.á.n.g kém nên dễ ốm đau, cần có thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều chỉnh lại cân bằng, tránh lao lực mà đổ bệnh nặng.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mai của tuổi Tỵ tốt về công việc nên tài lộc cũng khá vượng. Tuy không có lộc trên trời rơi xuống nhưng nỗ lực công tác, chăm chỉ thu vén thì cũng khá rủng rỉnh, không lo toan thiếu thốn, có dư một khoản để quay vòng vốn, mở rộng quy mô đầu tư nếu muốn.

Khi giải quyết các vấn đề rắc rối thì bạn luôn phải giữ thái độ khiêm nhường để không làm tổn thương tinh thần của những người khác.

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Ngọ

Ngày mai là một ngày tràn đầy niềm vui và tiếng cười của những người tuổi Ngọ. Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi khó khăn đều được xử lý một cách thỏa đáng khiến cho bạn gặt hái được rất nhiều thành công. Bạn nên hăng hái nhận những công việc khó mang tính chất thử thách cao để khẳng định được năng lực của bản thân mình nhé. Hãy thách thức giới hạn của bản thân để hoàn thiện hơn.

Những người tuổi Ngọ có đường tình cảm khả quan nhờ sao Hồng Loan chúc phúc. Mỗi người đều có những tiêu chuẩn riêng của mình, bạn hiểu rõ mình muốn gì nên tìm thấy hạnh phúc bình yên.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có tam hợp cục vượng tình duyên, nhất định là ngày của niềm vui và ngọt ngào. Người độc thân quen biết thêm bạn bè, có đối tượng khả quan và sẵn sàng cho tình yêu. Người đang yêu, đã kết hôn biết cách vun cén và làm mới tình cảm của mình.

Những người tuổi Mùi cần phải cẩn thận hơn trong việc tiêu tiền bởi tài lộc của bạn không được vượng lắm đâu, thậm chí còn bị hao tài tốn của vì những việc phát sinh bất ngờ. Công việc gặp nhiều trở ngại, vì thế dù làm bất cứ chuyện gì thì bạn cũng cần phải đề cao cảnh giác. Vận trình tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu đi xuống, bạn không nên tỏ tình với đối phương.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân tương đối vất vả. Bạn bị lãnh đạo chèn ép, người khác chê cười, làm nhiều việc tốt thì chẳng có ai ghi nhận nhưng chỉ cần có một việc chưa tốt là bị phê bình, đàm tiếu ngay.

Tình cảm thăng hoa, dẫu còn độc thân thì cũng chẳng phải lo lắng vì bạn đang dần mở rộng các mối q.u.a.n h.ệ, không chỉ vì mục đích kiếm đối tượng mà con giáp này còn thực sự muốn làm quen với nhiều bạn bè hơn, làm phong phú cuộc sống của mình hơn.

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu bất an, nóng nảy mà gây rắc rối cho chính mình. Bạn thường hấp tấp vội vàng, đưa ra quyết định sai lầm chuốc lấy phiền phức không đáng có. Đây sẽ là bài học đắt giá mà bạn phải tự gánh lấy, lần sau nhớ rút kinh nghiệm nhé

Vận trình tình cảm của bạn đang có nhiều dấu hiệu đi xuống, tình yêu trở nên nhạt nhòa, không còn thắm thiết như trước kia. Nếu có người thứ 3 xuất hiện trong khoảng thời gian này thì hai bạn rất dễ chia tay nhau đấy. Nguyên nhân chính của tình trạng này chính là do cả hai quá bận rộn với công việc của mình. Tham vọng quá lớn khiến cho bạn quên đi mất khoảng thời gian dành cho nửa kia của mình.

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Tuất

Có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tìm đến những người tuổi Tuất. Đường công danh rộng mở, vì vậy bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao kỹ năng của mình để chuẩn bị cho bước đột phá sắp tới. Bạn vốn là người không ưa chuyện thị phi nhưng những chuyện xảy ra trong ngày khiến cho bạn không thể kiểm soát được tính tình nóng nảy của mình.

Sức khỏe của tuổi Tuất đang có dấu hiệu đi xuống đấy nhé, đừng mải mê dành sức yêu đương, làm việc mà quên mất nghỉ ngơi. Ngày này hãy bổ sung nhiều vitamin thông qua đường thực phẩm để bồi dưỡng cho thân thể. Các loại quả nên dùng nhiều là cam, chanh, cà chua, bơ, kiwi, nho, dâu tây,…

Tử vi Thứ Ba ngày 19/9/2017 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Hãy để sự việc tự nhiên đến với mình đừng cố gương ép nó sẽ không tốt một chút nào.

Tình duyên nảy nở, tài lộc phát triển dồi dào khiến cho bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Việc kinh doanh, buôn bán của bạn thuận lợi vô cùng, đem đến cho bạn những khoản lợi nhuận không hề nhỏ, vì vậy tài chính khá dư dả khiến cho bạn có thể thoải mái mua sắm.