Xem tướng đi nước ngoài trên mặt và trên bàn tay

Xem tướng đi nước ngoài không chỉ là một hình thức giải trí, mà còn là một cách để tìm hiểu về tình cảm, sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai. Cùng nhanmenh.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng xuất ngoại là gì?

Tướng xuất ngoại là một khái niệm trong nhân tướng học, nhằm đánh giá và dự đoán khả năng của một người có thể sinh sống và làm việc tại các quốc gia ngoài quê hương dựa trên các đặc điểm về nhân tướng học và đường chỉ tay. Đây thường được xem là một dạng đánh giá về khả năng thành công, sự đổi mới, và cuộc sống xuất ngoại của mỗi người.

Những người có tướng xuất ngoại thường được cho là có những đặc điểm tích cực như sự sáng tạo, tinh thần phiêu lưu, và khả năng thích ứng tốt với môi trường mới. Họ có thể sẽ đạt được thành công trong việc xây dựng cuộc sống mới ở các quốc gia khác, và có khả năng gặp nhiều cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Xem tướng mặt xuất ngoại

xem tướng đi nước ngoài

Xem tướng đi nước ngoài có thể ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong việc xuất ngoại. Dưới đây là mô tả về cách tướng mặt có thể phản ánh sự xuất ngoại thuận lợi hoặc gặp khó khăn:

Xem thêm: Thương tâm: Bé gái mang thân hình sọ dừa, sinh ra đã giống cục thịt không có tay chân

Xem thêm: Tai nạn thương tâm: Chồng chở vợ MANG BẦU bị hai thanh niên SAY RƯỢU tông phải: ‘Các cô ơi cứu vợ cháu với’

Tướng mặt xuất ngoại thuận lợi, may mắn:

 • Thiên di bằng phẳng, rộng rãi, có hơi lồi kèm theo sắc da sáng.
 • Người có tướng mặt như vậy thường được xem xét là phù hợp để định cư nước ngoài.
 • Sự vui vẻ, lạc quan của họ giúp họ dễ hòa nhập và kết bạn với người dân địa phương.
 • Có thể gặp nhiều cơ hội thuận lợi trong học tập, công việc khi sống ở quốc gia mới.
 • Đối diện khó khăn, họ thường nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng xung quanh.

Tướng mặt xuất ngoại gian khổ, bất lợi:

 • Cung thiên di lõm, lệch vẹo, thường kèm theo các đặc điểm tiêu cực như sẹo, nốt đỏ.
 • Xuất ngoại của họ có thể gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong các ngành nghề yêu cầu giao tiếp và di chuyển nhiều.
 • Có thể bị ám ảnh bởi sự hãm hại từ người khác, gặp vấn đề về an toàn và sức khỏe khi di chuyển.
 • Trong môi trường mới, họ có thể gặp nhiều thách thức và khó khăn trong việc thích nghi với văn hóa mới.

Xem tướng đi nước ngoài thông qua đường chỉ tay

Xem tướng đi nước ngoài biểu hiện ở vị trí nào trên đường chỉ tay?

 • Tướng xuất ngoại thường biểu hiện trên đường chỉ tay, vị trí này thường nằm phía dưới đường Tâm Đạo hoặc có thể là đường Trí Đạo. Đường này thường chạy song song với bàn tay, bắt đầu từ ngón út và kéo dài xuống cổ tay. Để nhận biết đường xuất ngoại, bạn cần quan sát kỹ từ ngón út đến cổ tay.
 • Đường chỉ tay xuất ngoại thường là một đường thẳng kéo dài, chạy song song với cánh bàn tay. Người có tướng xuất ngoại thường có đường này sâu, liền mạch, và rõ ràng. Những người này thường có khả năng xuất ngoại, định cư ở nước khác cao. Đối với họ, công việc và học tập thường gặp nhiều may mắn khi xuất ngoại.
 • Người không có tướng xuất ngoại thường có đường chỉ tay mờ nhạt, không rõ ràng, có thể gặp khó khăn khi định cư ở nước khác. Thậm chí khi xuất ngoại thành công, họ cũng có thể đối mặt với nhiều thách thức.

Xem tướng đi nước ngoài thông qua gò bàn tay

 • Ngoài ra, có thể nhận biết tướng xuất ngoại thông qua gò bàn tay. Gò Mộc Tinh thường thể hiện tinh thần cầu tiến và nỗ lực trong sự nghiệp.
 • Gò Thái Âm biểu thị sự chăm chỉ và khả năng học hỏi. Gò Thái Dương thường cho thấy sự thành công và uy tín trong mọi lĩnh vực.

Trên đây là những chia sẻ của nhanmenh.com về vấn đề Xem tướng đi nước ngoài, mong rằng qua đây bạn đọc đã có được các kiến thức hữu ích rồi nhé.