Xem Tướng Mắt Lá Răm Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Theo nhân tướng học thì mắt không chỉ phản chiếu vẻ đẹp trên toàn bộ khuôn mặt của mỗi người. Nó còn đề cập đến tính phổ biến về tính cách, vận mệnh của một người. Dựa vào hình dạng màu sắc của đôi mắt bạn có thể đoán được tương lai của một người. Vậy tướng mắt lá răm đàn ông, đàn bà nói lên điều gì? Tính cách, sự nghiệp, tình cảm của người có đôi mắt lá răm như thế nào? Mời bạn cộng tham khảo bài viết sau đây.

Cách nhận diện mắt lá răm

Mắt lá răm là tướng mắt một mí nhưng lại mang kích thước to hơn tướng một mí thông thường. Nghĩa là nằm ở giữa khoảng một mí và 2 mí. Về hình dáng thì tướng mắt này trông sắp giống như dòng lá rau răm nên được ông bà xưa ví von là tướng mắt lá răm.

Theo quan điểm của người xưa, dù đàn ông hay phụ nữ với mắt lá răm được đánh giá rất cao. Bởi họ là cái người của thành công, luôn sáng tạo và tài ba.

Đặc biệt khả năng nắm bắt thời cơ rất tích cực, luôn nỗ lực gặt hái thành công và giữ địa vị cao trong xã hội. Giả dụ bạn nhìn sơ qua thì mắt lá răm trông với vẻ như mắt phượng nhưng khi nhìn kỹ thì mắt lá răm không có độ xếch bằng mắt phượng.

Xem thêm:

Nam nữ tướng mắt lá răm có ý nghĩa gì?

Để nhận mặt mắt lá răm có vẻ khó hơn, nếu bạn không nhìn vào kỹ rất dễ nhầm lẫm người sở hữu các tướng mắt khác.

1. Phụ nữ với mắt lá răm

mat-la-ram-2

Chị em đàn bà mang mắt lá răm được cho là người đa tình, luôn toát lên một sức hút đặc thù. Trong mắt nam giới, họ luôn hấp dẫn và lôi cuốn bởi 1 nét đẹp huyền bí. Thường nữ giới có mắt lá răm không thơ ngây, khờ dại như tướng mắt  bồ câu. Cũng không sắc sảo như tướng mắt phượng, nhưng mắt lá răm luôn toát lên sự thắm thiết, duyên dáng ngọt ngào.

Trong ánh nhìn của mắt lá răm trông khá sâu lắng và man mác buồn, chính điều này sẽ lôi kéo ánh nhìn của người khác. Thường ngày người nữ giới có mắt lá răm luôn mang tính bí quyết ôn nhu. Đặc thù họ rất giỏi trong việc cân bằng cảm xúc, họ luôn khéo léo trong từng hành động và tất cả lời nói.

Chính vì sự khéo léo này mà trong sự nghiệp, người phụ nữ mắt lá răm luôn gặt hái thành công cho bản thân. Luôn nhận được sự nể trọng trong khoảng người khác, từ đấy luôn được mọi người yêu thương và quý mến.

2. Đàn ông mang mắt lá răm

Chàng trai mang mắt lá răm được mọi người đánh giá khác cao. Đặc điểm nổi bật của chàng trai này chính là sự dỡ vát và nhanh nhẹn. Họ luôn nắm bắt tình hình và tiến hành đúng cơ hội.

Chính điều này mà sự nghiệp của họ gặt hái rất nhiều thành công. Hơn thế nữa, họ luôn để ý và lo lắng cho người khác. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, họ là trụ cột vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho bạn trăm năm.

Xem tướng mắt lá răm tính cách, vận mệnh

Sau đây là một đôi tướng mắt lá răm thường thấy. Phê duyệt hình dáng và đặc điểm của mắt lá răm mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh trong khoảng thời gian dài.

1. Mắt lá răm gò má cao

Dù bạn là nam hay nữ khi có mắt lá răm gò má cao thường là người thông minh và tài trí hơn người. Họ là người tài giỏi song toàn, luôn nắm bắt thời cơ may mắn để gặt hái thành công cho bản thân. Đặc thù trong các mối quan hệ, họ là người điển hình, đại diện cho cả team đưa ra những quyết định thành công.

2. Mắt lá răm trán dô

Những người nào với tướng trán dô mắt lá răm thường là người kiệt sỉn và tính toán rất chi ly. Dù là người thân quen hay xa lạ thì họ luôn tính toán rất rõ ràng. Đặc thù họ với lòng tham vọng rất lớn, đôi khi sẵn sàng giẫm đập ích lợi của người khác để giành lấy thành công cho bản thân.

3. Mắt lá răm mũi cao

mat-la-ram-mui-cao

Nhìn vẻ ngoài mặt thì người có mắt lá răm mũi cao hơi đẹp và xinh. Dù nam hay nữ luôn thu hút người khác bởi vẻ đẹp bên ngoài. Hơn thế nữ, người này luôn quyến rũ người khác. Vì vậy họ chịu rất nhiều đàm tếu của người đời và bạn trăm năm lúc bước vào cuộc sống hôn nhân.

4. Mắt lá răm lông mày rậm

Bất nhắc bạn là nam hay nữ lúc có đôi mắt lá răm lông mày rậm thì Đánh giá là người nghiêm khắc và cạnh tranh. Đặc thù trong chuyện tình cảm, người này luôn đặt cho mình phần đông nguyên tắc về người bạn trăm năm. Song họ sống nội tâm nên có rất ít quan hệ thân thiết. Khi nào cũng đơn lẻ 1 mình.

5. Mắt lá răm ấn đường hẹp

Nam hay nữ mang mắt lá răm ấn đường hẹp luôn là người với tính khí rất nóng tính. Khiến cho việc gì cũng vội vàng và hấp tấp, chính vì điều này mà con đường sự nghiệp không thành công như trông mong. Mặc khác, con đường tình duyên gặp rất nhiều gian nan. Tuy là người đa tình nhưng lúc bước vào hôn nhân, họ lại chịu người điều tiếng và đàm tiếu của thiên hạ.

Dựa vào tướng mắt lá răm mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua ấy bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong khoảng thời gian dài. Trong khoảng đấy chọn lựa hướng đi phù hợp, song mua phương pháp hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai. Mong bài viết sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ và thành công cho quý bạn.