Xem tướng mắt mèo nói lên điều gì ở nam và nữ

Tướng mắt mèo là gì, đặc điểm mắt mèo như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt mèo nhắc lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Trong khoa xem tướng mắt có nhiều danh hiệu khác nhau tùy theo thuật ngữ của từng lãnh vực: Trong lãnh vực đoán vận hạn lưu niên, mắt trái được gọi là Thái Dương, mắt phải được gọi là Thái Âm (còn gọi là Nhật Nguyệt hay Âm Dương tinh).

Xem thêm:

Đứng về bình diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan. (Phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng chia mắt trái thành 3 phần: Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; mắt phải thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn đôi mắt cũng sở hữu thể nhắc lên được rộng rãi điều về bản chất của 1 người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa, trong khoảng ấy mang thể Phân tích được 1 phần tư cách của 1 người. Về phương diện tra vận mệnh, xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 tới 40 tuổi là xác thực nhất.

Các nét đặc biệt tổng quát về mắt: đề cập 1 bí quyết tổng quát người ta chia mắt thành 3 phần chính yếu là tiểu đồng, tròng đen, tròng trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi bộc lộ tròng đen thường kể là: Đen nhiều điểm san , hắc như điểm tất. Đề cập tương tự không có nghĩa là đen thực thụ như nghĩa thông tục, mà phải hiểu tròng đen thuần túy 1 màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Theo nhân tướng học, lúc xem tướng mắt với thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người mang tướng mắt mèo sở hữu tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Tướng mắt mèo là gì?

Tướng mắt mèo sở hữu dạng hình trông tựa như mắt cua, nhưng đầu và đuôi của mắt mèo nhọn hơn, sở hữu 2 mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không phải lộ. Về màu sắc của mắt thì tròng trắng của người mắt mèo sẽ khá vàng chứ không với màu nâu.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, chân mày, tai, mũi, miệng) và được những lý luận của bộ môn nhân tướng học coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt mèo thể hiện rõ tính cách thời trang, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

2. Tính cách, vận mệnh người với tướng mắt này

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt mèo thường là người sáng tạo, vừa với tài lại vừa có trí, tâm tính nhu thuận, nhã đạm, thanh cao không màng tới danh lợi, vậy chất. Những người này thường không phù hợp sở hữu các hoạt động danh thương và không hợp đấu đá trên thương trường.

Ngoài ra, theo nhân tướng học các người sở hữu tướng mắt mèo thường hơi là vô tình. Họ luôn tự đắc và tự cho mình là đúng, khi nào cũng nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lãnh đạm nhưng lại sở hữu khả năng đối phó khôn xiết nhạy bén.

Trong cuộc sống, các người sở hữu tướng mắt mèo thường không được nhiều người yêu quý và kính trọng.

Trong ái tình hôn nhân, những người có tướng này dễ tìm được người thích hợp với mình. Chuyện tình cảm của các người này hơi tiện lợi để đi đến hôn nhân. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề.

Với tính cách của mình, những người sở hữu rất thuận lợi để lấy được lòng của người khác giới, nhưng khi chung sống điểm xấu của họ mới bộc lộ ra hết.

Đối với công việc, các người mang tướng mắt mèo thường không được lòng đồng nghiệp vì tính cách thức sở hữu tí đỉnh cổ hủ, thành ra những người này thường bị đồng nghiệp xa lánh, và họ cũng không muốn giao thiệp với người nào.

Những người mang tướng mắt mèo cũng quá kiêu căng và luôn gây ra các chú ý trên người mình để những người tiếp giáp với chú ý họ. Thay vào đó họ sẽ bị nhiều người ghét hơn.

Tướng mắt mèo hài hòa có người hình Thủy (người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì vận số vô cùng thấp, phú quý song toàn, sở hữu tài sản, mang quyền thế, được quý nhân giúp đỡ trong khi cạnh tranh.

Tướng mắt mèo hài hòa với người hình Thổ (đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì tài vận ở mức tạm ổn, là người với tài lực phổ quát song ít thành đại nghiệp ở đời.

Trên đây là những thông báo mà nhanmenh.com đã nghiên cứu được về xem tướng mắt mèo ở đàn bà và tướng mắt mèo ở nam giới phải chăng xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã với thêm rộng rãi trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người nhà của mình.