Trong tướng số, người có tướng mắt một mí là tốt hay xấu?

Người ta nói đôi mắt là biểu tượng của tâm hồn. Mỗi một đôi mắt đều thể hiện cho một nét tính cách, một số phận khác nhau. Vậy những người có tướng mắt một mí đoán số mệnh như thế nào? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về tướng mắt có ý nghĩa gì? Cùng nhanmenh.com luận bàn tướng mắt một mí nam nữ đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai.

Đặc điểm của tướng mắt một mí

Đặc điểm của tướng mắt này là mắt mí trên không có nếp gấp mí hay cụp mí. Người có tướng mắt này khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt không có nếp gấp nào cả dù là nhắm hay mở mắt. Thông thường, mắt một mí bé hơn mắt hai mí.

Người mắt chỉ có một mí nói lên điều gì?

Đôi mắt thuộc top đầu trong ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì đôi mắt một mí có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,… cụ thể như sau:

Con gái mắt bé có ý nghĩa gì?

Theo quan điểm về tướng số thì xem bói tướng mắt này nói lên điều gì về tính cách: Con gái sở hữu nét tướng này thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình, không thích nơi ồn ào. Tuy nhiên họ cũng là người sống khá chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, luôn lạc quan và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực. Con gái mắt một mí không giỏi kìm nén biểu lộ cảm xúc, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Tuy nhiên họ là những con người có nghị lực kiên cường và không dễ dàng bỏ cuộc đồng thời luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thường người con gái mắt một mí tạo cảm giác rất khó lại gần cho người đối diện nhưng khi đã thân thiết thì con gái mắt một mí lại kết giao khá bền lâu.

Con trai mắt một mí thì sao?

Xem tướng người mắt một mí với nam giới thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và kiềm chế cảm xúc rất giỏi. Sở hữu tướng mắt một mí nam giới là người có tính kiên định, bảo thủ, ngang bướng, không chịu lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác.

Luận đường công danh sự nghiệp của con trai mắt một mí như thế nào? Vì có phần bảo thủ trong tính cách nên sự nghiệp của họ gặp phải nhiều khó khăn và chỉ phát triển ở mức ổn định. Đường tình duyên của người tướng mắt một mí nam giới lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chia lìa, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Trên đây là những thông tin về xem tướng mắt một mí nam nữ mà chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp được. Hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng biết được tướng mắt một mí có ý nghĩa gì trong tính cách cũng như vận số tương lai đối với từng bản mệnh.

Ngoài luận tướng mắt chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.